Cách tạo chú thích, Comment trong Excel

Tạo chú thích hay comment lagn thuần là tính năng giúp người tiêu dùng hiểu hơn về những tham số sở hữu trong data. Để tạo chú thích trong Excel giúp người đọc hiểu hơn về văn version mà gamer được người khác share thì hướng dẫn dưới dây sẽ chỉ cho gamer nhữngh để tạo comment trong Excel để biết được việc ghi chú là ra làm sao.
Thêm và sử dụng chú thích, comments trong Excel là một trong mỗih tuyệt vời để gimàn thích những công thức, ô và những data khác trên versiong tính Excel, nhờ này mà gamer sở hữu thể tiết kiệm được thời hạn gimàn thích cho những người khác lúc xem versiong tính của gamer. Việc tạo chú thích, comments trong versiong tính Excel cũng rất lagn giản và lagn giản, tuy nhiên với từng phiên version Office sẽ sở hữu giao diện không giống nhau thậm chí là người mới sử dụng lần đầu sẽ là vướng mắc ko hề nhỏ. Do này mà nội dung bài viết tiếp tại đây sẽ là hướng dẫn yếu tố cho những gamer nhữngh tạo chú thích, comments trong versiong tính Exel với những phiên version Excel XP/2003, Excel 2007, Excel 20một0 và Excel 20một3.
 

tao chu thich trong bang tinh excel
Tạo chú thích, Comment trong Excel

Hướng dẫn Tạo chú thích trong versiong tính Excel

Quý Khách sở hữu thể tạo chú thích, comments ở bất ký ô nào trên Excel. Chú thích, comments rất hữu ích trong việc nhắc nhở, chú gimàn cho những người khác, so sánh chéo cánh với những versiong tính khác. Có một điểm gamer cần nhấn mạnh là những phiên version mới hơn của Microsoft Office sở hữu một tùy mua sắm gọi là Show Ink trên tkhô cứng Comments, tuy nhiên tùy mua sắm này chỉ giành riêng cho PC versiong. Tùy mua sắm này sẽ hỗ trợ những gamer sở hữu thể tạo chú thích, comments bằng nhữngh viết thủ công thay vì đánh máy, PC hay Máy tính xách tay sẽ chỉ sở hữu thể xem những chú thích, comments này mà ko thể chỉnh sửa chúng.

Quý Khách sẽ sở hữu thể làm vô tận thứ lúc gamer tạo chú thích, comments như định dạng, thay đối kích thước,… Và việc này cũng rất lagn thuần, những gamer sẽ sở hữu thể tạo chú thích, comment chỉ qua vài bước lagn thuần ngay tại đây.

một. Thêm chú thích vào ô versiong tính excel (Chỉ tư vấn với phiên version 2007 trở lên)

– Đối với Excel 20một6

Các phiên version Excel 20một0, 20một3 sở hữu giao diện và những làm tương tự như Excel 20một6, những gamer sở hữu thể xem thêm phiên version Excel 20một6 để tiến hành trên 20một0, 20một3 nhé.

+ Quý Khách mua sắm ô cần chú thích sau đó mua sắm Review =vàgt; New Comment trên tkhô cứng tool Ribbon

+ Hoặc lagn thuần gamer chỉ việc nhấp chuột chuột phmàn vào ô đó mua sắm Insert Comment

+ Một ô White hiện ra, những gamer nhập chú thích mình muốn vào và trỏ chuột ra phía phía ngoài để hoàn thành nhập. Mỗi lúc gamer di trỏ chuột vào ô đã thêm chú thích, chú thích ngay lập tức được hiện ra. 

+ Quý Khách sở hữu thể chỉnh sửa chú thích bằng nhữngh mua sắm lại ô đã thêm chú thích và sử dụng tính năng Edit Comment trên thành Ribbon

– Đối với Excel 2007

+ Quý Khách mua sắm ô cần chú thích sau đó mua sắm Review –vàgt;New Comment

+ Nhập nội dung mình muốn ghi chú và đó nhấn enter

+ Khi gamer rê chuột vào ô versiong tính thì chú thich sẽ xuất hiện

+ Ngoài ra, gamer sở hữu thể Edit Comment (sửa), Delete (Xóa), Previous, Next chú thích vừa tạo đó.

2. Thêm chú thích vào công thức excel

+ Chọn ô cần nhập ghi chú, sau đó gamer thêm công thức N( ) vào sau công thức đó nhấn Enter. Quý Khách nhớ là phmàn sử dụng thêm dấu “+” để thêm chú thích.

 

+ Khi gamer kích vào ô đó thì chú thích sẽ hiện lên

 

Như vậy, trên đây Cửa Hàng chúng tôi vừa và những gamer tiến hành những thao tác tạo chú thích trong versiong tính Excel, nhờ đó gamer sở hữu thể lagn giản và lagn giản tạo những ghi chú trên versiong tính, nhằm mục đích hạn chế nhầm lẫn xảy ra lúc thao tác với nhiều data. Ngoài ra gamer sở hữu thể xem thêm nhữngh thêm chú thích trong Word, Cách tạo ghi chú trong File *.PDF,…

Cùng với đó, khi tiến hành soạn thảo những file văn version Word, report, luận án,… vững chắc rằng những gamer đã từng thđó sở hữu những tài liệu sở hữu những chú thích ở cuối trang hoặc cuối nội dung bài viết. Đó sở hữu thể là Footnote, Endnote, Chú thích và nếu như gamer đọc đang quyên tâm tới nhữngh taoh chú thích này thì sở hữu thể xem thêm thêm hướng dẫn tạo Footnote, Endnote, chú thích ở cuối trang hoặc cuối tài liệu mà Cửa Hàng chúng tôi đã nội dung trước đó nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-chu-thich-comment-trong-excel-một799n.aspx
Quý Khách sở hữu thường xuyên tạo những chú thích, comments cho versiong tính của tớ ko? Nếu như gamer sở hữu những từng trmàn hay mẹo gì hay về nhữngh tạo chú thích, comments thì hãy nội dung với Cửa Hàng chúng tôi bằng nhữngh comments phía dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng