Cách tải video TikTok không cần cài đặt App

Cách ttrận video TikTok ko quan trọng lập App, ứng dụng đang được nhiều người áp dụng lúc này đó là sử dụng những dịch vụ tải về video Tik Tok trực tuyến, với giải pháp này, chúng ta ko quan trọng lập ngẫu nhiên ứng dụng thứ 3 nào rắc rối và mang nguy cơ tiềm ẩn bị nhiễm mã độc từ internet.

Thay vì thiết lập phầm mềm, ứng dụng của phía thứ 3 như Snaptik …, người tiêu dùng mang thể ttrận video TikTok trực tiếp ngay trên ứng dụng, ttrận xuống video TikTok dưới dạng ảnh động GIF, hoặc một nhữngh khác là sử dụng những tool tư vấn tải về video TikTok ko logo trực tuyến (trên PC và smartphone thông minh).

download video tiktok without watermark

Hướng dẫn ttrận video TikTok ko cần tải ứng dụng

Mục lục nội dung bài viết:
một. Ttrận video TikTok mang khó ko?
2. Công cụ tải về video TikTok ko quan trọng lập.
3. Các nhữngh ttrận video trên TikTok
   3.một. bằng Ytopmột.com (một00% miễn phí)
   3.2. bằng x2Convert.com (ttrận nkhô hanh, véc tơ vận tốc tức thời cao)
   3.3. Cách khác.

một. Ttrận video TikTok mang khó ko?

Hiện nay, TikTok đã mang thêm ứng dụng lưu/ttrận video về smartphone thông minh Android, iOS cho phép người tiêu dùng mang thể tải về bất kể video yêu thích nào về máy lagn giản để xem thuận tiện, nkhô hanh chóng. Tuy nhiên, ứng dụng này chưa tư vấn trên PC và lúc ttrận về smartphone thông minh, video sẽ giảm unique so với gamer dạng gốc. Nhưng nếu như gamer sử dụng tool tư vấn ttrận video TikTok ko logo thì video sẽ mang unique tốt hơn nhiều và ko mang watermark, quảng cáo, vượt trội là mang thể triển khai trên PC.

2. Công cụ tải về video TikTok ko quan trọng lập

Hầu hết những tool tư vấn ttrận video từ TikTok cho phép ttrận bất kể video nào về máy. Tuy nhiên, mỗi tool lại mang véc tơ vận tốc tức thời ttrận, yêu cầu thiết lập, đăng ký và singin là không giống nhau. Nhưng theo Taimienphi.vn và mô tả của nhiều người tiêu dùng thì những tool tải về video trên Tiktok trực tuyến ttrận (website ttrận video TikTok) tiếp tại đây mang véc tơ vận tốc tức thời ttrận nkhô hanh, ko cần phtrận thiết lập phầm mềm hay bắt đăng ký, singin trước lúc ttrận. Sử dụng những tool này giúp gamer ttrận nkhô hanh, tiết kiệm được nhiều thời hạn. 

3. Các nhữngh ttrận video trên TikTok

3.một. Cách ttrận video từ TikTok bằng Ytopmột.com

Ytopmột.com (https://ytopmột.com) cũng là một trong trong mỗi website ttrận video TikTok ko logo mà ko cần phtrận thiết lập phầm mềm thứ 3, vượt trội là tương thích với cả iOS, Android như Xiaomi MI, Samsung, Oppo, iPhone cũng như tương thích với PC. Do đó, dù gamer sử dụng thiết bị gì thì Ytopmột.com cũng tư vấn gamer ttrận video xuống lagn giản.

Ưu điểm của Ytopmột.com:
✔️ Tương thích với mọi thiết bị từ smartphone thông minh Android, iOS cho tới PC.
✔️ Tốc độ ttrận nkhô hanh chóng, cho video unique tương tự gamer dạng gốc, vượt trội miễn phí
✔️ Không quan trọng lập phầm mềm thứ 3.
✔️ Ttrận TikTok ko logo.

Cách triển khai trên smartphone thông minh:

Bước một: Trên TikTok, mở video TikTok mà mình muốn ttrận. Nhìn ở phía phía tay phtrận, gamer nhấp chuột vào hình tượng nóni tên (Chia sẻ). Tiếp đó, biểu mẫu hiện ra, gamer nhấp chuột vào “Sao chép liên quan” . 

Tai video TikTok khong logo 1

Bước 2:Thoát TikTok, gamer mở trình duyệt trên smartphone thông minh ngẫu nhiên (mang thể là Chrome, trình duyệt mặc định, Cốc Cốc….) rồi truy nhập vào links 

https://ytopmột.com/vimột/tiktok-tải vềer

Bước 3: Tại ô “Copy và dán links vào đây“, gamer nhấp chuột và giữ. Khi xuất hiện chữ Dán, gamer nhấp chuột vào đó. 

 Download video TikTok 1

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị giao diện với video ttrận. Quý quý khách mặt hàng trượt screen lên rồi nhấp chuột vào “Ttrận video“. 

Tai video TikTok khong co am thanh 1

Bước 5: Quý quý khách mặt hàng đợi vài giây để khối khối server xử lý, sau đó gamer nhấp chuột vào “Ttrận về” để hoàn tất thủ tục ttrận video TikTok về máy. Sau vài giây, video ttrận về. Nếu gamer muồn mở video thì bạn nhấp chuột vào file ttrận đó. 

Cach tai video Tik Tok Trung Quoc khong co logo 1

Video mở sẽ như sau.

Tai video TikTok khong logo cho iPhone 1

Lưu ý: Video được lưu trữ trong thư viện ảnh (photos) hoặc trong files. Để xem video bất kể lúc nào, gamer mang thể vào thư viện ảnh (tiếng Anh là photos).

3.2. Cách ttrận video trên Tiktok bằng x2Convert.com

Đáng tiếc là TikTok trên web ko trợ tùy tìm ttrận xuống video trên nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc để ttrận video TikTok ko logo trên PC, chúng ta sẽ phtrận nhờ tới sự trợ giúp của những tool ttrận xuống video TikTok trực tuyến.

X2convert (https://x2convert.com) là một trong trong mỗi tool tư vấn ttrận TikTok ko logo trực tuyến thông dụng nhất lúc này. Đúng như tên thường gọi của nó x2convert được thiết kế tư vấn ttrận video, với giao diện lagn thuần và tư vấn tải về video TikTok với unique tốt nhất. Đặc biệt, X2convert.com tư vấn ttrận được trên PC, cũng như trên smartphone thông minh. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh ttrận video TikTok trên PC với X2convert.com, còn làm trên smartphone thông minh cũng tương tự những bước như vậy. 

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Trên trình duyệt, gamer mở video TikTok rồi trông phía phía tay phtrận, gamer nhấp chuột vào “Sao chép liên quan“.

Download video TikTok cho PC

Bước 2: Quý quý khách mặt hàng mở tab mới để truy nhập vào trang ttrận video:

https://x2convert.com/en55/tiktok-tải vềer

Sau đó, gamer nhấp chuột vào ô “Copy and paste links here” và nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V

Tai video TikTok nhanh khong watermark

Bước 2: Tiếp đó, gamer nhấp chuột tìm nút Get links video.

Download video TikTok

Bước 3: Lúc này trên screen sẽ hiển thị những tùy tìm ttrận xuống video ko watermark, mang watermark hoặc chỉ ttrận về file nhạc mp3. Chọn tùy tìm ngẫu nhiên mà mình muốn. Tiếp đó, gamer nhấp chuột vào “Download video“. 

tai video tiktok tren PC khong can cai ung dung

Bước 4: Sau vài giây, gamer tiếp tục nhấp chuột vào “Download” để ttrận video về PC.

Tai video cho may tinh

Bước 5: File ttrận sẽ hiển thị ở góc dưới phía trái screen. Quý quý khách mặt hàng nhấp chuột vào đó nếu như muốn mở video lên xem.

Tai video Tik Tok hay

3.3. Cách tải về video Tiktok trực tiếp trên ứng dụng Tik Tok

3.3.một. Ttrận xuống video TikTok

TikTok mang sẵn tùy tìm ttrận xuống video trực tiếp trên ứng dụng mà người tiêu dùng ko cần phtrận thiết lập thêm những phầm mềm, ứng dụng của phía thứ 3.

Bước một: Thao tác để ttrận video TikTok trong phòng sáng tạo khác ko quan trọng lập phầm mềm thứ 3 sẽ tương đối khác một chút.
– Đầu tiên mở ứng dụng TikTok mà gamer đã thiết lập trên thiết bị của tớ và singin tài khoản (nếu chưa singin).
– Tiếp theo tìm và mở video mà mình muốn ttrận về, sau đó nhấn tìm nút trình làng (là hình tượng hình nóni tên cong) nằm góc dưới với phía phtrận.

Download video tren TikTok

– Trên menu hiển thị trên screen sẽ gồm có những tùy tìm trình làng và tùy tìm lưu video về thiết bị. Nhấn tìm tùy tìm lưu để ttrận video TikTok ko quan trọng lập phầm mềm .

cach tai video tiktok khong can phan mem

Bước 2: Sau lúc ttrận xong, TikTok sẽ hiển thị biểu mẫu Chia sẻ lên.
– Các mình muốn trình làng thì mang thể tìm Facebook, Khác … để trình làng.
– Còn ko thì gamer nhấp chuột vào “Hủy“.

tai video tiktok khong can cai app

Tuy nhiên mang một Note trọng yếu là nếu video hoặc tài khoản người tiêu dùng thiết lập ở cơ chế riêng tư, lúc nhấn tìm tùy tìm trình làng, trên menu hiển thị trên screen sẽ ko mang tùy tìm lưu video.

3.3.2. Ttrận video TikTok dưới dạng GIFs

Một nhữngh khác để ttrận video TikTok ko quan trọng lập phầm mềm là ttrận video dưới dạng GIF.

Bước một: Mở video TikTok, gamer nhấp chuột vào nóni tên (Hình một). Lúc này, TikTok sẽ hiện ra biểu mẫu, gamer trượt sang phía trái, tìm và nhấp chuột vào “GIF” (Hình 2). 

Tai video TikTok cho dien thoai Android

Bước 2: Hệ thống sẽ đầu tiên xử lý (Hình 3). Sau lúc ttrận xong, gamer nhấp chuột vào “Tạo” (Hình 4). 

tai video tiktok khong can cai snaptik

Bước 3: Hệ thống tiếp tục xử lý” Chuyển sang GIF…” (Hình 5). Sau lúc chuyển xong sẽ hiển thị như hình 6. Quý quý khách mặt hàng muốn trình làng thì mang thể nhấp chuột vào SMS, Messenger hoặc Khác để trình làng. 

Tai video TikTok cho Android

Lưu ý: 
– Quý quý khách mặt hàng mang thể Ttrận video TikTok trên tài khoản của chính mình lagn giản tương tự như hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, bước lần đầu là gamer cần nhấp chuột vào “Tôi” để tìm video gamer đã đăng ttrận trước đó rồi mới mới triển khai tải về video TikTok như bước trên.
– Nhiều video ko cho ttrận trực tiếp giống như nhữngh này. Do đó, gamer cần tool, ứng dụng để tư vấn ttrận về. Quý quý khách mặt hàng mang thể trở về nhữngh X2convernt.com hoặc Ytopmột.com để triển khai ttrận về. 
– Khi lưu video, video sẽ tự đọng lưu trong file Thư mục ảnh (Photos). Các gamer mang thể mở Thư mục đó để tìm video gamer vừa ttrận. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tiktok-khong-can-cai-dat-phầm mềm-63045n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer một trong những mỗi nhữngh ttrận video Tiktok ko quan trọng lập phầm mềm. Tuy nhiên hạn chế của việc ttrận video trực tiếp bằng ứng dụng TikTok này là người tiêu dùng ko loại bỏ được logo (tên tài khoản người đăng video). Vì thế để ttrận video TikTok ko logo gamer mang thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Tìm hiểu ngay: Cách ttrận video Tiktok ko logo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet