Thủ thuật Internet

Cách tạo tài khoản Booyah! live

Cách đăng ký, tạo tài khoản BOOYAH! giúp người tiêu dùng sở hữu thể theo dõi những livetream của idol, những trận đấu giround và tin thể thao eThể Thao. Đăng ký tài khoản Booyah! xem livestream gamer còn nhận được vô tận quà tặng game.

Booyah! live – Nền tảng share video, clip về game và những buổi livestream game rực rỡ từ những idol game mặt hàng đầu của hãng sản xuất Garena International I private Limited đã đầu tiên được trình làng ngày một/7/202một. Được biết, đấy là ứng dụng game đa nền tảng, giúp những gamer tìm tìm những nội dung từ những tựa game mặt hàng đầu như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online 4,…, nhận quà tặng từ những việc xem livestream của những Idol đồng thời sở hữu thời cơ trở thành Streamer, share clipgame cá thể và tìm tiền ảo.

Nếu đấy là lần lần thứ nhất gamer biết tới nền tảng Booyah! live, gamer cần nhanh hao chóng tround, tạo tài khoản Booyah! live và trround nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Cach tao tai khoan Booyah! live

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Booyah! live, livestream game Garena

Cách tạo tài khoản Booyah! live

Hiện tại, gamer sở hữu thể tạo tài khoản Booyah bằng 2 nhữngh đăng ký trên Smartphone và PC. Chi tiết từng nhữngh triển khai như sau:

một. Cách tạo tài khoản Booyah! trên Smartphone

Bước một: Tround, thiết lập ứng dụng Booyah! trên Smartphone
– Link tround Booyah cho Android
– Link tround Booyah cho Iphone

Nếu gamer ko thể tround Booyah theo 2 liên kết trên, rất sở hữu thể gamer đã nằm trong danh sách hạn chế tround của phòng sản xuất. Lúc này, gamer sở hữu thể tround về version Booyah APK cho Smartphone để sử dụng, khía cạnh nhữngh tround APK Booyah đã được share tại nội dung bài viết nhữngh tround và thiết lập APK Booyah, mời gamer đọc xem thêm.

Xem ngay: Cách tround và thiết lập APK Booyah

Bước 2: Ấn mở ứng dụng Booyah! trên Smartphone của gamer, ấn vào nút “cá thể” rồi tậu “Đăng nhập

tao tai khoan Booyah

Bước 3: Booyah! cho phép gamer singin dưới 2 loại tài khoản chính: singin bằng tài khoản Facebook hoặc singin bằng Google. Ngoài ra, gamer cũng sở hữu thể lựa tậu singin bằng tài khoản VK hoặc line cá thể của tôi. Quý người tiêu dùng thường xuyên sử dụng loại tài khoản nào thì lựa tậu hình thức singin đó.

Tại đây, Taimienphi.vn lựa tậu singin vào Booyah bằng tài khoản Facebook cá thể. Tại giao diện singin bằng Facebook, ấn tậu “tiếp tục dưới tên ABC“, trong đó ABC là tên Facebook cá thể của gamer.

dang ky tai khoan Booyah

Bước 4: Điền đông đủ thông tin cá thể của gamer ở phần trang cá thể, gồm có Nickname (tên tài khoản Booyah của gamer), giới tính, ngày sinh, mô tả trang cá thể và hồ sơ social (connect những trang tài khoản MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube của gamer)

dang ky Booyah

2. Cách tạo tài khoản Booyah! trên PC

Để đăng ký tài khoản Booyah trên PC, gamer cần thao tác triển khai theo những bước như sau:

Bước một: Truy cập vào website booyah.live, ấn “singin”. Bấm truy nhập nhanh hao Tại đây

dang ky tai khoan Booyah! live

Bước 2: Lựa tậu kênh singin Booyah! thường xuyên sử dụng: singin qua Facebook/gmail/VK/line/ID Apple. Tại đây, Taimienphi.vn tiếp tục lựa tậu singin bằng tài khoản Facebook.

dang nhap Booyah

Bước 3: Nhập tài khoản Facebook, mật khẩu singin Facebook cá thể của gamer, ấn “tiếp tục dưới tên ABC“, trong đó ABC là tên tài khoản Facebook cá thể của gamer.

dang nhap Booyah! live

Bước 4: Đăng nhập Booyah! thành tựu, Booyah! tự động lđấy ảnh thay mặt Facebook/gmail/VK/Line của gamer làm ảnh thay mặt Booyah!. Bây giờ gamer sở hữu thể đầu tiên trround nghiệm những tính năng mà Booyah mang lại!

Như vậy, Taimienphi.vn vừa trình làng cho gamer nhữngh đăng ký Booyah!, nhữngh tạo tài khoản Booyah nhanh hao chóng, giậtn giản và giậtn giản. Quý người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng những hướng dẫn trong nội dung bài viết này để tạo tài khoản livestream trên Booyah và xem, thay đổi những video, trận đấu game tuyệt đỉnh và nhận nhiều đồ không tính phí từ những buổi live stream của những idol game của tôi.

miễn phí Fire là một trong mỗi tựa game được livestream nhiều trên Boyah, tuy nhiên, trước lúc triển khai, những gamer nên biết nhữngh connect tài khoản miễn phí Fire trên BOOYAH! Live, khía cạnh những gamer xem tại đây:

Xem thêm: Cách connect tài khoản miễn phí Fire trên BOOYAH! Live

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-booyah-live-6446mộtn.aspx
 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button