Cách tạo tài khoản SwallMovie, làm video trên điện thoại

Đăng ký, tạo tài khoản SwallMovie là bước rất quan trọng để người tiêu dùng với thể mở khóa và sử dụng toàn bộ những tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời, đồng thời thường xuyên nhận được những nhập Xu thế tạo video tiên tiến nhất hòa hợp trào lưu trên Tik Tok hiện thực.

Để tạo tài khoản SwallMovie hay Jianying, người tiêu dùng sẽ gặp 2 vấn đề khó khăn lớn. Thứ nhất, người đùa cần phround sử dụng thuê bao, số smartphone di động thông minh từ Trung Quốc. Thứ hai, giao diện SwallMovie trọn vẹn là tiếng Trung, điều này rất khó khăn cho những người tiêu dùng Việt Nam. Rất như ý là hiện thực người đùa vẫn với thể sử dụng ứng dụng SwallMovie với hầu giống như những hiệu suất cao mà ko cần đăng ký.

Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng SwallMovie làm video TikTok

cach tao tai khoan swallmovie

Hướng dẫn đăng ký tài khoản SwallMovie, Jianying trên smartphone di động thông minh

Tuy nhiên, trong khuôn khổ nội dung bài viết này, Taimienphi vẫn sẽ hướng dẫn sơ qua về nhữngh tạo tài khoản SwallMovie cho những người tiêu dùng quyên tâm.

Cách tạo tài khoản SwallMovie

Bước một: Mở ứng dụng SwallMovie trên thiết bị. Nếu chưa với, người đùa với thể tài và setup nkhô giòn SwallMovie phiên version tiên tiến nhất trong tương tự:

=andgt; Link tround SwallMovie cho Android

=andgt; Link tround SwallMovie cho iPhone

Bước 2: Nhấn vào Đồng ý để đồng ý những điều kiện sử dụng từ ứng dụng như hình minh họa.

cach tao tai khoan swallmovie 2

Bước 3: Tại monitor hiển thị Trang chủ của ứng dụng, người đùa nhấn vào mục Quản lý tài khoản nằm trong trên phía trái monitor hiển thị.
Bước 4: Nếu đã với tài khoản, người đùa tiến hành Đăng nhập. Nếu chưa với, người đùa nhấn vào nút Đăng ký nằm trong góc trên, phía phround monitor hiển thị.

cach tao tai khoan swallmovie 3

Bước 5: Nhập những thông tin theo yêu cầu của khối khối VPS, gồm:
Số smartphone di động thông minh
– Mật khẩu
Dòng thứ 3 là nơi để nhập mã xác nhận. Tại đây người đùa nhấn vào nút Yêu cầu gửi mã xác nhận về smartphone di động thông minh ở không tính. Nhận được mã, người đùa nhập vào ô thông tin. Sau đó, nhấn vào nút Đăng ký ở dưới là xong.

cach tao tai khoan swallmovie 4

Quá trình tạo tài khoản SwallMovie trên smartphone di động thông minh cũng rất lagn thuần, tuy nhiên do ko với giao diện tiếng Anh hay tiếng Việt nên rất khó sử dụng. Hy vọng trải qua hướng dẫn mà Taimienphi trình làng, người tiêu dùng với thể tự mình tạo tài khoản SwallMovie, Jianying thành tựu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-swallmovie-58705n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet