Tin học văn phòng

Cách tạo đường viền trong Word 2013, làm khung, boder bao quanh văn bản

Hướng dẫn nhữngh tạo đường viền trong Word 20một3, làm khung, boder xung quanh văn người nghịch dạng đều được Taimienphi.vn trình làng tiếp tại đây. Các người nghịch với tìm hiểu thêm để sở hữu thể sử dụng Word 20một3 với nhiều tính năng không giống nhau hiệu suất cao nhất.

Việc soạn thảo văn người nghịch dạng đang trở thành thao tác và thói quen hằng ngày so với dân văn phòng. Tuy nhiên, ko phround ai trong số họ cũng biết hết những thủ thuật văn phòng trong đó phround kể tới nhữngh tạo khung trong file Word. Word hỗ trợ vô tận kiểu đường viền mang sẵn như nét ngay lập tức, nét đứt, nét đôi,… và tính năng hot còn mang khung nghệ thuật cho tổng thể những người nghịch lựa tậu để tạo đường viền cho văn người nghịch dạng Word 20một3 của tôi. Tạo đường viền trong Word là nhữngh để trình diễn văn người nghịch dạng đẹp và nhiều năm kinh nghiệm hơn trong mỗi bài luận văn, thuyết trình hay report… Và nếu như người nghịch đọc là một trong số đó, không biết nhữngh tạo khung viền trong Word 20một3 thì nội dung bài viết ngay tại đây sẽ hỗ trợ người nghịch triển khai điều đó.

Tạo đường viền trong Word 20một3, làm khung, boder xung quanh văn người nghịch dạng

Cách tạo đường viền trong Word 20một3

Tround và thiết đặt Word 20một3

Quý người tiêu dùng kích chuột vào tab Design rồi tậu Page Borders trong nhóm Page Background

tao duong vien trong word 2013

Tạo đường viền trong Word 20một3 xung quanh đoạn văn người nghịch dạng.

Bôi đen đoạn văn người nghịch dạng cần tạo đường viền và tậu tab Borders trong vỏ hộp thoại Borders and Shading.
– Chọn kiểu đường viền ở khung Style, độ rộng trong khung Width, tậu màu trong mục Màu sắc.
– Phạm vi áp dụng viền trong mục Apply to
+ Paragraph: Áp dụng cho đoạn văn người nghịch dạng đã tậu.
– Để xem trước kết quả chúng ta mang thể trông ở khung Preview ngoài. Nhấn OK

tao duong vien trong word 2013

– Và đó là kết quả sau thời điểm triển khai áp dụng với đoạn văn người nghịch dạng đã tậu

tao khung vien trong word 2013

Tạo đường viền trong Word 20một3 xung quanh trang văn người nghịch dạng.

– Chọn tab Page Border trong vỏ hộp thoại Borders and Shading
– Chọn kiểu đường viền ở khung Style, tậu màu trong mục Màu sắc, độ rộng trong khung Width.
– Để xem trước kết quả chúng ta mang thể trông ở khung Preview ngoài. Nhấn OK

Kết quả sau thời điểm triển khai.

Tạo đường viền trong Word 20một3 nghệ thuật

Chọn tab Page Border và tậu kiểu đường viền là hình nghệ thuật trong mục Art bằng nhữngh nhấp chuột vào nóni tên và tậu kiểu đường viền như hình dưới. Nhấn OK để hoàn thành.

Và đó là kết quả

Như vậy, trên đây tổ chức chúng tôi đã hướng dẫn những người nghịch nhữngh tạo đường viền trong Word 20một3 của phiên người nghịch dạng Office 20một3. Với những phiên người nghịch dạng Office 20một0, Office 2007 và Office 2003 người nghịch mang thể triển khai tương tự

Ngoài ra, lúc cần ghi chú một đoạn Word ngẫu nhiên, người tiêu dùng mang thể áp dụng nhiều thủ thuật như bôi đen, gạch chân hay in nghiêng. Ngoài ra còn mang nhữngh tạo viền cho một đoạn Word ngẫu nhiên cũng giúp người tiêu dùng tạo quyên tâm cho đoạn văn người nghịch dạng trọng yếu. Chỉ riêng đoạn văn người nghịch dạng đã bôi đen và áp dụng nhữngh tạo đường viền cho một đoạn Word ngẫu nhiên mới mang khung viền riêng không liên quan gì đến nhau. Các đoạn văn người nghịch dạng khác trong tài liệu sẽ ko bị tác động gì từ thủ thuật này.

Người sử dụng Word ngoài việc phround tìm hiểu làm sao để trình diễn văn người nghịch dạng đẹp, còn phround biết những thủ thuật như gộp văn người nghịch dạng trong Word. Chẳng hạn như lúc những người nghịch làm bài tập nhóm, sau đó nhiều người gửi văn người nghịch dạng của tôi cho tổng thể những người nghịch. Lúc này những người nghịch sẽ phround ghép văn người nghịch dạng trong Word để sở hữu một tập tin tổng thể nhất. Nếu như người nghịch đọc không biết thủ thuật này thì nội dung bài viết hướng dẫn gộp, ghép nhiều văn người nghịch dạng trong Word trước đó tổ chức chúng tôi trình làng sẽ hỗ trợ người nghịch triển khai quy trình này nkhô giòn chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-khung-vien-boder-trong-van-ban-word-20một3-2939n.aspx

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button