Cách tạo comment trong Word, tạo và xóa comment

Tạo comment trong Word là nhữngh giúp người nhận và người gửi sở hữu thể để lại những lời nhắn, thông điệp hoặc là những lời nhắc nhở lúc người kia gặp sai xót, và tính năng tạo comment trong Word sở hữu mặt sở hữu mặt ở mọi phien người đùa dạng Word. Hãy với Taimienphi.vn phân tích sâu hơn về nhữngh tạo và xóa comment trong Word là ra làm sao.

Tạo comment trong Word hay còn một nhữngh gọi khác là thêm chú thích trong file Word, chúng ta sở hữu thể thêm chú thích trong Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003 nhưng người đùa phround nhớ răng càng những phiên người đùa dạng cao thì việc tạo comment trong Word hay xóa đều được hoàn thiện hơn những phiên người đùa dạng trước đó và ở phiên người đùa dạng Word 20một6 sẽ làm người đùa cảm thđấy kinh ngạc lúc sử dụng.

cach tao comment trong word tao va xoa comment

Không chỉ Word, mà lúc thao tác thao tác với Excel, người đùa cũng sở hữu thể tạo comment trong Excel để giround thích rõ hơn những vấn đề mà người đùa ko muốn người khác đọc và hiểu nhầm ý của tớ thích nêu ra, những bước tiến hành tạo comment trong Excel tại đây.

Mặc dù trong việc làm sử dụng Word lúc này tính năng tạo comment trong Word ko còn được sử dụng nhiều như trước đó bởi lẽ sở hữu vô tận tool, những ứng dụng phía thứ 3 với những tiện nghi tư vấn thao tác thao tác với nhau, chính vì thể nó từ từ ko được để ý. Nhưng việc tới Word 20một6 tính năng này vẫn được giữ lại chứng to vẫn sở hữu người tiêu dùng cần nó và nếu người đùa biết ứng dụng nó hợp lí thì việc tạo comment trong Word hay xóa sẽ phát huy được hết hiệu suất cao.

Hướng dẫn tạo comment trong Word, tạo và xóa comment

một. Tạo comment trong Word 20một6, 20một3

Bước một: Để tạo comment trong Word 20một6, 20một3 người đùa cần bôi đen một từ ngẫu nhiên hoặc chỉ việc nhấp chuột vào trong một loại ngẫu nhiên, tại đây lựa tậu Comments trong mục Review vàgt; tậu New Comment để tạo ra chú thích.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 2

Bước 2: Và lúc người đùa gửi cho một ai đó họ sẽ thđấy sở hữu một hình tượng lạ trên văn người đùa dạng như hình tại đây, đó đó là do người đùa sử dụng chú thích trong Word hoặc chính người đùa dạng thân người đùa cũng trông thđấy được hình tượng này.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 3

Bước 3: Nhấn vào chúng ta sở hữu thể tạo comment trong Word cho những người khác hoặc ngược lại với địa chứng tỏ ràng.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 4

Bước 5: Để xóa một comments ngẫu nhiên chúng ta nhấn vào comment đó, tậu Comments vàgt;Delete.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 5

Ngay lập tức comments đó sẽ tác động nockout khỏi file Word.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 6

Bước 6: còn mình thích xóa toàn bộ những comment đi thì hãy nhấn vào Delete All Comments in Document để tiến hành xóa toàn bộ.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 7

2. Tạo comment trong Word 20một0, 2007

 

Bước một: Để tạo comment trong Word 20một0, 2007 người đùa vào mục Review tậu New Comments tương tự như pahafn tạo comment trong Word 20một6, 20một3.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 8

Tại đây một người đùa dạngg hiện ra và người đùa sở hữu thể nhập comments nhưng ko như Word 20một6, 20một3 lúc người đùa ko thể phân biệt tên rõ ràng mà chỉ với tên khá chung nhưng rất may nó sở hữu thể thay đổi màu

cach tao comment trong word tao va xoa comment 9

Bước 2: Sau lúc tạo comment trong Word thì ngược lại, để xóa chúng ta vào Delete trong Review nhưng trước đó nhớ lựa tậu comments.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 10

Hoặc nhấp chuột chuột phround trực tiếp vào comments và nhấn vào Delete Comment sẽ hỗ trợ người đùa xóa nkhô hanh hơn những comment trong Word.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 11

3. Tạo comment trong Word 2003

Bước một: Để tạo comment trong Word 2003 cũng tương tự giống như những phiên người đùa dạng trên lúc người đùa phround chỉ vào trong một loại hoặc bôi đen từ nào đó rồi tậu Insert vàgt;và tậu tiếp Comment để tạo comment.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 12

Sau đó ghi Comment tùy theo ý muốn của người đùa.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 13

Bước 2: Để xóa Comments người đùa chỉ việc nhấp chuột chuột phround vàgt; tậu Delete Comment.

cach tao comment trong word tao va xoa comment 14

Với hướng dẫn trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất việc tạo comment trong Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007 và 2003. Qua những phiên người đùa dạng trên chính người đùa cũng sở hữu thể va monitor hiển thị được sự thay đổi lúc tạo comment trong Word qua mỗi phiên người đùa dạng và những tính năng upgrade này thực sự đáng giá trị ở phiên người đùa dạng Word 20một3, 20một6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-comment-trong-word-tao-va-xoa-comment-32890n.aspx
Nếu như việ tạo comment trong Word đã quá lagn giản và lagn giản với người đùa tại sao ko thử phân tích tới một vấn đề mới hơn giống như nhữngh gõ dấu nón trong Word, vấn đề mà ko phround ai cũng biết nhưng lại rất quan trọng cho những report liên quan tới tính toán, hãy tìm hiểu nhữngh gõ dấu nón trong Word tại đây và để xem xem nội dung bài viết của Taimienphi.vn giúp ích được gì cho những người đùa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng