Cách tận dụng Ô Nguyên Tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với sự xuất hiện của khối khối VPS Ô Nguyên Tố đó là thay đổi mang ý nghĩa giải pháp cực mạnh, dưới đó là nhữngh tận dụng Ô Nguyên Tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại khối khối VPS Ô Nguyên Tố mới đã là sự việc thay team cực mạnh trong việc xây dựng team hình theo từng trận đấu. Điều này thay đổi vấn đề sắp xếp cũng như lựa tìm team hình theo lối mòn như Đấu Trường Chân Lý mùa một lúc sở hữu những team hình quá mạnh được sử dụng thường xuyên.

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2

Ô Nguyên Tố thay tăng cấp trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

 

Cách tận dụng Ô Nguyên Tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2

một. Tổng quan.

Mỗi ván đấu sẽ xuất hiện một dạng Nguyên Tố ngẫu nhiên gồm có Đất, Gió, Lửa, Nước với những buff không giống nhau cho từng loại. Ngoài những buff như tăng cường đánh, tăng tránh mặt, tích điện hay máu vĩnh viễn, Ô Nguyên Tố còn tác động tới hệ của Qiyana.

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2 2

Các bùa lợi Nguyên Tố sẽ tác động tới nhữngh xây dựng cũng như sắp xếp team hình mỗi trận lúc Ô Nguyên Tố sẽ xuất hiện một nhữngh ngẫu nhiên và game thủ cần tìm nhữngh để sử dụng nó tốt nhất.

2. Nguyên tố Nước.

Nguyên tố Nước sẽ tăng tích điện cho quân ở trong ô đó. 2 team hình nên ckhá ở ván đấu sở hữu Nguyên Tố Nước sẽ sở hữu

– Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2 3

Triệu Hồi sẽ rất là mạnh ở thời đoạn đầu lúc Malzahar và Kindred sở hữu trang bị. Với việc được tăng tích điện, Malzahar hay Zyra sở hữu thể gọi đệ rất là nhiều, đặc thù lúc kết tương thích với những trang bị như Ngọn Giáo Shojin.

Nếu Ô Nguyên Tố nước ở phía trên, hãy đặt Annie ở đó vì thường Annie chỉ việc thả gấu ra là hết nhiệm vụ vì cô ko thể tích mana sau khoản thời hạn thả Tibber nữa,

– Đội hình Pháp Sư/Nước

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2 4

Nhắc tới việc sở hữu nhiều tích điện, đương nhiên những pháp môn sư sẽ rất là yêu thích việc này rồi. Brand sẽ là quân sát thương chủ lực của team hình này lúc sát thương của Brand sẽ là cực lớn, kết tương thích với nước và Ô Nguyên Tố Nước, Brand sở hữu thể ném kĩ năng thường xuyên và trọn vẹn hạ gục đối phương lúc đủ thời hạn.

3. Nguyên tố Lửa.

Nguyên tố Lửa sẽ mang lại kĩ năng bức véc tơ vận tốc tức thời đánh. Tốc độ đánh thực sự phù tương thích với mọi team hình, đặc thù những team hình thiên về sát thương cơ vật lý như Ánh Sáng hay Cuồng Chiến,…

Có vô tận team hình tận dụng tốt Ô Nguyên Tố Lửa như Ánh Sáng, Cuồng Chiến, Bóng Tối,… vậy nên theo team hình nào nên tùy theo tướng mà game thủ lên được 2 sao sớm từ trên đầu và kĩ năng xoay chuyển của người ckhá.

4. Nguyên Tố Lửa.

Ô Nguyên Tố Gió mang lại kĩ năng tránh mặt quá mạnh, kết tương thích với Găng Tay Băng Giá và tộc Gió sẽ cho game thủ một quân sở hữu kĩ năng tank sắp như bất tử.

Ô Nguyên Tố gió sẽ hỗ trợ Kiếm Khách được hưởng lợi lúc sở hữu thể phối hợp 2 Gió từ sớm với Yasuo và Qiyana. Đây cũng là team hình thích hợp ckhá và với Ô Nguyên Tố gió.

– Đội hình Kiếm Khách/Gió

cach tan dung o nguyen to dau truong chan ly mua 2 5

Với việc tránh mặt từ Gió cho tổng thể team, và với Ô Nguyên Tố gió, Găng Tay Băng Giá sẽ phát huy hiệu suất cao tối đa và cho game thủ một dàn tank cực mạnh trong những lúc lượng sát thương của những quân Kiếm Khách là cực lớn, đặc thù là với Sivir và Yi.

5. Nguyên Tố Đất

Ô yếu tố Đất tăng sức máu vô hạn cho những quân ở trong đó. Với ô yếu tố Đất, những game thủ sở hữu thể đặt những quân sát thương chính để sở hữu thêm sức chống Chịu cũng trọn vẹn ổn định. Với Ô Nguyên Tố Đất, game thủ nên lựa tìm một team hình ko phmàn thay đổi nhiều để tướng đặt ở ô đó sở hữu được lượng máu tốt nhất từ trên đầu trận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tan-dung-o-nguyen-to-dau-truong-phụ thânn-ly-mua sắm-2-543một0n.aspx
Trên đó là nhữngh tận dụng Ô Nguyên Tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2, những game thủ sở hữu thể xem thêm Top 3 team hình Hyper Roll Đấu Trường Chân Lý cực mạnh mùa 2.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game