Cách tạo header trong Excel 2019

Thao tác tạo header trong Excel 20một9 rất giậtn thuần, đấy là nhữngh nkhô nóng nhất giúp người nghịch ghi lại quyền sở hữu cũng như tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp, tính khoa học trong trình diễn những người nghịch dạngg tính Excel 20một9, và nhất là tìm tìm nội dung thông tin nkhô nóng chóng trên file.

Nếu trên Word, việc ckhông tốt Header và Footer vào trang văn người nghịch dạng tiến hành khá giậtn thuần vì người nghịch chỉ việc tiêu dùng ngay tùy mua sắm Header trong tab Insert trên tkhô nóng Ribbon. Nhưng với Excel người nghịch cũng với thể ckhông tốt Header nhưng lúc thao tác sẽ tiến hành khác so với người nghịch tiến hành trên Word. Để rõ nhữngh ckhông tốt, tạo Header trong Excel, những người nghịch theo dõi tiếp nội dung nội dung bài viết tại đây.

cach tao header trong excel 2019

Cách tạo Header và Footer đẹp trong Excel

Hướng dẫn tạo header vàamp; footer trên Excel 20một9

Trong hướng dẫn này, Shop chúng tôi sẽ demo việc tạo Header và Footer trên phiên người nghịch dạng Excel 20một9 để người nghịch nkhô nóng chóng tạo được tiêu đề cho đầu trang và tạo tiêu đề footer.

Bước một: Tại giao diện người nghịch dạngg data Excel, người nghịch nhấn chuột vào tab Page Layout -vàgt; sau đó nhấn chuột vào phần tăng thêm tại Page Setup tương đương mô tả trong ảnh dưới.

cach tao header trong excel 2019

Bước 2: Giao diện Page Setup xuất hiện, người nghịch nhấn mua sắm vào tab Header/Footer.

Sau đó,người nghịch trông xuống phía dưới sẽ với 2 lựa mua sắm:

– Nếu mình thích tạo tiêu đề cho phần đầu trang Header -vàgt; người nghịch nhấn mua sắm vào Custom Header.
– Ngược lại nếu mình thích tùy chỉnh, tạo tiêu đề cho cuối trang Footer -vàgt; thì người nghịch nhấn mua sắm Custom Footer.

Bài viết này chúng ta sẽ tiến hành tạo tiêu đề phần đầu trang Header nên những người nghịch sẽ nhấn chuột vào Custom Header như mô tả trong ảnh.

cach tao header trong excel 2019

Bước 3: Sau lúc nhấn vào Custom Header những người nghịch sẽ vào giao diện thiết lập Header. Các những người nghịch sẽ thđấy với 3 khu vực cho phép người nghịch ckhông tốt nội dung tiêu đề đầu trang, gồm:

Left section (khu vực trên),
Center section (khu vực ở giữa) và
Right section (khu vực phía phmàn).

Ngoài ra, cũng tại giao diện thiết lập này, những người nghịch với thể tiến hành thêm những tùy chỉnh khác bằng nhữngh sử dụng những tool sẵn với ở phía trên để chỉnh font chữ, chỉnh màu chữ, thêm số trang, thêm hình ảnh…

cach tao header trong excel 2019

Bước 4: Tiếp theo, những người nghịch sẽ nhập nội dung là text cho đầu trang header, người nghịch cũng với thể ckhông tốt thêm hình ảnh nếu như mình thích. Giả sử chúng ta sẽ thêm tiêu đề chữ vào vị trí trung tâm người nghịch dạngg tính, những người nghịch sẽ nhấn chuột vào Center section -vàgt; rồi nhấn chuột tiếp vào hình tượng chữ A.

Trường hợp mình thích thêm hình ảnh -vàgt; những người nghịch sẽ nhấn chuột vào hình tượng hình ảnh -vàgt; rồi mua sắm hình ảnh với trong PC để thêm vào cho tiêu đề Header Excel.

cach tao header trong excel 2019

Tiếp tới những người nghịch sẽ lựa mua sắm font chữ, kiểu chữ cho nội dung tiêu đề trang, rồi nhấn vào OK để nhập tiếp nội dung header.

cach tao header trong excel 2019

Sau lúc nhập nội dung cho tiêu đề tại khu vực mình thích ckhông tốt xong, người nghịch nhấn vào OK để lưu lại.

cach tao header trong excel 2019

Bước 5: quý khách sẽ trở lại giao diện Page Setup, và sẽ trông thđấy tiêu đề đầu trang mà người nghịch vừa mới nhập. quý khách sẽ nhấn thêm vào OK một đợt tiếp nhữa.

cach tao header trong excel 2019

Cuối với những những người nghịch sẽ thđấy tiêu đề đầu trang header vừa tạo cho tất tật những người nghịch dạngg data Excel như ảnh tại đây.

cach tao header trong excel 2019

Giao diện Excel Print Preview (xem trước) lúc người nghịch tiến hành lệnh Print

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-header-trong-excel-20một9-53476n.aspx
Vậy là người nghịch vừa với Shop chúng tôi tạo header trong Excel 20một9 thành tựu! việc tạo footer cho phần footer của người nghịch dạngg data hay biểu đồ Excel những người nghịch tiến hành trọn vẹn tương tự như trên, thay vì mua sắm vào Custom Header thì những người nghịch sẽ mua sắm vào Custom Footer rồi tiến hành là được. Ngoài ra, cũng trên Excel 20một9, người nghịch tìm hiểu thêm nhữngh tắt Enable Editing lúc mở Excel 20một9 tại đây. Chúc người nghịch thành tựu!

Xem thêm: Cách tắt Enable Editing lúc mở Excel 20một9

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng