Cách tạo mẫu phiếu thu chi tự động

Để tạo Mẫu phiếu thu chi tự động cũng như thao tác tiến hành nhập số liệu cho Mẫu phiếu thu chi sẽ thật giậtn thuần và dễ dàng tiến hành nếu như gamer thao tác theo hướng dẫn của Taimienphi.vn trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Hiện nay, việc sử dụng phiếu thu chi bằng Excel tự động cũng rất được quá nhiều người tiêu dùng, nhất là những gamer thao tác thao tác làm liên quan tới kế toán. Sử dụng mẫu phiếu thu chi tự động, giúp cho việc làm của Kế toán, thủ quỹ được hiệu suất cao, sút giảm đáng kể việc làm thủ công ghi thủ công.

cach tao mau phieu thu chi tu dong

Dùng mẫu phiếu thu chi tự động giúp việc làm kế toán, thủ quỹ được nkhô nóng chóng, hiệu suất tốt hơn

Cách tạo mẫu phiếu thu chi tự động

một. Lợi ích lúc sử dụng mẫu phiếu thu chi bằng Excel

– Form mẫu được đồng điệu từ kiểu chữ, cỡ chữ, font chữ… tạo cảm hứng nhiều năm kinh nghiệm cho những người tiêu dùng.
– File được thiết kế từ Excel nên đấy là ứng dụng thông dụng mà bất kể doanh nghiệp, cá thể nào thì cũng sở hữu thể sử dụng được.
– Mẫu phiếu được tạo chuẩn chỉnh theo quy định của Bộ tài chính.
– Toàn bộ nội dung phiếu đều được chạy trọn vẹn tự động.

2. Cách tạo và sử dụng file phiếu thu chi tự động bằng Excel

Để tạo thành tựu phiếu thu chi tự động bằng Excel thì những gamer sẽ phmàn tiến hành việc soạn thảo phiếu thu chi theo mẫu của Bộ tài chính. Tiếp tới, những gamer sẽ phmàn tạo một sheet Sổ quỹ tiền vàng mặt (cũng cần theo mẫu đã được Bộ tài chính quy đinh) để nhập thông tin, import data, và từ những data trong sheet Sổ quỹ tiền vàng mặt này -vàgt; những gamer sẽ sử dụng hàm Vlookup để đẩy data từ sheet này sang 2 sheet Phiếu thu Phiếu chi.

Bước một: Tmàn mẫu file Excel mẫu phiếu thu chi tự động Tại đây

File Excel sử dụng font Vntime. Nếu gamer chưa sở hữu font này, hãy tải về Font Vntime tại đây rồi tiến hành thiết lập font để sử dụng.

quý quý khách sản phẩm tiến hành việc mở file phiếu thu chi tự động lên. Hình dưới là giao diện Phiếu thu lúc được mở:

cach tao mau phieu thu chi tu dong 2

Còn đấy là giao diện Phiếu chi lúc gamer mở:

cach tao mau phieu thu chi tu dong 3

Bước 2: quý quý khách sản phẩm chuyển sang Sheet So quy tien mat -vàgt; đấy là nơi những gamer sẽ nhập thông tin Power để Phiếu chi Phiếu thu lúc được tậu số liệu sẽ tự động được lđấy sang.

cach tao mau phieu thu chi tu dong 4

Bước 3: quý quý khách sản phẩm nhập thông tin trong Sheet So quy tien mat -vàgt; gamer cần nhập Số dư đầu kỳ như hình dưới được Cửa Hàng chúng tôi nhập là một trong mỗi00.000.000.

cach tao mau phieu thu chi tu dong 5

– Ô Ngày tháng ghi sổ: quý quý khách sản phẩm nhập thường thì ngày tháng.

– Ô Số Phiếu (Thu, Chi): Phần này đã được Cửa Hàng chúng tôi tạo công thức, gamer chỉ việc copy hoặc kéo kết quả xuống ô tiếp theo mỗi lúc gamer tạo một loại mới trong file Excel. Các số tăng dần một, 2, 3… sẽ tự động hiện thị lúc gamer nhập trong ô Số tiền vàng (Thu, Chi).

– Ô Ngày tháng: quý quý khách sản phẩm cũng nhập thường thì và thông tin ngày tháng này sẽ hiển thị trên Phiếu thu hoặc Phiếu chi.

– Ô Diễn gimàn: Dùng để gamer nhập thông tin nguyên nhân Thu, Chi.

– Ô TK đối ứng: quý quý khách sản phẩm nhập số tiền vàng đối ứng.

– Ô Số tiền vàng: Tại đây những gamer sẽ nhập phần Thu hoặc Chi nếu sở hữu. Phần Tồn đã được tạo công thức tự động tính toán nên những gamer sẽ ko phmàn nhập.

cach tao mau phieu thu chi tu dong 6

Ví dụ như hình dưới được Cửa Hàng chúng tôi tạo tiếp cho tháng 9 và một0 năm 20một0:

cach tao mau phieu thu chi tu dong 7

Khi gamer nhập con số vào TK đối ứng Số tiền vàng trong phần Thu -vàgt; File sẽ tự động hiển thị Số phiếu là 2 (do trước đó mới chỉ sở hữu số một) -vàgt; và những gamer sẽ sử dụng số phiếu này để chuyển sang Sheet Phiếu Thu để điền.

cach tao mau phieu thu chi tu dong 8

quý quý khách sản phẩm sang sheet Phiếu Thu -vàgt; tại ô Số phiếu gamer điền là 2:

cach tao mau phieu thu chi tu dong 9

Sau đó gamer Enter -vàgt; lập tức data sẽ được lđấy từ sheet So quy tien mat chuyển sang.

cach tao mau phieu thu chi tu dong 10

Và gamer sở hữu thể tiến hành in phiếu thu trên nếu gamer thích.

Tương tự, với Phiếu chi gamer cũng tiến hành như vậy. Tại sheet So quy tien mat -vàgt;gamer nhập con số vào TK đối ứng Số tiền vàng trong phần Chi -vàgt; File sẽ tự động hiển thị Số phiếu là 5 (do trước đó đã sở hữu từ một tới 4) -vàgt; và những gamer sẽ sử dụng số phiếu này để chuyển sang Sheet Phiếu Thu để điền -vàgt; và những gamer sẽ sở hữu kết quả tương tự như Phiếu Thu ở trên.

cach tao mau phieu thu chi tu dong 11

Trên đấy là bài share của Taimienphi.vn về nhữngh tạo mẫu phiếu thu chi tự động và với file Excel mẫu được Cửa Hàng chúng tôi tạo sẵn để gamer sở hữu thể tải về về và sử dụng được ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-mau-phieu-thu-chi-tu-dong-460một3n.aspx
quý quý khách sản phẩm sở hữu thể tmàn thêm mẫu phiếu thu file Word tại đây để sử dụng trong việc thu tiền vàng bằng VNĐ hoặc bằng ngoại tệ. Đồng thời, gamer cũng tìm hiểu thêm thêm mẫu phiếu chi củaTaimienphi.vn để sụng lúc cần nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT