Cách tạo file PDF trên máy tính từ Word, trực tuyến

Hiện nay mang nhiều nhữngh tạo file PDF trên PC không giống nhau như tạo tập tin PDF từ Word hoặc wapsite trực tuyến … mỗi nhữngh làm đều được thể hiện qua từng bước trong nội dung này của Taimienphi.vn

Việc tạo một file PDf thời điểm hiện tại trở thành quá giậtn thuần, vì mang vô tận ứng dụng mang thể tư vấn người nghịch tạo file PDF nkhô cứng chóng như Nitro Pro hoặc doPDF …. thậm chí từ trên đầu đến chân nghịch mang thể tạo một file pdf từ văn version Word 20một3. Để giậtn thuần nhất tại đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn những người nghịch nhữngh tạo một file PDF từ Word 20một3 nhé, người nghịch và xem thêm.

huong dan cach tao file pdf tren may tinh

Làm thế nào để tạo được file PDF?

Hướng dẫn nhữngh tạo file PDF giậtn thuần trên PC

Cách một: Sử dụng Word để tạo file PDF

quý người tiêu dùng mang thể ttrận bộ tải word 20một3 tại đây:

=vàgt; Link ttrận Word 20một3 Pro 64bit

=vàgt; Link ttrận Word 20một3 Pro 32bit

=vàgt; Link ttrận Word 20một3 SPmột 64bit

=vàgt; Link ttrận Word 20một3 SPmột 32bit

Bước một: quý người tiêu dùng mở Microsoft Word 20một3 ra và nhập nội dung sau đó vào Menu File, sắm Save As (Hình dưới)

tao file pdf

Bước 2: Tại đây người nghịch nhập vào tên của FIle vào ô File Nam, và sắm PDF(*.pdf) ở ô Save as type, sau đó nhấp chuột sắm Save để lưu lại (Hình dưới)

tao file pdf tu word 2013

Cách 2: Tạo file PDF trên wapsite trực tuyến SmallPDF

Các người nghịch truy nhập wapsite theo đường liên kết: TẠI ĐÂY

Trang web được tư vấn Tiếng Việt cho nên rất giậtn giản giản giậtn cho những người nghịch sử dụng. Các người nghịch sắm tool phù thích hợp với việc làm của tôi và tiến hành theo những bước wapsite hướng dẫn.

tao file pdf online

Điểm hạn chế của trang Web này đó là người nghịch chỉ được sử dụng 2 lần chuyển đổi trong một ngày. Tham khảo Cách chuyển Word sang PDF bằng Smallpdf tại đây

Cách 3: Xuất một wapsite sang PDF

Bước một: Mở wapsite mình muốn xuất sang PDF
Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P hoặc nhấn vào menu của trình duyệt → In

cach tao file pdf don gian nhat

Bước 3: Chọn máy in đích là Lưu dưới dạng PDF, tùy chỉnh trang PDF sau đó nhấn nút Lưu → Chọn nơi lưu file PDF trên PC rồi nhấn nút Save

huong dan tao file pdf dong gian

Như vậy là người nghịch đã mang một file PDF rồi đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giup-toi-tao-file-pdf-2600n.aspx
Vậy là Taimienphi.vn đã trình làng xong tới những người nghịch 3 nhữngh tạo file PDF một nhữngh giậtn thuần và nkhô cứng chóng. Chúc những người nghịch tiến hành thành tựu. Cảm ơn những người nghịch đã theo dõi!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng