Cách tạo shortcut tắt Windows 10 nhanh

Trên Windows một0 mang vô vàn nhữngh giúp game thủ mang thể tắt máy nkhô nóng chóng mà ko cần phround đợi nó tắt theo quy trình cũ. Cách tạo shorcut tắt Windows một0 nkhô nóng cũng là một trong số đó và trong nội dung bài viết này doanh nghiệp chúng tôi sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh làm điều này.

Tắt Windows một0 thì ko cso gì đáng để nói cả nhưng nếu game thủ tự tạo shortcut tắt Windows một0 nkhô nóng thì lại là cthị xã khác. Việc game thủ tự tạo Shortcut cho riêng mình, tùy chỉnh theo ý muốn tuy vậy nó chỉ mang mỗi một tính năng là shutdown win một0 cũng rất là hay. Đặc biệt hơn lúc thao tác tắt máy này sẽ hỗ trợ game thủ shutdown win một0 nkhô nóng hơn thường thì ngẫu nhiên phround đợi những ứng dụng ứng dụng thoát ra hết, một tình trạng khá Xu thế trên Windows.

cach tao shortcut tat windows 10 nhanh

Ngoài ra qua thủ thuật này những game thủ sẽ biết thêm được tính năng mê hoặc hoặc mang thể sử dụng để trêu trọc game thủ hữu mình lúc thay đổi shortcut đó thành một ứng dụng ngẫu nhiên với icon chỉnh sửa.

Hướng dẫn nhữngh tạo shorcut tắt Windows một0 nkhô nóng

Bước một: Để mang thể tạo shorcut tắt Windows một0 nkhô nóng lần thứ nhất game thủ nhấp chuột chuột phround ra ngoài screen desktop và lựa sắm New andgt;Shortcut .

cach tao shortcut tat windows 10 nhanh 2

Bước 2: Trong giao diện tạo shortcut game thủ nhập vào dòng sản phẩm xoáy lệnh sau %windir%System32shutdown.exe /s /t 0 vào ô trống rồi nhấp chuột Next .

cach tao shortcut tat windows 10 nhanh 3

Bước 3: Sang mục tiếp theo chúng ta phround đặt tên cho Shorcut này, ko nhất thiết game thủ phround đặt là Shutdown mà mang thể thay thế tên ngẫu nhiên , ngoài ra chúng ta còn mang thể thay đổi tên sau đó tùy theo ý muôn.

cach tao shortcut tat windows 10 nhanh 4

Kết thúc bằng Finish để hoàn tất quy trình tạo shorcut tắt Windows một0 nkhô nóng nhé.

Bước 4: Để hoàn thiện hơn cho shorcut vừa rồi, game thủ nên đổi icon để nó giống một ứng dụng trên PC của game thủ hơn. Hãy nhấp chuột chuột phround vào shorcut và lựa sắm Properties .

cach tao shortcut tat windows 10 nhanh 5

Bước 5: Trong mục Properties nhấp chuột tiếp vào Change Icon để thay đổi icon cho shorcut.

cach tao shortcut tat windows 10 nhanh 6

Bước 6: Tại đây game thủ được quyền sử dụng thỏa thích những icon, nếu thích icon nào hãy sắm rồi nhấp chuột vào OK .

cach tao shortcut tat windows 10 nhanh 7

Bước 7: Sau với game thủ nhấp chuột vào Apply OK để xác nhận quy trình đổi icon cho shorcut.

cach tao shortcut tat windows 10 nhanh 8

Sau đó hãy ra screen desktop để xem sự thay đổi của icon thế nào nhé.

cach tao shortcut tat windows 10 nhanh 9

Ngoài ra, nếu còn muốn truy nhập settings Win một0 nkhô nóng, những game thủ trọn vẹn mang thể tạo shortcut Win một0 trên khối khối server của tớ theo nhữngh triển khai trên, khía cạnh, nhữngh tạo shortcut Win một0 đã được doanh nghiệp chúng tôi hướng dẫn đông đủ.

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh tạo shorcut tắt Windows một0 nkhô nóng, giúp game thủ tắt Windows một0 nkhô nóng mà ko cần phround đợi những ứng dụng tắt hết. Điều này rất tiện lợi lúc mà mang một số trong mỗi ứng dụng tắt rất rất lâu gây ra sự bực mình cho những người tiêu dùng. Tuy vậy Taimienphi.vn cũng ko khuyến khích game thủ thường xuyên áp dụng nhữngh này bởi lẽ những tắt PC nkhô nóng này mang kĩ năng gây ra lỗi ứng dụng lúcến cho ứng dụng ko mở được tuy vậy tỉ lệ là rất thấp.

Lệnh Run cũng hay được người tiêu dùng sử dụng trên PC, để thao tác nkhô nóng hơn, game thủ xem thêm nhữngh tạo shortcut lệnh Run tại đây để mỗi lúc mở chỉ việc nhấp chuột trên screen desktop là xong

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-shortcut-tat-windows-một0-nkhô nóng-24849n.aspx
Dẫu sao đây cũng là một trong mỗi tính năng hay trên Windows mà game thủ nên biết cũng như update cho mình kiến thức ko chỉ riêng về vấn đề tắt PC nkhô nóng và còn vô vàn tính năng khác nữa chúng ta cần tò mò lúc sử dụng Windows một0.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT