HomeGameCách tạo tài khoản myG, nạp tiền chơi game

Cách tạo tài khoản myG, nạp tiền chơi game

Đăng ký, lập tài khoản myG, hướng dẫn nhữngh tạo tài khoản myG, tạo tài khoản tại siêu thị game myG để nkhô giòn chóng mua sắm thẻ ACE, BIT, GATE, nạp tiền trong game ckhá game Tam Quốc Tranh Phong, Đả Tam Quốc, Hảo Hán Ca, Boom Bá Online, Thần Thoại trực tuyến,…, tức thì.

Là nhà xuất bản, phân phối những tựa game made in Việt Nam nổi tiếng như Tam Quốc Tranh Phong, Đả Tam Quốc, Hảo Hán Ca, Boom Bá Online, Thần Thoại trực tuyến,…, myG là thương hiệu game được nhiều game thủ biết tới, để sở hữu thể nkhô giòn chóng nạp tiền trong game vào ví BIT xu, nạp thẻ game trực tuyến và ckhá những tựa game trong phòng phân phối game trực tuyến này, gamer cần phván mở, sở hữu tài khoản myG. Dưới đấy là một trong vài nhữngh, mẹo để gamer đăng ký, tạo tài khoản myG mà gamer cần nắm được.

cach mo tai khoan myG

Cách đăng ký myG, mở tài khoản ckhá game trực tuyến

Cách tạo tài khoản myG

Hiện tại, chỉ mangmà gamer mang thể sử dụng để đăng ký tạo tài khoản myG: Đăng ký băng tài khoản gmail và đăng ký bằng tài khoản khác (Facebook/ Google/ Yahoo). Cụ thể như sau:

một. Tạo tài khoản myG bằng gmail.

Bước một: Truy cập vào links đăng ký tài khoản myG. Bấm truy nhập nkhô giòn Tại đây
Bước 2: Nhập những thông tin cá thể như tên tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, điền mã xã nhận, ấn “tạo tài khoản

Cach tao tai khoan myG

Bước 3: Màn hình hiện thị việc đăng ký tài khoản myG thành tựu, gamer mang thể sử dụng tài khoản này để sử dụng tất tật những thành phầm của siêu thị myG, gồm có những tiện nghi như đặt mua sắm, tkhô giòn toán thẻ game ACE, GATE, BIT và thován mái ckhá những tựa game mà mình yêu thích.

2. Tạo tài khoản myG bằng (Facebook/ Google/ Yahoo)

Nếu gamer ko muốn sử dụng tài khoản gmail để đăng ký myG, gamer mang thể tạo tài khoản bằng tài khoản cá thể khác như Facebook, Google, hoặc tài khoản Yahoo. Thao tác tạo tài khoản myG như sau:

Lưu ý: Các bước mở tài khoản myG bằng Facebook, Google, Yahoo là khá giống nhau. Vì thế, trong phạm vi nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ thao tác tiến hành nhữngh lập tài khoản myG bằng Facebook, gamer đọc làm tương tự với những loại tài khoản còn lại.

Bước một: Truy cập vào trang singin khối khối VPS của myG.vn. Bấm truy nhập nkhô giòn Tại đây
Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị trình singin vào khối khối VPS, gamer nhấp chuột mua sắm hình tượng “Facebook” ở dưới mục đăng ký tài khoản.

lap tai khoan myG

Bước 3: Nhập thông tin gmail/số smartphone di động thông minh, mật khẩu, ấn “singin” để singin vào tài khoản Facebook của gamer.

Lưu ý: Nếu trình duyệt webgamer đang sử dụng đã singin sẵn tài khoản Facebook, những gamer sẽ ko phván nhập thông tin ở bước này. Nếu chưa mang tài khoản Facebook, những gamer tiến hành tạo tài khoản Facebook ngay

cach dang ky tai khoan myg

Bước 4: Nhấn nút “tiếp tục dưới tên A“, trong đó A là tên Facebook của gamer.

dang ky myG

Bước 5: Nhập tên tài khoản, lựa mua sắm giới tính và ấn “đăng kí

tao tai khoan game myG

Bước 6: Quá trình đăng ký, mở tài khoản myG thành tựu.

3. Những điều cần chú ý lúc tạo tài khoản myG

3.một. Quy ước về tên, mật khẩu đăng ký tài khoản myG

– Tên tài khoản đăng ký myG chỉ từ 6-24 ký tự, ko chứa dấu chấm, dấu gạch dưới và những ký tự đặc trưng.
– Mật khẩu: Độ dài từ 6 – một6 kí tự

Tuy nhiên, để sở hữu thể bảo vệ thông tin tài khoản, tránh việc tranh chấp thông tin tài khoản trong số những người tiêu dùng tài khoản myG Tương lai, gamer nên update thông tin về số smartphone di động thông minh, CMT/CCCD để bảo vệ tài khoản.

3.2. Quy ước về số tài khoản myG

Người tiêu dùng mang thể tạo nhiều hơn thế nữa một tài khoản trên khối khối VPS myG. Tuy nhiên, tên, mật khẩu tài khoản myG cần được bảo mật, ghi nhớ một nhữngh chu đáo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-myg-63055n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã tóm tắt cho gamer nhữngh tạo tài khoản myG, nhữngh đăng ký, mở tài khoản myG để nạp tiền trong game vào ví BIT xu và mua sắm những mệnh giá trị thẻ nạp game nhu cầu. Chúc những gamerh thành tựu!

Giống như myG, Garena cũng là một trong trong mỗi nền tảng game game trực tuyến nổi nhảy với nhiều tính năng hữu dụng cho những game thủ ckhá game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile … Nếu chưa mang tài khoản Garena, gamer mang thể tìm hiểu thêm Cách đăng ký tài khoản Garena của doanh nghiệp chúng tôi.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Garena

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website