Tin học văn phòng

Cách tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets

Tính năng tạo biểu đồ trong Google Sheets cho phép người tiêu dùng vẽ biểu đồ, đồ thị làm cho cho văn version giậtn giản giậtn giản truyền tmàn thông tin tới người đọc hơn. Bài viết tại đây sẽ hướng những gamer nhữngh tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets

Tạo biểu đồ, đồ thị giúp chúng ta vô vàn trong việc thể hiện data. Chúng giúp cho những data sở hữu thể dễ dàng hiểu hơn, làm cho cho chúng ko còn giậtn điệu. Thay vì chúng ta thể hiện data bằng những con số và chữ mẫu thì chúng sẽ được thể hiện bằng những hình khối sở hữu màu sắc và những đường kẻ. Nếu gamer thường xuyên sử dụng Google Sheets, nhữngh vẽ biểu đồ cột, đồ thị là một trong việc những gamer sẽ muốn biết.

Có tới một8 loại biểu đồ, đồ thị không giống nhau trong Google Sheets phù thích hợp với những tiêu chuẩn và mục đích sử dụng của gamer. Quý người tiêu dùng sở hữu thể xem toàn bộ Tại đây.

TẠO MỘT BIỂU ĐỒ TRONG GOOGLE SHEETS

Trước lúc gamer thêm một biểu đồ cột, đồ thị trong Google Sheets, những gamer sẽ phmàn thiết lập data của gamer. Quý người tiêu dùng sở hữu thể thêm và tùy chỉnh data lúc gamer vẽ biểu đồ cột, đồ thị nhưng sẽ dễ dàng quản trị những data đó nếu toàn bộ đã được thiết lập tuyệt đối tổng thể.

Các biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets nhu cầu những data được thiết lập theo thứ tự để sở hữu thể hiểu được lúc được thêm vào biểu đồ, biểu thị.

Bước một: Mở Google Sheets của gamer lên.

Bước 2: Quý người tiêu dùng thêm những tiêu đề vào đầu những sản phẩm cột và với đó là những data tương ứng

cach tao bieu do do thi trong google sheets

Bước 3: Kéo con trỏ im đậm hết những data mà mình muốn thể hiện trong biểu đồ.

cach tao bieu do do thi trong google sheets 2

Bước 4: Chọn Insert trên tkhô cứng tool, sau đó tìm Chart

cach tao bieu do do thi trong google sheets 3

Bước 5: Bây giờ gamer sở hữu thể thiết lập biểu đồ của tôi bằng nhữngh nhấp chuột vào biểu đồ của tôi, ở góc phía phmàn phía trên những gamer nhấp chuột vào dấu 3 chấm, tìm Edit phụ thânrt.

Trong phần Data:
Chart type: Kiểu biểu đồ, đồ thị

Stacking: Kiểu thể hiện data theo chuẩn chỉnh (Standard) hay theo xác suất (%).

Data range: tìm vùng data muốn biểu thị trên đồ thị, biểu đồ

cach tao bieu do do thi trong google sheets 4

Trong phần Customize

– Trong phần này, những gamer sở hữu thể chỉnh sửa màu chữ, font chữ, title của biểu đồ.

cach tao bieu do do thi trong google sheets 5

Nếu gamer đã quen với việc sử dụng những biểu đồ, đồ thị rồi thì gamer sở hữu thể nhấp chuột chuột phmàn vào ngay biểu đồ, những tính năng chỉnh sửa sẽ hiện ra để những gamer thao tác. Ngoài ra,

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-bieu-do-do-thi-trong-google-sheets-25033n.aspx
Trên đấy là hướng dẫn nhữngh tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets. Taimienphi.vn mong rằng với nội dung bài viết ở trên đây, những gamer sở hữu thể giậtn giản giậtn giản tạo biểu đồ, đồ thị giúp cho văn version của gamer thêm sinh động. Ngoài ra, trên Google Sheets còn nhiều tính năng hữu ích khác, nếu còn muốn năm rõ nhữngh sử dụng Google Sheets, trước hết những gamer cần tiến hành tốt trên tool Excel của Microsoft trước, lúc đã sử dụng Google Sheets thành thạo, những gamer sẽ ko phmàn bận tâm về việc setup ứng dụng Office cho PC của tôi. Nếu gamer gặp khó khăn trong quy trình tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets thì đừng ngại comment, team ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ tư vấn gamer.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button