Cách tải và chơi PUBG New State APK, OBB

PUBG New State là tựa game Battle Royale mới cho thiết bị smartphone thông minh đến từ nhà trở thành tân tiến trò ctương đối Krafton và PUBG Studio, hứa hẹn sẽ mang người ctương đối tới những cuộc đấu sinh tử thú vị. Trên thiết bị Android, người ctương đối sở hữu thể setup PUBG New State trải qua file APK, OBB ngoài nhữngh ttrận game trực tiếp từ Play Store.

Sau sự thành tựu rực rỡ của tựa game PUBG, nhà trở thành tân tiến Krafton và PUBG Studio đã bắt tay hợp tác để tạo ra một trò ctương đối Battle Royale trọn vẹn mới cho thiết bị smartphone thông minh, mang tên PUBG New State hay còn gọi là PUBG Mobile 2. Trên thiết bị iOS, người đùa chỉ sở hữu thể ttrận game từ App Store, nhưng người tiêu dùng Android sở hữu thể setup PUBG New State trải qua file APK và OBB không tính tải về game từ CH Play. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ phục vụ nhu yếu cho những người đùa links ttrận và nhữngh setup PUBG New State bằng APK, OBB.

link tai pubg new state apk va obb

Cách ttrận và setup PUBG New State tiên tiến nhất

một. Link ttrận PUBG New State APK, OBB

– Ttrận PUBG New State APK
– Ttrận PUBG New State OBB

2. Giới thiệu về PUBG New State

PUBG New State là phiên version tăng ko gian của vũ trụ PUBG gốc, lđấy đồ họa năm 205một, nơi những bang phái kungfu chống lại nhau trong một xã hội được xây dựng tự tại mà ko sở hữu chính quyền quản trị. Tại đây, một00 người ctương đối tuyên chiến và nặng nề với nhau trên version đồ Troi để giành tấm vé sống sót cuối với. Đây là version đồ 8×8 trọn vẹn mới, có những nhiều vị trí hạ cánh và loot đồ thú vị.

cach tai va choi pubg new state apk obb

3. Cách ttrận và ctương đối PUBG New State APK, OBB

Để ttrận và setup PUBG New State qua file APK và OBB, người đùa tiến hành như sau:

Bước một: Ttrận file APK và OBB từ links tải về được phục vụ nhu yếu trong nội dung bài viết. Lưu ý người đùa cần sở hữu ít nhất một GB dung tích lưu trữ trống trên thiết bị của tớ.
Bước 2: Cho phép setup ứng dụng từ Power ko xác định bằng nhữngh đi tới Settings vàgt; Security vàgt;nhảy Unknown Sources.

Xem thêm: Cách nhảy Power ko xác định sở hữu file APK

tai file pubg new state apk va obb cho dien thoai

Bước 3: Xác xác định trí và gitrận nén file zip để sở hữu được file APK và OBB.
Bước 4: Cài đặt file APK và sao chép file OBB vào thư mục Android vàgt; OBB vàgt; com.pubg.newstate.beta. Nếu thư mục này ko tồn tại, hãy tạo thư mục mới với tên tương tự.

Sau đó, người đùa sở hữu thể mở game và đầu tiên những cuộc đấu sinh tử trong PUBG New State. Nếu gặp lỗi Parsing Error trong những lúc setup tệp APK, người đùa ttrận lại tệp và tiến hành những bước được trình diễn ở trên một đợt tiếp nhữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-pubg-new-state-apk-obb-64347n.aspx
Hình như, người đùa cũng sở hữu thể tìm hiểu trước về version đồ Troi trong PUBG New State để xác định được những vị trí rất quan trọng trước lúc tham gia vào những cuộc kungfu.

Xem thêm: Bản đồ Troi PUBG New State

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game