HomeTin học văn phòngCách tạo dòng kẻ chấm trong word 2003

Cách tạo dòng kẻ chấm trong word 2003

Các game thủ trông thđấy nhiều văn version sở hữu dòng sản phẩm kẻ chấm trong word 2003, game thủ cũng muốn tạo dòng sản phẩm kẻ chấm này trong những lúc soạn thảo văn version report, giđấy tờ, lagn trình trong doanh nghiệp, tổ chức thay vì sử dụng dấu chấm thì game thủ sở hữu thể tuân theo hướng dẫn tiếp tại đây.

Thủ thuật tạo dòng sản phẩm kẻ chấm trong word 2003 sẽ cho chúng ta biết nhữngh để tạo ra một văn version thuộc cơ quan hành chính nhà nước là ra sao. Đây là loại văn version mà game thủ trông thđấy ở vô vàn nơi và đôi lúc sẽ tự hỏi việc tạo dòng sản phẩm chấm này sẽ ra sao. Tất nhiên việc tạo dòng sản phẩm chấm sẽ ko phround theo nhữngh thủ công là từng chấm một mà theo phương pháp sở hữu sẵn trong Word.

cach tao dong ke cham trong word 2003

Hướng dẫn tạo dòng sản phẩm kẻ chấm trong word 2003

Với phương pháp này ko chỉ tạo dòng sản phẩm kẻ chấm trong word 2003 mà còn áp dụng được Reviews trị tổng thể những phiên version lúc này, vì thế đấy là tính năng mà game thủ cần phround biết cũng như là tính năng cơ version để sử dụng Word thành thạo ko chỉ phiên version Word 2003 mà còn những phiên version lúc này như 20một6, 20một3, 20một0, 2007.
 

Cách tạo dòng sản phẩm kẻ chấm trong word 2003

Bước một: Để tạo dòng sản phẩm kẻ chấm trong word 2003 lần thứ nhất game thủ phround kích hoạt thanh khô thước kẻ Ruler nếu như chưa làm điều này, hãy nhấn vào View trước tiên.

cach tao dong ke cham trong word 2003

Bước 2: Trong view chúng ta tậu Ruler để hiển thị. Và kết quả sau thời điểm hiển thị thanh khô Ruler những game thủ sẽ thđấy như hình tiếp tại đây.

cach tao dong ke cham trong word 2003

Bước 3: Nhìn sang góc phía trái nhấp chuột vào hình tượng cho tới lúc hiển thị Left Tab rồi nhấp chuột vào trong dòng sản phẩm chữ, nơi mình muốn tạo dòng sản phẩm kẻ trong word 2003.

cach tao dong ke cham trong word 2003

Bước 4: Kết đó chấm một chấm vào vị trí cuối và phía phround, nơi mình muốn giới hạn dòng sản phẩm kẻ chấm tại đó.

cach tao dong ke cham trong word 2003

Bước 5: Sau đó vào phần Format vàgt; tậu Paragraph.

cach tao dong ke cham trong word 2003

Bước 6: Trong Paragraph tậu tiếp tabs ở góc trái.

cach tao dong ke cham trong word 2003

Bước 7: Tại đây game thủ chỉ việc lựa tậu số 2 trong phần Leader đó là tạo dòng sản phẩm kẻ chấm trong word 2003 rồi nhần Set và sau đó Ok là xong.

cach tao dong ke cham trong word 2003

Bước 8: Ra ngoài văn version Word game thủ chỉ việc nhấn Tab là sẽ thđấy xuất hiện một sản phẩm dài những chấm theo và đây đó là nhữngh tạo dòng sản phẩm kẻ chấm trong word 2003.

cach tao dong ke cham trong word 2003

Khi xuống dòng sản phẩm chúng ta chỉ việc nhấn tab rồi Enter và sẽ được một loạt dòng sản phẩm sở hữu kẻ chấm như trên.

cach tao dong ke cham trong word 2003

Hãy áp dụng nó cho những dòng sản phẩm tiếp theo mà mình muốn. Nếu mình muốn tạo dòng sản phẩm kẻ chấm trong word 2003 cho một dòng sản phẩm trọn vẹn mới thì chỉ việc trùng lặp những bước trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-dong-ke-thân phụm-trong-word-2003-344một7n.aspx
Trên đấy là hướng dẫn nhữngh tạo dòng sản phẩm kẻ chấm trong word 2003, tuy nhiên phiên version 2003 đã trở thành quá cũ nhưng nó vẫn tồn tại hữu dụng và được nhiêu người tiêu dùng. Nhưng nếu sở hữu lựa tậu Taimienphi.vn khuyên game thủ nên tìm một phiên version tốt hơn như 20một0 chẳng hạn và sở hữu thể là 20một3, 20một6 nữa thì càng tốt. Đừng lo ngại vì mình sẽ phround làm quen lại bởi giao diện của những phiên version này được thiết kế rất trực quan và ngoài ra phím tắt Word 20một6 hay những phiên version trước đó ko thay đổi nhiều so với phím tắt Word 2003 nên những game thủ sẽ ko mất quá nhiều thời hạn để làm quen.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất