HomeKiên thức ITCách tăng âm lượng loa máy tính

Cách tăng âm lượng loa máy tính

Thời gian vừa qua Taimienphi.vn nhận được một số trong mỗi phản hồi của người tiêu dùng hỏi về nhữngh tăng âm lượng loa PC ra sao? Vì vậy trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ giround đáp cho toàn bộ những người nghịch những thắc mắc này.

Mặc định PC Windows cho phép tăng âm lượng loa PC lên tới một00% là tối đa. Tuy nhiên trong một số trong mỗi trường hợp nếu người nghịch thích tăng âm lượng loa PC để nghe nhạc rõ hơn, to thêm. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch 3 nhữngh tăng âm lượng loa PC.

cach tang am luong loa may tinh

3 nhữngh tăng âm lượng loa PC

Cách một: Sử dụng Audio Enhancements để tăng âm lượng loa PC

Áp dụng phương pháp này để tăng âm lượng loa PC tối đa trên toàn khối khối server. Trên Windows tích hợp tùy sắm điều chỉnh âm lượng Equalizer được tư vấn bởi hầu như otod âm thanh khô cần được thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật để âm lượng loa to và rõ hơn.

Thực hiện theo những bước tại đây:

Bước một: Tìm hình tượng loa trên khay khối khối server.

Bước 2: Kích chuột phround vào hình tượng đó, trên cửa sổ hiển thị trên monitor hiển thị sắm Playback devices.

cach tang am luong loa may tinh

Bước 3: Tiếp theo trên cửa sổ Speaker Properties tìm và sắm tab Enhancements.

cach tang am luong loa may tinh 2

Bước 4: Tại đây đánh tích sắm tùy sắm Loudness Equalization từ danh sách, sau đó nhấp chuột sắm OK để tạm dừng hoạt động và sinh hoạt sổ.

Các bước trên để tăng hiệu ứng âm thanh khô tổng thể trên khối khối server to và rõ hơn. Tuy nhiên trong trường hợp nếu otod âm thanh khô của người nghịch ko tư vấn điều chỉnh Equalizer, người nghịch mang thể xem thêm tiếp một số trong mỗi nhữngh tăng âm lượng loa PC trong phần tiếp theo tại đây.

Cách 2: Sử dụng plugin tăng âm lượng

Phương pháp thứ 2 là sử dụng plugin để tăng âm lượng. Dưới đó là một trong mỗi số trong mỗi plugin tăng âm lượng miễn phí và mang lại hiệu suất cao tối đa mà người nghịch mang thể lựa sắm sử dụng:

– Plugin Bongiovi DPS:

Mặc dù là plugin trả phí, tuy nhiên Bongiovi DPS cũng tất nhiên cả phiên version tiêu dùng thử. Plugin này gồm có nhiều tùy sắm để tăng và ổn định âm lượng, tư vấn Windows 7, Windows 8 và Windows 8.một à Mac OS X.

Tround plugin Bongiovi DPS về máy và thiết lập tại đây.

cach tang am luong loa may tinh 3

– Plugin DFX Audio Enhancer:

DFX Audio Enhancer tư vấn, cround thiện unique âm lượng toàn bộ khối khối server, gồm có phát nhạc, video, âm thanh khô Internet, game và những chương trình khác. Phiên version miễn phí plugin chỉ gồm có một số trong mỗi tùy sắm cơ version, đủ để cround thiện, tăng âm lượng loa PC trên khối khối server của người nghịch.

Tround plugin DFX Audio Enhancer về máy và thiết lập tại đây.

cach tang am luong loa may tinh 4

– Plugin SoundPimp:

SoundPimp giúp cround thiện unique âm thanh khô, mang tới cho toàn bộ những người tiêu dùng trround nghiệm tốt hơn. Plugin này hiện mang sẵn và tư vấn toàn bộ những nền tảng gồm có Windows, Mac OS và Linux.

Tround plugin SoundPimp về máy và thiết lập tại đây.

Link:

Cách 3: Sử dụng VLC Player

Cuối với nếu chỉ muốn tăng âm lượng phát video, file Multimedia, người nghịch mang thể lựa sắm sử dụng trình phát Multimedia cho phép phát âm thanh khô to và rõ hơn, chẳng hạn như VLC Player. Trình phát Multimedia VLC Player cho phép tăng âm lượng lên tới một25%.

cach tang am luong loa may tinh 5

Tround VLC về máy và thiết lập tại đây.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người nghịch 3 nhữngh tăng âm lượng loa PC. Ngoài ra nếu bị mất hình tượng loa, hoặc hình tượng loa ko hiển thị trên khay khối khối server, người nghịch đọc mang thể xem thêm thêm nội dung bài viết mất hình tượng loa, sửa lỗi mất icon volume trên Windows 7, 8, XP trên Taimienphi.vn để biết nhữngh sửa lỗi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-am-luong-loa-may-tinh-458một8n.aspx
Để tăng âm lượng loa PC, ứng dụng Sound Booster được nhiều người lựa sắm với kỹ năng tăng âm lượng lên gấp mđó trăm lần so với âm lượng thắt chặt và cố định, người nghịch xem nhữngh tăng âm lượng loa PC bằng Sound Booster được hướng dẫn rõ ràng trên Taimienphi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất