Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

Công cụ soạn thảo văn version trực tuyến Google Docs ngoài ra tính năng cơ version của một version Word Online, còn cho phép người tiêu dùng tạo, xuất file PDF vô với lagn giản lagn giản, tiện lợi, chỉ với 7 bước tiến hành lagn thuần, người nghịch đã mang thể tạo file PDF từ Google Docs lagn giản lagn giản.

Như mọi người đã biết, PDF là một trong định dạng thông dụng được vô vàn người tiêu dùng bởi dung tích nhỏ và lagn giản lagn giản mô tả trên internet. Chính vì thế việc tạo file PDF trên Google Docs ko cần sự can thiệp của ứng dụng phía thứ 3 được vô vàn người quyên tâm đặc trưng là so với những nhân viên văn phòng. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những người nghịch nhữngh tạo file PDF từ Google Docs lagn thuần và nkhô giòn chóng nhất.

cach tao file pdf tren google docs

Mẹo chuyển file Google Docs sang PDF

Hướng dẫn tạo file PDF từ Google Docs

Để tạo file PDF từ Google Docs rất lagn thuần, người nghịch đọc mang thể tiến hành những bước sau:

Bước một: Mở một trình duyệt web ngẫu nhiên trên PC của người nghịch và truy nhập vào Google Drive để tiến hành (người nghịch cần phround singin tài khoản Google để truy nhập nhé).
Bước 2: Click tìm hình tượng News ở góc phía trái screen.

cach tao file pdf tu google docs

Bước 3: Tại đây, người nghịch mang thể mở Google Docs nếu như người nghịch đã tround file lên đây hoặc tìm File Upload để tround file từ PC của người nghịch lên Google Drive

cach chuyen tai lieu thanh file pdf tren google drive

Bước 4: Sau lúc đã up và mở file lên, người nghịch tìm mục File trên tkhô giòn tool.

tao file pdf tren google drive

Bước 5: Trong menu hiện ra, nhấp chuột tìm mục Download.

chuyen file google docs sang pdf

Bước 6: Tại đây, một menu khác sẽ được hiển thị ngay phía tay phround của người nghịch, tìm PDF document(.pdf) để tạo và xuất file PDF.

chuyen file google tai lieu sang pdf

Bước 7: Cuối với, người nghịch chỉ việc tìm địa chỉ lưu file PDF vừa tạo trên PC của tớ và tìm Save để hoàn tất quy trình tạo file PDF từ Google Docs.

chuyen doi file tren goolgle docs sang pdf

Như vậy với những bước như trên người nghịch đã mang thể tạo file PDF trải qua Google Docs mà ko cần tới ngẫu nhiên ứng dụng, tool nào khác.

Ngoài ra, còn nhiều nhữngh giúp người nghịch tạo file PDF như chuyển từ file Word chẳng hạn, còn nếu không biết nhữngh làm ra sao người nghịch mang thể xem thêm hướng dẫn và tuân theo những bước trong nội dung bài viết tiếp tại đây.:

Xem thêm: Cách chuyển Word sang PDF

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-file-pdf-tu-google-docs-644mộtmộtn.aspx
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng