Cách tạo ảnh DOUBLE EXPOSURE trên PICSART

Tạo ảnh Double Exposure bằng PicsArt mang tới cho những người tiêu dùng trround nghiệm khác lạ với những bức hình mang ý nghĩa nghệ thuật rất cao, được vô vàn thanh khô niên yêu thích và trở thành trào lưu hiện thực. Vậy nhữngh tạo ảnh Double Exposure bằng PicsArt ra làm sao? hãy và theo dõi qua nội dung bài viết tiếp tại đây nhé.

Double Exposure là một trong kỹ thuật mà 2 ảnh ông chồng chéo cánh nhau tạo ra một hiệu ứng thú vị và khác lạ. Đây còn được gọi là hiệu ứng pkhá sáng nhiều lần, nơi mang từ 2 tấm hình trở lên ông chồng lên nhau. Trước đây lúc chưa mang ứng dụng sửa ảnh PicsArt giành cho phiên version mobile để sở hữu được một tấm hình Double Exposure rất mất thời hạn và yêu cầu người tiêu dùng phround mang trình độ chỉnh sửa ảnh với Photoshop rất to lớn. Tuy nhiên, lúc sử dụng PicsArt, gamer mang thể giậtn giản và giậtn giản tạo một hiệu ứng tương tự trong Photoshop.

Xem thêm: Cách sử dụng PicsArt yếu tố

cach tao anh double exposure tren picsart

Mẹo tạo hiệu ứng ảnh xếp ông chồng bằng PicsArt

Cách tạo ảnh DOUBLE EXPOSURE trên PICSART

Bước một: quý người tiêu dùng tải về và thiết đặt PicsArt tại đây:

=vàgt; Link tround PicsArt cho Android

=vàgt; Link tround PicsArt cho iPhone

=vàgt; Link tround PicsArt cho Windows

Bước 2: Mở ứng dụng sau khoản thời hạn đã thiết đặt và nhấp chuột vào hình tượng dấu và để tạo một ý tưởng phát minh mới.

cach tao anh double exposure tren picsart 2

Bước 3: Trong mục Hình ảnh, nhấp chuột vào tấm hình nhân vật mà mình muốn sử dụng làm chủ thể.

cach tao anh double exposure tren picsart 3

Bước 4: Click Thêm ảnh để thêm tấm hình thứ 2 (gamer mang thể tìm ảnh thiên nhiên mang nhiều cây cối, núi rừng thì hình sẽ đẹp hơn).

cach tao anh double exposure tren picsart 4

quý người tiêu dùng mang thể tùy chỉnh kích thước hình ảnh và xoay chuyển theo hướng mà mình thích.

cach tao anh double exposure tren picsart 5

Bước 5: Click vào mục hòa trộn trong danh sách những tính năng dưới. Tại đây gamer mang thể lựa tìm nhiều cơ chế hòa trộn không giống nhau tùy thuộc theo ý muốn của từng người. Ví dụ tôi tìm cơ chế hòa trộn “Bộ lọc”.

cach tao anh double exposure tren picsart 6

Bước 6: Tích vào hình tượng chữ V ở góc screen để lưu lại những tùy chỉnh. Sau đó gamer nhấp chuột vào hình tượng nóni tên trỏ xuống để tải về tấm hình sau khoản thời hạn chỉnh sửa về máy của tôi.

cach tao anh double exposure tren picsart 7

Đây là kết quả sau khoản thời hạn hoàn thành.

cach tao anh double exposure tren picsart 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-anh-double-exposure-tren-picsart-6một427n.aspx
Như vậy tấm hình đã được thêm hiệu ứng theo phong nhữngh Double Exposure. Ngoài ra. PicsArt còn mang tới cho gamer nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh thú vị khác, chẳng hạn như tạo ảnh thần tiên với những hiệu ứng tráng lệ xung quanh tấm hình chân dụng.

Xem thêm: Cách tạo ảnh thần tiên bằng PicsArt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa