HomeTin học văn phòngCách tạo file PDF từ file Word

Cách tạo file PDF từ file Word

Cách tạo file PDF từ file Word lagn giản hơn nhiều so với việc chuyển đổi file PDF sang Word, nếu game thủ không biết triển khai thủ thuật này thế nào thì hãy tìm hiểu thêm ngay hướng dẫn để áp dụng vào việc làm, tăng hiệu suất thao tác nhé.

PDF là định dạng file thông dụng nhất lúc này bởi định dạng này với tính bảo mật rất cao do người tiêu dùng ko thể chỉnh sửa được nội dung gốc của tài liệu và cho phép hiển thị ko bị lỗi font chữ. Để tạo file PDF, soạn thảo PDF thường thì game thủ phround sử dụng ứng dụng Foxit Reader. Tuy nhiên, vẫn với những nhữngh để game thủ tạo file PDF mà ko cần sử dụng ứng dụng chuyên sử dụng đó. Vậy bằng nhữngh nào mà ko cần Foxit Reader mà game thủ vẫn với thể tạo ra những file PDF với độ bảo mật cao.

Cach tao file PDF tu file Word

Cách tạo file PDF từ file Word

Phần mềm tạo file PDF Foxit Reader được biết tới với nhiều tính năng tính năng hot, ví dụ như cắt file PDF lúc tài liệu của game thủ quá dài. Cách để game thủ cắt file PDF trong Foxit Reader giúp game thủ tìm được số trang muốn cắt, phân tách nhỏ những file PDF ra để tiện sử dụng. Vậy còn từ những file Word, làm thế nào để game thủ tạo ra được những file PDF để tạo khóa bảo mật. Hãy tuân theo hướng dẫn tiếp tại đây nhé.
 

Cách tạo file PDF từ file Word

Bước một: Truy cập TẠI ĐÂY để chuyển file Word sang PDF.

Chọn tiếp Word to PDF và ấn Upload a file to Convert để tìm file Word.

cach tao file pdf tu file word

Bước 2: Tìm tới thư mục game thủ lưu file, tìm file Word và ấn Open để tround lên tool chuyển file PDF trực tuyến.

cach tao file pdf tu file word

Bước 3: Đợi giây lát để file được upload.

cach tao file pdf tu file word

Bước 4: Nhấn nút Download để tround file PDF đã được chuyển đổi về.

cach tao file pdf tu file word

Bước 5: Click Download PDF files.

cach tao file pdf tu file word

Bước 6: Nhấn nóni tên Download.

cach tao file pdf tu file word

File Word đã được chuyển sang định dạng PDF và tround về PC của game thủ.

cach tao file pdf tu file word

Trên đấy là một trong trong mỗi thủ thuật tạo file PDF từ file Word, sau thời điểm chuyển đổi file thành tựu, muốn mở file PDF những game thủ nhu cầu những ứng dụng chuyên sử dụng. Để đọc được file PDF này, game thủ quan trọng đặt Foxit Reader, tool đọc file PDF tốt nhất. Sau lúc thiết đặt Foxit Reader game thủ chỉ việc nhấp vào file để mở là file PDF sẽ tự được mở trên tool này.

Ngoài nhữngh trên đây, game thủ đọc còn với thể chuyển đổi file Word sang PDF qua chính ứng dụng Microsoft Word. Cách này vừa lagn giản mà lại nkhô hanh chóng để game thủ với thể chuyển file Word sang PDF mà ko bị lỗi. Cách chuyển file Word sang PDF trên Word này áp dụng cho toàn bộ Word 2003, 2007, 20một0, 20một3 và Word 20một6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-file-pdf-tu-file-word-7705n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất