Cách tạo chữ uốn vòng trong Paint.NET

Paint.NET là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh không gồ gề nhưng siêu unique. Với tính năng tạo chữ uốn vòng trong Paint.NET, gamer mang thể tạo được những logo chữ uốn vòng với ứng dụng này. Chi tiết thủ thuật tạo chữ uốn vòng trong Paint.NET sẽ được Taimienphi.vn trình làng ngay tại đây.

Thoạt trông thì Paint.NET khá giống với ứng dụng Paint mặc định trên PC. Nhưng nếu so sánh về tính năng thì Paint.NET thực sự là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, tạo logo, hiệu ứng khá tốt. So với Paint và một số trong mỗi ứng dụng chỉnh ảnh khác thì Paint.NET vượt trội với nhiều tính năng, và với đó là tích điện Undo ko giới hạn. Nếu gamer mang chỉnh hình ảnh sai, làm sai thao tác thì mang thể lùi bao nhiêu bước chỉnh sửa tùy ý. Paint.NET cũng tư vấn tích điện thao tác theo lớp tương đương Photoshop, cho thđấy sự tốt của ứng dụng, tuy nhiên Photoshop vẫn được nhiều người tiêu dùng hơn. Sau đây Taimienphi.vn sẽ trình làng cho những gamer tính năng tạo chữ uốn vòng trong Paint.NET, giúp tạo logo, trang trí tùy theo mục đích.

Cách tạo chữ uốn vòng trong Paint.NET:

Bước một: Tván và thiết lập Paint.NET phiên gamer dạng tiên tiến nhất trên PC. Sau đó mở Paint.NET và nhấn sắm hình tượng T (Text) để nhập chữ.

cach tao chu uon vong trong paint net

Viết nội dung ngẫu nhiên mà mình thích vào Paint.NET.

cach tao chu uon vong trong paint net 2

Bước 2: Để tạo chữ uốn vòng trong Paint.NET nhấn vào Effects và sắm Distort. Sau đó nhấn Polar Inversion…

cach tao chu uon vong trong paint net 3

Bước 3: Ngay lập tức chữ gamer mới viết sẽ thành chữ uốn vòng trong Paint.NET, những gamer mang thể chỉnh ở Amount để tùy chỉnh độ uốn của chữ.

cach tao chu uon vong trong paint net 4

Đây là kết quả tạo chữ uốn vòng trong Paint.NET nhận được.

cach tao chu uon vong trong paint net 5

Bước 4: Nếu muốn uốn ít thì nhấn Distort và sắm Twits.

cach tao chu uon vong trong paint net 6

Sẽ tạo được những chữ gợn sóng rất đẹp.

cach tao chu uon vong trong paint net 7

Ngoài hai nhữngh tạo chữ uốn vòng trong Paint.NET với hiệu ứng khá thú vị vừa rồi, gamer mang thể tò mò thêm nhiều tính năng mới. Phần mềm Paint.NET mang đông đủ những kết quả sản phẩm đầu để tư vấn những người muốn chỉnh sửa ảnh cơ gamer dạng.

Ngoài nhữngh tạo chữ uốn vòng trong Paint.NET thì những gamer cũng mang thể tiến hành hiệu ứng bóng đổ trong Paint.NET. Có nhiều mức độ để chỉnh hiệu ứng bóng đổ trong Paint.NET cho phù tương thích với những hình ảnh nhất định. Các gamer hãy thử tạo bóng đổ trong Paint.NET tại đây theo nhữngh mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé. Chắc chắn những gamer sẽ tự tay tạo ra những tấm hình mang tên, chữ ký hay vài dòng sản phẩm caption thật ý nghĩa với hình ảnh của tớ đđấy.

Ngoài ra, nếu hình ảnh mang bị xoay ngược, hoặc bị chụp ngược, gamer mang thể sử dụng Paint.NET để xoay hình ảnh lại đúng chiều, thủ thuật xoay ảnh trong Paint.NET đã được Shop chúng tôi hướng dẫn trong nội dung bài viết trước, gamer mang thể theo dõi và tiến hành theo nhữngh xoay ảnh trong Paint.NET nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-chu-uong-vong-trong-paint-net-24936n.aspx
Photoshop là tool mang thể làm mọi thứ với hình ảnh của gamer, nếu gamer chưa cứng cáp nhữngh ghép chữ lên ảnh bằng Photoshop thì với thủ thuật ghép chữ lên ảnh trong Photoshop mang trên Taimienphi, những gamer sẽ mường tượng ra nhữngh tiến hành và tự viết nhữngh dòng sản phẩm chữ hay ý nghĩa lên đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa