Cách tạo tài khoản iKara hát karaoke online

Quý quý khách mặt hàng muốn hát karaoke tận nhà nhưng lại ko với điều kiện để sắm dàn loa karaoke …, vậy hãy thử nhữngh tạo tài khoản iKara hát karaoke trực tuyến. Cách này giúp người nghịch và mọi người với thể thỏa sức hát karaoke tận nhà, thậm chí còn thu âm được giọng hát của tớ.

Trong tổng thể ứng dụng hát karaoke trực tuyến, iKara được người tiêu dùng mô tả cao và yêu thích hơn cả bởi mang tới nhiều tính năng như hát, thu tkhô nóng, tuy nhiên ca và với bè người nghịch, thần tượng … và riêng không liên quan gì đến nhau là tích hợp trên nền tảng sử dụng Android lẫn iOS. Cách tạo tài khoản iKara karaoke trực tuyến như sau.

cach tao tai khoan ikara hat karaoke online

Sử dụng ứng dụng hát karaoke trực tuyến iKara giúp người nghịch hát karaoke giậtn giản và giậtn giản, thu âm, nội dung file thu tkhô nóng trên mạng

Cách tạo tài khoản iKara hát karaoke trực tuyến

Trước lúc tạo tài khoản iKara trên smartphone di động thông minh để hát karaoke giậtn giản và giậtn giản, hiệu suất cao ngay tận nhà thì người nghịch cần phround tround iKara cho smartphone di động thông minh Android, iPhone:

=andgt; Link tround iKara cho Android

=andgt; Link tround iKara cho iPhone

Cách đăng ký tài khoản iKara, hát karaoke hiệu suất cao

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch đăng ký iKara trên Android, những người nghịch đang sử dụng iPhone đăng ký ứng dụng iKara cũng làm tương tự những những bước đó:

– Bước một: Trên giao diện smartphone di động thông minh, người nghịch mở ứng dụng iKara, iKara sẽ hiển thị 2 tùy tìm, người nghịch với thể nhấp chuột vào “Cho phép” hoặc “Từ chối” cho iKara truy nhập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị theo nhu cầu của người nghịch (Hình một). Quý quý khách mặt hàng trông ở góc dưới phía phround, nhấp chuột vào “Cá nhân” (Hình 2).

cach tao tai khoan ikara

Bước 2: Quý quý khách mặt hàng tiếp tục nhấp chuột vào “Đăng nhập” (Hình 3). Sau đó, iKara sẽ trả ra 4 tùy tìm singin vào iKara như Facebook, Zalo, Google và số smartphone di động thông minh. Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn singin bằng số smartphone di động thông minh bằng nhữngh nhấp chuột vào hình tượng smartphone di động thông minh (Hình 4).

cach dang ky tai khoan ikara

Đối với singin Facebook, Zalo, Google thì những người nghịch làm tương tự.

Bước 3: Quý quý khách mặt hàng nhập số smartphone di động thông minh của người nghịch vào rồi nhấp chuột vào “Xác minh” (Hình 5). Sau lúc ứng dụng gửi mã code thì người nghịch mở và nhập mã code vào ô rồi nhấp chuột tiếp vào “Đăng nhập” (Hình 6).

cach dang ky ikara

Bước 4: Quý quý khách mặt hàng nhấp chuột vào hình tượng ảnh để update hình đại diện thay mặt, rồi đặt tên cho tài khoản và tìm giới tính (Hình 7). Sau lúc làm xong, người nghịch nhấp chuột vào “Hoàn tất” là người nghịch đã đăng ký tài khoản trên iKara (Hình 8).

hat karaoke online bang ikara

Hướng dẫn nhữngh thu âm karaoke trực tuyến trên ứng dụng hát karaoke trực tuyến iKara Pro và nội dung file

Cách tround bài hát từ iKara về máy

Cùng xem nhữngh tạo tài khoản iKara hát karaoke trực tuyến trên đây để sở hữu thể tạo tài khoản iKara giậtn giản và giậtn giản nhất, giúp việc hát karaoke ko bị giá trịn đoạn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-ikara-hat-karaoke-trực tuyến-62266n.aspx
 

Ngoài ikara còn vô vàn website cũng như ứng dụng khác tư vấn hát karaoke trực tuyến hoặc offline trên PC của người nghịch, hãy và xem đó là những tool nào nhé.

Xem thêm: Web hát karaoke
Xem thêm: Phần mềm hát karaoke trên PC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí