HomeTin học văn phòngCách tạo mục lục tự động trong Word 2013

Cách tạo mục lục tự động trong Word 2013

Việc tạo mục lục tự động trong Word 20một3 cũng rất được tư vấn, giúp người đùa ko phtrận làm thủ công, tiết kiệm thời hạn và sức lực thao tác thao tác đáng kể. Để tạo mục tự động trong Word 20một3, những người đùa tuân theo hướng dẫn tiếp tại đây.

Sau lúc soạn thảo xong một văn version dài với những tiêu đề, đề mục theo thứ tự hoặc sau khoản thời hạn soạn thảo xong những sách, tiểu luận khoa học …thì việc thứ một người đùa cần nghĩ tới đó đó là tạo mục lục cho văn version của người đùa. Tuy nhiên người đùa thường tiêu dùng nhữngh tạo mục lục cho văn version thủ công mất nhiều thời hạn và sức lực mà bỏ phí đi hiệu suất cao tạo mục lục tự động trong Word.

tao muc luc

Hướng dẫn tạo mục lục tự động trong Word

Làm mục lục, nhữngh tạo mục lục tự động trong văn version Word 20một3

Để tạo mục lục tự động trong word điều thứ một người đùa cần làm phtrận là thiết lập level cho những tiêu đề mục trong văn version.

Bước một: Vào View Outline.

tao muc luc tu dong trong word 2013

Bước 2: Lúc này văn version của những người đùa sẽ hiển thị dưới dạng Outline. Đặt chuột tại những tiêu đề người đùa thích mục lục hiển thị và thiết lập level cho nó. Tiêu đề lớn nhất là level một tới những tiêu đề nhỏ hơn là level nhỏ hơn. Phần nội dung của tiêu đề thiết lập Body text.

tao muc luc tu dong trong word 2013

Bước 3: Sau lúc thiết lập level cho những tiêu đề xong thì những người đùa sẽ tạo menu cho văn version. Đặt trỏ chuột tại trang người đùa thích làm mục lục tự động trong Word. Vào References Table of Contents → tìm mẫu người đùa thích.

lam muc luc tu dong trong word 2013

Đây là mẫu mà menu người đùa mang được sau khoản thời hạn tiến hành những bước như trên.

tao muc luc tu dong trong word 2013

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-muc-luc-tu-dong-trong-word-20một3-2045n.aspx
Việc tạo mục lục tự động trong Word rất tiện cho việc quản trị cũng như chỉnh sửa văn version của người đùa, lúc chỉ việc nhấp chuột vào đề mục thì trỏ chuột sẽ tự động đi xuống trang chứa đề mục đó và người đùa cũng mang thể giậtn giản giậtn giản update lại mục lục sau khoản thời hạn mang những chỉnh sửa trong văn version của tớ. Ngoài ra, người đùa mang thể xem thêm Đánh số trang từ một trang ngẫu nhiên trong Word hay Cnhát ảnh version quyền trong Word 20một3 và nhiều thủ thuật khác nữa …

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website