Cách tải video không logo trên Kuaishou (Kwai)

Kuaishou hay Kwai phiên version trong nước Trung Quốc là social tóm tắt video lớn thứ 2 tại quốc gia này, chỉ với sau TikTok. Và cũng như TikTok, nội dung video trên Kuaishou cũng rất phong phú và thú vị. Nếu người nghịch đang muốn tmàn một video yêu thích từ Kuaishou về smartphone thông minh mà ko sở hữu logo Kuaishou, vậy thì nội dung bài viết sau của Taimienphi.vn đó là giành cho toàn bộ những người nghịch.

Những video được tóm tắt trên Kuaishou hay TikTok vẫn luôn luôn thu hút được nhiều sự Đánh mạnh của người tiêu dùng, và yêu cầu tmàn video ko sở hữu logo trưởng thành và cứng cáp hẳn ko còn quá xa lạ với ngẫu nhiên ai. Tuy nhiên để tiến hành được điều này, nhất là với social Kuaishou, người nghịch cần tới một tool phía thứ 3.

cach tai video tren kwai khong co watermark

Hướng dẫn tmàn video Kwai ko dính logo

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Tmàn video ko logo trên Kuaishou bằng smartphone thông minh.
2. Tmàn video Kuaishou ko logo sử dụng PC.

Cách tmàn video ko logo trên Kuaishou

một. Tmàn video ko logo trên Kuaishou bằng smartphone thông minh

*Lưu ý: quý người tiêu dùng cần phmàn tạo tài khoản Kuaishow để singin vào ứng dụng

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Kuaishou

Dưới đấy là những bước tiến hành tmàn video ko logo trên Kuaishou:

Bước một: Mở ứng dụng Kuaishou (Kwai) và tìm video mình thích tmàn. Nếu chưa sở hữu ứng dụng người nghịch sở hữu thể tmàn Kwai cho Android và iOS tại đây:
Tmàn Kwai cho Android
Tmàn Kwai cho iPhone

Bước 2: Sau đó ấn mua sắm hình tượng tóm tắt trên giao diện screen chính. Trong menu hiện ra, ấn mua sắm hình tượng “copy liên kết“.

cach tai video khong logo tren kuaishou kwai

Bước 3: Mở ứng dụng Video Downloader for Kwai: Without Watermark. Nếu chưa sở hữu người nghịch sở hữu thể tmàn trực tiếp tại đây:

Tmàn Video Downloader for Kwai cho Android

Bước 4:Dán đường liên kết video vừa copy vào ô URL.

cach tai video khong logo tren kwai

Bước 5: Tiếp theo mua sắm hình tượng tải về để tmàn video về smartphone thông minh của tớ.

2. Tmàn video Kuaishou ko logo sử dụng PC

Hiện tại trang Web Kuaishou cho phép người tiêu dùng xem video mà ko cần phmàn singin tài khoản nhưng như vậy sẽ tác động hạn chế một số trong mỗi sinh hoạt như đăng video, xem video đã theo dõi,… . Tuy nhiên nếu chỉ tmàn video ko logo trên Kuaishou sử dụng PC thì việc singin sẽ ko còn trọng yếu nữa. 

Cách một: Sử dụng ứng dụng IDM

Hiện tại nhữngh sử dụng IDM để tải về video Kuaishou trên PC là phương pháp hiệu suất cao và nkhô nóng nhất. quý người tiêu dùng sở hữu thể tmàn IDM hoặc setup tiện nghi tăng thể tích IDM Integration for Chrome nếu tương đương đang sử dụng trình duyệt này.

Tmàn IDM
Tmàn IDM Integration for Chrome

tai video khong watermark tren kuaishou

Cách 2: Sử dụng Code Web

Nếu ko muốn sử dụng những ứng dụng tư vấn tmàn video như IDM thì nhữngh tiêu dùng code web sẽ là phương án tốt nhất giúp người nghịch tmàn video từ social Kuaishou một nhữngh hiệu suất tốt hơn.

Bước một: Truy cập Home của Kuaishou với địa chỉ: https://www.kuaishou.com. Tại đây, người nghịch tìm và lựa mua sắm video muốn tmàn về.

cach tai video tren kuaishou khong logo

Bước 2: Mở phần code của video bằng nhữngh Click chuột phải vào video =vàgt; chọn mục Inspect (kiểm tra) trong menu hiện ra (hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I). Lúc này người nghịch hãy tìm đoạn Code src=”https://v2.kwaicdn.com…” Hoặc src=”https://vmột.kwaicdn.com…” và copy phần trong dấu nháy kép “”.

download video kuaishou khong logo

Bước 3:Dán phần Code vừa Copy sang một tab mới trên trình duyệt của người nghịch sau đó mua sắm vào hình dấu 3 chấm trên video

 tai video khong logo tren kuaishou ce may tinh

Bước 4: Chọn mục tmàn xuống để tmàn video Kuaishou ko logo về PC.

cach tai video khong logo tren kuaishou

Như vậy, là người nghịch đã sở hữu thể giậtn giản giậtn giản lưu những video yêu thích của tớ trên Kuaishou về smartphone thông minh mà ko sở hữu sự xuất hiện của logo Kuaishou trong video đó nữa. quý người tiêu dùng đã tiến hành thành tựu chưa? quý người tiêu dùng đã tmàn về được những video thú vị nào bằng nhữngh mà Taimienphi.vn gợi ý rồi? Hãy tóm tắt với Cửa Hàng chúng tôi trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Tương tự như ứng dụng Kuaishou (Kwai), chỉnh sửa ảnh, video bằng ứng dụng Capcut cũng nhữngh được nhiều người nghịch trẻ yêu thích sử dụng hiện thực. Tuy nhiên, theo mặc định, toàn bộ những video chỉnh sửa bằng ứng dụng capcut đều chứa hình mờ ở cuối video. Điều này làm cho nhiều người tiêu dùng cảm thđó không thoải mái và muốn loại bỏ nó. Để tiến hành điều này, người nghịch đọc cần tìm hiểu nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh xóa logo Capcut trên video yếu tố tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-khong-logo-tren-kuaishou-644một0n.aspx
Theo reviews của nhiều người tiêu dùng, Kuaishou phiên version Trung Quốc sở hữu nhiều tính năng, hiệu ứng rât tốt so với version quốc tế. Để tmàn, setup Kwai Trung Quốc, người nghịch cần tmàn về version Kuaishou APK và nhảy cơ chế tmàn từ Power nguồn ko xác định trên smartphone thông minh. Nếu ko trưởng thành và cứng cáp trưởng thành và cứng cáp về nhữngh tmàn, người nghịch sở hữu thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh tmàn Kwai Trung Quốc yếu tố của Taimienphi.vn để thao tác và thực hành theo. Chúc những người nghịch thành tựu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí