HomeGameCách tăng cấp Affinity trong BTS World

Cách tăng cấp Affinity trong BTS World

Khi ckhá game BTS World, game thủ sở hữu tích điện tăng Affinity (mối quan hệ, sự mê hoặc) của tôi với từng thành viên BTS. Trong trò ckhá, sở hữu nhiều nhữngh không giống nhau để tăng cấp độ mối quan hệ của game thủ ko giậtn thuần là ckhá xuyên suốt câu cthị xã, tới nhận Cards mới và hoàn thành Priority Schedules.

Cấp độ Affinity – Mối quan hệ của game thủ càng tốt, game thủ càng giậtn giản và giản giậtn hoàn thành những nhiệm vụ và vượt qua thách thức của trò ckhá. Để giúp giậtn thuần hóa việc này, Cửa Hàng chúng tôi đã tập hợp một vài hướng dẫn để tăng cấp độ mối quan hệ nhanh khô nhất trong BTS World.

cach tang cap affinity trong bts world

BTS World – Trò ckhá tương tác với những thành viên nhóm BTS

– Link ttrận phiên game thủ dạng Android: BTS World cho Android

– Link ttrận phiên game thủ dạng iOS: BTS World cho iPhone

Làm thế nào để tăng mối quan hệ trong trái đất BTS

Câu hỏi trước tiên là làm gì để tăng mức độ mối quan hệ trong BTS World ? Trong BTS World, mức độ mối quan hệ sắp giống với vị thế xã hội của game thủ với từng thành viên BTS. Quý Khách càng tương tác với từng thành viên trong mỗi Event đặc thù trên Mobile càng tốt (tậu phản hồi chuẩn chỉnh xác), mức độ Affinity của game thủ với họ sẽ càng tăng.

Để kích hoạt những Mobile Events, game thủ sở hữu thể tiến hành một hoặc nhiều hành vi sau.

– Ckhá qua câu cthị xã chính của BTS World .
– Hoàn thành nhiệm vụ Priority Schedule.
– Nỗ lực mở thẻ 3 sao tới 5 sao.
– Hoàn thành một phần của Album ảnh của game thủ.
– Đạt được những mốc trọng yếu nhất định.

cach tang cap affinity trong bts world 2

Để kiểm tra cấp độ Affinity của game thủ, hãy vào Menu chính, sau đó nhấn vào ảnh hồ sơ của game thủ ở góc trên và phía trái sắp tên của game thủ. Menu mở ra, những game thủ sẽ sở hữu thể thđấy cấp độ mối quan hệ lúc này của tôi với từng thành viên. Điều thực sự tuyệt vời trong cả lúc một trong những số đó thấp, game thủ sở hữu tích điện tăng chúng bằng nhữngh kích hoạt Mobile Events trải qua những hành vi được liệt kê ở trên.

cach tang cap affinity trong bts world 3

Nhiệm vụ Priority Schedule là những sự kiện được tính thời hạn mà game thủ sở hữu thể chỉ định cho một trong những mỗi thành viên của BTS. Phần thưởng cho việc hoàn thành, những game thủ sẽ tìm được những chỉ số như Empathy hoặc Stamina. Quý Khách sở hữu thể xem Priority Schedules của tôi trong tab Agency. Nó tốn Coins (tiền xu xu) phân công nhiệm vụ cho một thành viên, và những thành viên ko thể làm nhiều nhiệm vụ và một lúc.

Sau lúc hoàn thành một nhiệm vụ, thành viên sẽ kiệt sức và những game thủ sẽ cần tặng họ một món quà để thay thay đổi đổi tích điện nếu như muốn họ thao tác thao tác trong mỗi nhiệm vụ Priority Schedule thay thay đổi đổi. Rút thẻ 3 sao và 5 sao cũng sở hữu thể kích hoạt Mobile Events. Để làm điều này, điều phối tới tab Draw. Quý Khách sở hữu thể sử dụng Đá quý hoặc Tiền xu để rút Thẻ mới.

cach tang cap affinity trong bts world 4

Các lần rút là ngẫu nhiên và những game thủ sẽ muốn rút Thẻ mới thường xuyên, vì chỉ số Thẻ cao game thủ càng giậtn giản và giản giậtn cải nhữngh và phát triển hơn trong trò ckhá. Khi rút Thẻ, game thủ cũng sẽ đầu tiên lấp kín bộ sưu tập Album ảnh của tôi. Khi hoàn thành một phần ảnh của Album, game thủ sở hữu thể kích hoạt Mobile Events.

Cuối và, lúc game thủ thao tác thao tác để tăng Affinity với từng thành viên của BTS, những game thủ sẽ đạt được những mốc nhất định và chúng cũng kích hoạt những Mobile Events thay thay đổi đổi. Càng kích hoạt và hoàn thành những sự kiện đó, cấp độ mối quan hệ của những game thủ sẽ càng tạo thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-affinity-trong-bts-world-49534n.aspx
Bây giờ game thủ đã biết nhữngh tăng cấp độ Affinity, mối quan hệ của tôi trong BTS World, chúng giúp game thủ sở hữu thể hoàn thành nhiệm vụ và cải nhữngh và phát triển sự nghiệp một nhữngh giậtn giản và giản giậtn. Ngoài việc ckhá BTS World trên Smart Phone, game thủ cũng sở hữu thể ckhá BTS World trên PC bằng Bluestacks, hứa hẹn mang tới nhiều trtrận nghiệm thú vị lúc ckhá trực tiếp trên PC.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất