HomeTin học văn phòngCách tạo file PDF từ ảnh, 3 bước chuyển hình ảnh JPG...

Cách tạo file PDF từ ảnh, 3 bước chuyển hình ảnh JPG sang PDF đơn giản

Ngày nay việc chuyển đổi file văn version ngẫu nhiên thành định dạng PDF đã ko quá khó khăn vì mang vô vàn tool tư vấn. Nhưng người nghịch đã lúc nào nghĩ rằng những tấm hình tuyệt đẹp của tôi mang thể tạo thành định dạng PDF. Hãy để JPG To PDF giúp người nghịch làm điều này.

PDF là định dạng Xu thế hiện thực và ngày càng trở thành quan trọng trong mọi hoạt động và sinh hoạt trao đổi tài liệu. Bởi vậy mà Xu thế người tiêu dùng muốn tạo file PDF, chuyển đổi văn version sang PDF càng nhiều. Đặc biệt để chuyển đổi dạng ảnh (.jpg,.png,..) sang PDF thì cũng tương đối nhiều ứng dụng cho những người nghịch lựa sắm, tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những người nghịch nhữngh tạo file PDF từ những file ảnh JPG To PDF.

Hướng dẫn Tạo file PDF từ ảnh bằng JPG To PDF

Bước một: Tround và thiết lập ứng dụng JPG To PDF trên PC. Quý người tiêu dùng mang thể tround phiên version tiên tiến nhất của JPG To PDF tại đây.

Giao diện ứng dụng như hình dưới

Bước 2: Về ảnh

Quý người tiêu dùng muốn làm được việc này việc lần đầu người nghịch phround mang những tấm ảnh mang định dạng file: JPG, BMP, TIF, GIF, PNG.

Việc thứ 2 trong bước này là những tấm ảnh đó phround mang với kích thước với nhau (thay đổi Windth và Height chiếc này mang thể sử dụng paint trong windows hoặc một số trong mỗi tool chỉnh sửa ảnh để thao tác thao tác này)..Để đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp sau thời điểm tạo thành.

Bước 3: Bắt đầu tạo

Từ giao diện chương trình ta nhấn vào Add để thêm từng file ảnh một hoặc Add Folder để thêm ảnh trong thư mục:

Sau lúc thêm vào những tấm hình vào khung thao tác thao tác thì việc tiếp theo là chuyển đổi sang PDF bằng nhữngh nhấn vào Conver :

Sau lúc kết thúc thì việc tiếp theo sẽ là hiện nơi chứa PDF vừa mới chuyển xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-file-pdf-tu-anh-một650n.aspx
Gói gọn trong 3 bước lagn thuần trên, người nghịch đã mang thể tạo file PDF từ ảnh bằng ứng dụng JPG To PDF, nhờ đó những tấm hình được chuyển thể sang tập tin định dạng PDF. Đây sẽ là định dạng khá Xu thế và được nhiều người tiêu dùng sử dụng hiện thực. Ngoài ra, người nghịch mang thể sử dụng những ứng dụng chuyển ảnh sang PDF khác để triển khai thủ thuật này. Sau lúc tạo xong, những người nghịch sẽ cần sử dụng tới ứng dụng đọc file PDF, mang vô vàn ứng dụng tư vấn người nghịch đọc file PDF nhưng Taimienphi.vn gợi ý người nghịch sử dụng ứng dụng Foxit Reader, đấy là ứng dụng mang dung tích khá nhỏ nhưng hiệu suất cao nó mang lại thì khá lớn, hoặc người nghịch mang thể sử dụng ứng dụng Soda PDF mà Cửa Hàng chúng tôi mới trình làng nhữngh đây ko lâu lúc nó được mô tả thông tin là mang thể thay thế Foxit Reader đđấy.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất