HomeTin học văn phòngCách tạo giấy biên nhận tiền trên Excel

Cách tạo giấy biên nhận tiền trên Excel

Nếu mình muốn tạo Giđó biên nhận tiền trong game trên Excel nhưng chưa cứng cáp nhữngh triển khai hoặc đang chưa cứng cáp sẽ tiêu dùng biểu mẫu nào? Hãy xem thêm nhữngh tạo hoặc sử dụng biểu mẫu đã được Cửa Hàng chúng tôi tạo sẵn bằng Excel trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Giđó biên nhân tiền trong game được tiêu dùng lúc giao tiền trong game trong mỗi giao tế dân sự, marketing hay mua sắm bán thành phầm hóa, đất đai… Giđó biên nhận tiền trong game viết tay vẫn đảm bảo tính pháp lý, đồng thời sẽ là căn cứ minh chứng, xác định những giao tế tiền trong game Một trong mỗi phía lúc với phát sinh tranh chấp xảy ra.

cach tao giay bien nhan tien tren excel

Giđó biên nhận tiền trong game sẽ là căn cứ pháp lý minh chứng giao tế tiền trong game Một trong mỗi phía

Cách tạo giđó biên nhận tiền trong game trên Excel

Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh tạo một mẫu giđó biên nhận tiền trong game trên Excel như hình dưới:

cach tao giay bien nhan tien tren excel 2

Bước một: Mở ứng dụng Excel 20một6 hoặc những phiên game thủ dạng Excel khác game thủ đang tiêu dùng lên.

Bước 2: Thực hiện việc soạn thảo, chỉnh sửa trên Excel theo những thông tin như sau:

– quý khách tạo một sheet mới đặt tên là Danhsach chẳng hạn. Tại sheet này game thủ triển khai tạo game thủ dạngg, soạn thảo và lập danh sách Họ tên người nhận tiền trong game, Địa chỉ, Số tiền trong game, Ghi chú… như thông tin trong hình ảnh dưới:

cach tao giay bien nhan tien tren excel 3

– quý khách triển khai tạo tiếp một sheet mới nữa là GiayNhanTien -vàgt; Sheet này game thủ với thể chuyển thành sheet lần trước tiên vì sẽ phmàn tiêu dùng nhiều để nhập thông tin trong Giđó biên nhận tiền trong game, để in ấn…

cach tao giay bien nhan tien tren excel 4

Bước 3: Đây là bước trọng yếu để soạn thảo, tạo những hàm trong Sheet GiayNhanTien

– GIẤY BIÊN NHẬN TIỀN : Phần này game thủ soạn thảo text thường thì rồi in hoa và tô đậm là được.

– Dòng từ A5 tới Amộtmột chỗ text lần lượt là: Họ và tên, Địa chỉ, CMND số Cấp ngày tại…, Tổng số tiền trong game, Đã nhận, Còn nhận -vàgt; game thủ nhập text thường thì, chỉnh sửa, căn lề trong Excel cho thích hợp.

– Dòng một3 phần Người nhận tiền trong game, Người giao tiền trong game: quý khách với thể sử dụng gõ text thường thì hoặc với thể sử dụng nhữngh cyếu Textbox (vào Insert -vàgt; sắm Textbox) để tạo box.

– Ô B5, B6, B8, B9, Bmột0 những game thủ sẽ sử dụng hàm INDEX để lđó những số liệu từ Sheet Danhsach sang.

cach tao giay bien nhan tien tren excel 5

Hình trên lúc game thủ nhập xong công thức -vàgt; game thủ nhấn Enter sẽ hiển thị kết quả như hình dưới:

cach tao giay bien nhan tien tren excel 6

Để với thể nhập công thức hoặc chỉ việc nhấn sắm vào Danh sách người nhận tiền trong game -vàgt; lập tức những thông tin sẽ được thay đổi vào những ô liên quan thì game thủ quan trọng lập, đặt tên cho vùng (Fomulas -vàgt;Name Manager), đồng thời phối hợp tiêu dùng hàm INDEX

cach tao giay bien nhan tien tren excel 7

– Dòng Amộtmột – Bằng chữ: phần này, game thủ nhập công thức =VNU(Bmột0) rồi nhấn Enter sẽ hiển thị ra số tiền trong game bằng chữ.

cach tao giay bien nhan tien tren excel 8

– Nếu mình muốn thêm vào danh sách nhiều người không dừng lại ở đó trong sheet Danhsach, đồng thời công thức được update tự động thì game thủ triển khai như sau:

+ Vào tab Formulas -vàgt; sắm Name Manager -vàgt; rồi nhấp chuột chuột vào Name Nguoinhantien. Excel sẽ hiện ra vùng của name này.

+ Sau đó game thủ chỉnh sửa lại vùng (Refers to🙂 theo nhu yếu của game thủ. Tiếp đó, game thủ cũng thao tác chỉnh sửa tương tự với Name Danhsach

cach tao giay bien nhan tien tren excel 9

File Excel mẫu giđó biên nhận tiền trong game

Nếu những bước để tạo giđó biên nhận tiên trên đây game thủ thđó quá phức tạp -vàgt; thì game thủ với thể tải về file Excel mẫu Giđó biên nhận tiền trong game của Taimienphi.vn tại đây để sử dụng ngay.

Bài hướng dẫn trên đây vừa giúp game thủ biết Cách tạo giđó biên nhận tiền trong game trên Excel bằng nhữngh soạn thảo, chỉnh sửa và sử dụng hàm trên ứng dụng game thủ dạngg tính Excel để game thủ với ngay được một giđó biên nhận chuẩn chỉnh, tự động thay đổi những thông tin quan trọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-giay-bien-nhan-tien-tren-excel-46028n.aspx
Ngoài ra, Taimienphi.vn đã tổng hợp sẵn mẫu phiếu thu và mẫu phiếu chi để game thủ với thể tải về về sử dụng được ngay. Hãy tmàn về để sử dụng lúc cần game thủ nhé!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất