Cách tải video Tiktok không dấu watermark

Để ttrận video TikTok ko dấu watermark (hay logo, hình mờ), thực tại chúng ta với vô vàn nhữngh không giống nhau, với thể những game thủ sẽ sử dụng App, nhưng cũng với người tiêu dùng những website trực tuyến để tải về video trên TikTok. Vậy đâu là những gitrận pháp tốt nhất thực tại?

Mặc dù thời điểm hiện tại ứng dụng TikTok đã tư vấn người tiêu dùng với thể ttrận trực tiếp những video yêu thích ngay trên ứng dụng. Tuy nhiên, việc lưu lại logo TikTok và tên người tiêu dùng trên mỗi video lại là điều làm cho một trong những mỗi người tiêu dùng ko hài lòng lắm. Taimienphi.vn trong nội dung bài viết tại đây sẽ hướng dẫn tới những game thủ ví dụ và khía cạnh nhữngh ttrận video TikTok ko logo, watermark nhé.

cach tai videotiktok khong co dau watermark

Cách ttrận video TikTok ko logo Tik Tok, tên người tiêu dùng

Nội dung nội dung bài viết:
một. Làm thế nào để ttrận video TikTok ko logo về PC, Smartphone?.
2. Hướng dẫn ttrận video Tiktok ko với dấu watermark.
   Cách một. Dùng Ytopmột.com (miễn phí, ko quảng cáo pop-up).
   Cách 2. Dùng X2convert.com (ttrận nhanh hao, khuyên sử dụng).
   Cách 3. Với ứng dụng khác.

một. Làm thế nào để ttrận video TikTok ko logo về PC, Smartphone?

Nếu game thủ thường xuyên sử dụng TikTok thì chắc rằng hẳn những game thủ đã biết được hầu giống giống như những video giả lên TikTok đều được gắn logo (watermark). Do đó, lúc tải về video TikTok xuống bằng nhữngh trực tiếp và mở ra, những game thủ sẽ thđấy video đó vẫn dính logo. Để ttrận video TikTok ko logo, watermark thì game thủ với thể sử dụng những tool trực tuyến cũng như ứng dụng tư vấn. Đặc điểm chung của những tool ttrận video TikTok này đều với véc tơ vận tốc tức thời ttrận nhanh hao, miễn phí, quality video ttrận xuống tốt, riêng không liên quan gì đến nhau là ko với logo đạt được ý muốn được nhu cầu của game thủ. 

2. Hướng dẫn ttrận video Tiktok ko với dấu watermark

Cách một: Hướng dẫn ttrận video TikTok bằng Ytopmột.com

Ytopmột (https://ytopmột.com) cũng là web ttrận video TikTok ko logo hữu ích thực tại, đạt được ý muốn được người tiêu dùng. Sử dụng Ytopmột, những game thủ giậtn giản ttrận được bất kể video nào nhu cầu, ko bị giới hạn, riêng không liên quan gì đến nhau là mang tới cho game thủ video ttrận xuống quality như game thủ dạng gốc, ko với logo. Tương tự như X2convert.com, Ytopmột cũng tương thích với mọi thiết bị không giống nhau. 

Cách triển khai ttrận video trên Smartphone với Ytopmột.com:

Bước một: quý khách mở video TikTok, trông sang phía phtrận, nhấp chuột vào hình tượng tóm tắt (nóni tên) (Hình một). Sau đó, game thủ nhấp chuột vào “Sao chép tương tự” (Hình 2).

Tai video TikTok khong logo cho iPhone

Bước 2: Sau lúc triển khai xong, game thủ thoát ứng dụng TikTok và vào trình duyệt trên Smartphone rồi nhấp chuột liên kết tiếp tại đây để truy nhập vào web ttrận video TikTok Ytopmột.com.

https://ytopmột.com/vimột/tiktok-tải vềer

Bước 3: Tại ô Copy và dán liên kết vào đây, game thủ va và giữ một lúc (Hình 3). Chữ “Dán” xuất hiện, game thủ nhấp chuột vào đó (Hình 4) để dán liên kết video game thủ vừa copy trên TikTok. 

Cach tai video tren Tiktok ma khong co nut luu

Bước 4: Ytopmột sẽ xử lý, hiển thị file ttrận. quý khách kéo monitor hiển thị lên rồi nhấp chuột vào “Ttrận video” với hình nền màu xanh (Hình 5). Sau đó, game thủ nhấp chuột tiếp vào “Ttrận về” lúc chữ này hiện ra (Hình 6).

Luu video TikTok khong co logo

Bước 5: Video ttrận xong sẽ hiện ở phía dưới giao diện, game thủ nhấp chuột vào đó để mở video (Hình 7). Hình 8 là video sau thời điểm ttrận về. 

Cach tai video TikTok tren iPhone

Cách 2: Ttrận video TikTok bằng x2convert.com

✔️ Không chứa quảng cáo.

X2convert (https://x2convert.com) là tool chuyển đổi trực tuyến, giúp game thủ ttrận TikTok ko logo quality tốt, miễn phí mà ko chứa hình mờ TikTok (dấu watermark). Nó sinh hoạt tốt trên trên PC chạy nền tảng sử dụng Windows, Mac OS, Linux và thiết bị Mobile chạy iPhone hoặc iPad (iOS).

Sử dụng x2convert.com, game thủ ko cần ttrận xuống bất kể ứng dụng nào trên PC, Smartphone, tất tật những gì game thủ cần làm là copy liên kết video TikTok muốn ttrận, dán vào ô chuyển đổi và ngóng máy chủ x2convert.com triển khai chuyển đổi và ttrận, lưu video dưới những định dạng tệp MP3, Mp4, MP4 HD, webm, audio,…

Cách triển khai trên Smartphone với tool ttrận TikTok ko logo x2convert:

Bước một: Để ttrận được video TikTok, game thủ cần mở video TikTok đó ra, rồi nhấp chuột vào nóni tên. Lúc này, biểu mẫu hiện ra, game thủ nhấp chuột vào “Sao chép tương tự“.

Tai video TikTok khong logo tren iPhone

Bước 2: quý khách thoát ứng dụng TikTok rồi mở trình duyệt trên Smartphone, Tiếp đó, game thủ truy nhập vào liên kết tiếp tại đây để truy nhập vào X2convernt.

https://x2convert.com/en55/tiktok-tải vềer

Bước 3: quý khách nhấp chuột vào hình tượng dấu “X” và Tại ô Copy and paste liên kết here, game thủ nhấn và giữ một lúc. Khi chữ “Dán” xuất hiện, game thủ nhấn vào đó để dán liên kết.

Tai video tren TikTok khong co logo

Bước 4: quý khách nhấp chuột “Get liên kết video”.  Sau vài giây, file ttrận sẽ hiện ra ở phía dưới giao diện. quý khách kéo monitor hiển thị lên rồi nhấp chuột vào “Download video“. 

Cach tai TikTok khong logo tren iPhone

Bước 5: Sau đó, game thủ nhấp chuột tiếp vào “Download“.

cach tai video TikTok bang x2convert.com

quý khách đợi vài giây, video sẽ ttrận xuống ngay hiển thị ở dưới giao diện, game thủ nhấp chuột vào đó để mở video, nếu ko tìm thđấy video được ttrận về trên Smartphone của tớ, hãy trao đổi ngay với Taimienphi nhé.

Cách 3: Công cụ ttrận video TikTok khác

Tại đây, Cửa Hàng chúng tôi sử dụng ứng dụng Snaptik để hướng dẫn những game thủ tải về video TikTok ko logo về Smartphone của tớ.

Bước một: Ttrận và setup Snaptik trên Android
– Ttrận và setup Snaptik cho Android tại tương tự dưới

=vàgt; Link SnapTik cho Android

Bước 2: Sao chép tương tự video TikTok 
– Mở video TikTok muốn ttrận về trên Smartphone
– Chọn Chia Sẻ (share) =vàgt; Sao chép tương tự (copy)

tai video tiktok khong logo

Bước 3: Ttrận video Tiktok bằng Snaptik
– Mở Snaptik, nhấp chuột Dán Link  =vàgt; sắm Ttrận Video.
– Trong game thủ dạngg tiếp theo sắm Ttrận Video (ko logo).
– Sau lúc ttrận hoàn tất, game thủ tiến hành mở và sẽ thđấy video ttrận từ Tiktok sẽ ko với dấu watermark

tai video tiktok khong co dau watermark

Chỉ với 5 bước thao tác giậtn thuần và giậtn giản là game thủ với thể ttrận video TikTok ko logo, dấu Watermark về Smartphone. Chúc những game thủ triển khai những bước làm trên thành tựu. Nếu đang sử dụng Smartphone iphone, game thủ cũng cần tìm hiểu Cách ttrận video TikTok ko logo về Smartphone iPhone để biết nhữngh thao tác. Trong trường hợp muốn ttrận video tiktok về máy nhưng ko muốn seting tiện nghi nặng máy, game thủ với thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết tóm tắt Cách ttrận video Tiktok ko cần setup tiện nghi của Cửa Hàng chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-videotiktok-khong-co-dau-watermark-57985n.aspx
MST: 0một0935357một

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet