Cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams

Ứng dụng Microsoft Teams mang thể là ko gian và tác tuyệt vời cho mọi nơi thao tác thao tác. Các cuộc trò cthị xã trình làng trong một trung tâm được gọi là Team, nơi mọi người được tập hợp lại để thao tác thao tác, thảo luận và nhữngh tân và phát triển ý tưởng phát minh. Vậy làm thế nào để tạo nhóm Microsoft Teams và quản trị nhóm hiệu suất cao?

Với giao diện thân thiện với người tiêu dùng, tích hợp ngay tắp lự mạch với Office 365 và mức giá trị thấp, Microsoft Teams đang trở thành một nền tảng hợp tác Xu thế. Khi game thủ đã thiết lập hoặc tham gia vào một trong những mỗi tổ chức, việc lập ra những nhóm sẽ phục vụ nhu yếu cho game thủ nhiều nhữngh thao tác thao tác hiệu suất tốt hơn. Và nội dung bài viết tại đây sẽ nói qua cho game thủ nhữngh tạo nhóm và quản trị nhóm trong Microsoft Teams.

cach tao nhom trong microsoft teams

Hướng dẫn tạo và quản trị nhóm trong Microsoft Teams

Trước lúc lập nhóm Teams, những game thủ cần mang tài khoản trước, tìm hiểu thêm nhữngh tạo tài khoản Microsoft Teams tại đây.

Cách tạo nhóm trong Microsoft Teams

Trong Microsoft Teams, những game thủ sẽ tham gia hoặc xây dựng một nhóm chức được hình thành từ nhiều nhóm không giống nhau (chẳng hạn như Phòng Nội Dung, Phòng Phát Triển, Phòng Marketing…). Mỗi nhóm mang thể mang những setup không giống nhau với những kênh (thân phụnnel) không giống nhau (như Thông báo, Câu hỏi thường gặp, Hỗ trợ IT…) cho những thành viên trong mỗi nhóm đó trò cthị xã qua âm tkhô hanh, video hoặc text và nói qua, cũng như và tác thao tác thao tác trên những tệp tin.

quý khách mang thể lập team trong ứng dụng Microsoft Teams trên PC hoặc trên web bằng nhữngh triển khai theo những bước giống nhau. Bắt đầu bằng nhữngh sắm tab Teams ở phía trái và sau đó nhấp chuột vào Join or Create a Team.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams

Nhấp chuột vào nút Create Team. quý khách cũng mang thể sử dụng trường Search Teams ở góc trên phía phtrận để tìm nhóm mà game thủ hoặc liên doanh đã lập ra trước đó.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 2

Để tạo một nhóm mới, game thủ sắm Build a Team from Scratch. Nếu game thủ mang sẵn những nhóm hoặc nhóm Office 365 mà mình muốn sử dụng như một template cho nhóm mới này, thì hãy nhấp chuột vào Create From và sắm nhóm đó. quý khách mang thể nhấp vào What’s a Team? để mở website Microsoft đầu tiên mà sẽ phục vụ nhu yếu cho game thủ thêm thông tin về nhữngh hoạt động và sinh hoạt của nhóm và kênh.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 3

Nếu mình muốn giới hạn người tham gia hoặc trông thđấy nhóm này, thì hãy sắm Private. Nếu mình muốn bất kể ai trong tổ chức cũng mang thể tìm tìm và tham gia nhóm, thì hãy sắm Public.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 4

Đặt tên cho nhóm dưới mục Team Name. quý khách còn mang thể điền vào trường Description với ngẫu nhiên thông tin thay thay đổi đổi nào về team. quý khách luôn luôn mang thể thay đổi tên và mô tả của team sau đó bằng nhữngh nhấp vào ba dấu chấm ngoại trừ nhóm và sắm Edit Team. Để hoàn tất việc xây dựng nhóm của game thủ, hãy sắm Create.

Cách quản trị nhóm trong Microsoft Teams

Sau lúc nhóm đã được tạo ra, game thủ ngay lập tức mang thể đầu tiên mời đồng nghiệp trong liên doanh vào nhóm mới. Nhập tên của cá thể hoặc nhóm trong trường Start Typing a Name or Group. quý khách luôn luôn luôn luôn mang thể mời thêm thành viên sau đó bằng nhữngh nhấp chuột vào 3 dấu chấm ngoại trừ nhóm và sắm Add Member. Thêm tất tật thành viên theo ý muốn và nhấp chuột vào Add.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 5

Nếu muốn thêm ai đó vào nhóm mà người đó hiện ko mang trong liên doanh, thì những game thủ sẽ phtrận mời người đó theo nhữngh thủ vô tư nhữngh sắm tab Teams vàgt; Invite People và phục vụ nhu yếu địa chỉ tin nhắn của họ. Những địa chỉ tin nhắn này ko nhất thiết phtrận là địa chỉ tin nhắn của Microsoft, nhưng những người được mời sẽ được nhắc sử dụng địa chỉ tin nhắn của họ để tạo tài khoản Microsoft .

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 6

Sau lúc những thành viên trong liên doanh đã được thêm vào nhóm, game thủ mang thể thay đổi vai trò của từng cá thể, từ thành viên thành chủ sở hữu, bằng nhữngh cấp cho họ những quyền như game thủ mang. Để làm được điều này, game thủ nhấp chuột vào nóni tên úp ngược ngoại trừ Member.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 7

quý khách luôn luôn mang thể thay đổi những setup này sau đó bằng nhữngh nhấp chuột vào 3 dấu chấm ngoại trừ team của game thủ và sắm Manage Team.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 8

Cách tạo kênh trong Microsoft Teams

Trong và một menu mà game thủ sử dụng để thêm những thành viên hoặc quản trị setup nhóm như tag, game thủ mang thể tạo những kênh mới bằng nhữngh nhấp chuột vào 3 dấu chấm ở ngoại trừ team và sắm Add Channel.

Giống như nhóm của game thủ mang thể ở chính sách công khai minh bạch hoặc riêng tư trong tổ chức, kênh của game thủ cũng mang thể được thiết lập ở chính sách công khai minh bạch hoặc riêng tư trong nhóm.

Đặt tên cho kênh dưới mục Channel Name và mô tả kênh dưới mục Description. Mở menu thả xuống dưới mục Privacy để thiết lập kênh này ở chính sách Private hoặc Standard. Trừ lúc mình muốn mời những thành viên trong nhóm theo nhữngh thủ công, nếu ko hãy tích vào Automatihotliney Show This Channel in Everyone’s Channel List. Cuối và nhấp vào bút Add để hoàn thành.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-nhom-va-quan-ly-nhom-trong-microsoft-teams-57332n.aspx
Sau lúc xây dựng nhóm và mang nhóm vào hoạt động và sinh hoạt, game thủ và đồng nghiệp mang thể sử dụng Microsoft Teams để trao đổi và hợp tác một nhữngh rõ ràng hơn trải qua những kênh được tổ chức phải chăng. Hãy đảm nói rằng tổ chức của game thủ được tích tương thích với Office 365 để tận dụng tối đa tất tật những tính năng thân thiện với người tiêu dùng mà Teams phục vụ nhu yếu cho những doanh nghiệp lớn và nhỏ. Ngoài ra, những game thủ tìm hiểu thêm thêm nhữngh sử dụng Microsoft Teams tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng