Cách tạo tài khoản Weverse, theo dõi nhóm BTS, GFriend, Blackpink

Weverse là ứng dụng/website nổi tiếng để những idol BTS, TXT, Ssự kiệneen, GFrikết thúc, Blackpink,.., tương tác với Fan và người hâm mộ. Đăng ký Weverse, tạo tài khoản Weverse với tư nhữngh là thành viên, game thủ sở hữu thể nkhô cứng chóng thưởng thức những nội dung từ nghệ sỹ đồng thời update những thông điệp, đặt thắc mắc, nhắn tin trực tiếp với những nghệ sỹ yêu thích của tôi.

Weverse là nền tảng và đồng người hâm mộ toàn thị trường quốc tế thuộc về của beNX một quán ăn nền tảng gitrận trí trực thuộc Big Hit Entertainment. Nếu là tình nhân thích của Kpop, game thủ sở hữu thể đăng ký tài khoản Weverse và singin Weverse để theo dõi, tương tác, gửi tin nhắn, đăng ảnh và update tin tức tiên tiến nhất từ những Idol của tôi.

dang ky Weverse

Hướng dẫn đăng ký Weverse, singin Weverse trên PC, Smartphone

Mục lục nội dung bài viết: :
  một. Weverse là gì?
  2. Cách tạo tài khoản Weverse
  2.một. Cách đăng ký tài khoản Weverse trên Smartphone
  2.2. Cách tạo tài khoản Weverse trên PC.

một. Weverse là gì?

Weverse là ứng dụng, social của Hàn Quốc cho phép tình nhân thích và idol tương tác trực tiếp với nhau trải qua những bài đăng. Được biết, Weverse là MXH được trở thành tân tiến bởi beNX, quán ăn con kỹ thuật của Big Hit Entertainment (chuyên về nền tảng kỹ thuật số và dịch vụ người tiêu dùng). Đây cũng là quán ăn sở hữu độc quyền những nghệ sỹ nổi tiếng như BTS, TXT, GFRIEND,…

Cùng với Weverse, tình nhân thích Kpop còn sở hữu thể đăng ký tài khoản Weverse Shop – ứng dụng sắm sửa trên thiết bị thiết bị điện thoại di động giành riêng cho những thành phầm độc quyền và đầu tiên của những nghệ sỹ yêu thích. Khác với Weverse sở hữu sẵn cho phiên version web, Smartphone, Weverse Shop chỉ sở hữu trên những ứng dụng Smartphone.
 

2. Cách tạo tài khoản Weverse

Việc tạo tài khoản Weverse khá giậtn giản. Quý Khách sở hữu thể đăng ký Weverse trên PC, Smartphone qua tài khoản tin nhắn hoặc tài khoản Twitter, google của tôi. Cụ thể như sau:
 

2.một. Cách đăng ký tài khoản Weverse trên Smartphone

Để đăng ký tài khoản Weverse, trước tiên game thủ cần ttrận, thiết lập ứng dụng Weverse trên Smartphone:
– Ttrận Weverse cho Android
– Ttrận Weverse cho Iphone

Bước một: Mở ứng dụng Weverse vừa thiết lập, tại monitor hiển thị thông tin yêu cầu của ứng dụng, game thủ mua sắm “I agree. Let’s Get Started” để đầu tiên (hình một)
Bước 2: Tại mục Getting Starter, game thủ lựa mua sắm tiếng nói của một dân tộc là “English” rồi ấn “next‘ (hình 2)

dang ky tai khoan Weverse

Bước 3: Tại giao diện Home của Weverse, ấn mua sắm “log in and Sign up” (hình 3) rồi mua sắm “continue with tin nhắn” (hình 4) để đăng ký tạo tài khoản Weverse. Ngoài ra, nếu sở hữu tạo khoản MXH twitter, google hoặc táo bị cắn dở, game thủ cũng sở hữu thể lựa mua sắm singin với những loại tài khoản này.

Tai khoan Weverse cua BTS

Bước 4: Nhập địa chỉ tin nhắn của game thủ, ấn “next” (hình 5). Với địa chỉ tin nhắn game thủ nhập, khối khối VPS sẽ quét và giả ra thông tin log in hoặc sign up cho game thủ. Quý Khách ấn mua sắm “Sign up” để chuyển sang bước tiếp nối (hình 6)
Bước 5: Đặt mật khẩu cho tài khoản Weverse, xác nhận mật khẩu rồi ấn “next“. Lưu ý, mật khẩu đăng ký Weverse cần nhiều không chỉ có vậy 8 ký tự, gồm có cả chữ, số và những ký tự đặc trưng như (!,@, vàamp;, USD, *,…) (hình 7)

Tao tai khoan Weverse

Bước 6: Nhập họ, tên game thủ thích sử dụng trên Weverse, ấn “next” (hình 8)
Bước 7: Tại giao diện lựa mua sắm quốc gia, trong ô “nationality” game thủ bấm lựa mua sắm vùng miền là “other than South Korea“, ấn “OK” (hình 9) rồi tiếp tục ấn “next” (hình một0)

Cach dang nhap Weverse bang gmail

Bước 8: Click mua sắm “I Agree to all” để đồng ý với những tài khoản của Weverse và ấn “next” (hình mộtmột)
Bước 9: Thông báo đăng ký tài khoản Weverse thành tựu, một tin nhắn xác nhận sẽ được gửi về tin nhắn đã đăng ký của game thủ. (hình một2)

Cach dang ky Weverse shop

Bước một0: Để hoàn thành việc đăng ký, game thủ truy nhập vào tin nhắn, mở thư của Weverse, ấn mua sắm “Verify Email” để xác minh tài khoản (hình một3). Sau lúc xác minh tài khoản Weverse thành tựu, game thủ lựa mua sắm “log in” để singin Weverse (hình một4)

Nick Weverse cua BTS

2.2. Cách tạo tài khoản Weverse trên PC

Như đã trình diễn ở trên, Weverse sở hữu sẵn trên phiên version web. Và game thủ sở hữu thể giậtn giản tạo tài khoản Weverse trên PC bằng nhữngh triển khai theo những bước hướng dẫn tiếp tại đây.

Bước một: Truy cập vào website Weverse.io, ấn mua sắm “sign up” ở góc phtrận trên và monitor hiển thị.

Bấm truy nhập nkhô cứng Tại đây

tu_khoa_khong-dau

Bước 2: Một cửa sổ thông tin mở ra, game thủ lựa mua sắm “continue with tin nhắn” hoặc “continue with social” (Twitter, goolge, táo bị cắn dở). Tại đây, Taimienphi.vn lựa mua sắm tiếp tục với tài khoản tin nhắn.

WeServe dang nhap

Bước 3: Nhập tài khoản tin nhắn mà game thủ đang sử dụng, ấn “next

Cach theo doi BTS tren Weverse

Bước 4: Nhập mật khẩu, nhập lại mật khẩu muốn sử dụng cho tài khoản Weverse, tiếp tục ấn “next

Huong dan dang ky Weverse

Bước 5: Nhập họ, tên đệm của game thủ. Tại ô Country or region, game thủ ấn mua sắm “other than South Korea” rồi ấn Click mua sắm “next”

Cach dang bai tren Weverse

Bước 6: Ấn mua sắm “I Agree to All” (đồng ý với những luật pháp của Weverse) rồi mua sắm “next

cach tao tai khoan weverse 13

Bước 7: Màn hình thông tin yêu cầu xác nhận tài khoản Weverse qua tin nhắn. Để xác nhận, game thủ cần truy nhập vào vào tin nhắn cá thể, và ấn “Verify tin nhắn“.

cach tao tai khoan weverse 14

cach tao tai khoan weverse 15

Bước 8: Màn hình hiện thông tin xác nhận đăng ký Weverse thành tựu, game thủ sở hữu ấn “log in” để singin vào tài khoản Weverse vừa tạo và trtrận nghiệm những tiện lợi mà ứng dụng, MXH này mang lại.

cach tao tai khoan weverse 16

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-weverse-64736n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã nội dung cho game thủ nhữngh đăng ký Weverse, nhữngh tạo tài khoản Weverse trên PC, Smartphone, giúp game thủ tham gia post bài vào những nhóm là tình nhân thích của BTS, TXT, Ssự kiệneen, GFrikết thúc,… và tương tác trực tiếp với những thần tượng yêu thích của tôi. Chúc những game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet