Cách tải và chơi miễn phí game Solitairica

Ngay hiện thực, game thủ sở hữu thể ttrận và ckhá miễn phí game Solitairica sau thời điểm nhận chúng trên Epic trò chơis Store, khối khối server phân phối game game thủ dạng quyền PC trong vòng 24h đầu tiên từ 23h ngày 29/một2 cho tới hết 23h 30/một2/2020.

Đây là ngày thứ một4 trong chương trình ưu đãi tặng game miễn phí từng ngày của Epic trò chơis Store, và để thay thế Solitairica hôm qua, Epic trò chơis Store đã giả Solitairica trở thành tựa game miễn phí tiên tiến nhất trên PC nói riêng cho game thủ. Sau đấy là nhữngh ttrận và ckhá miễn phí game Solitairica trên PC.

Tham Khảo: Epic trò chơis Store tặng miễn phí một5 game game thủ dạng quyền xịn trong tháng một2/2020

cach tai va choi mien phi game solitairica

Download miễn phí trò chơis Solitairica on PC

 

Cách nhận, ttrận và ckhá miễn phí game Solitairica trên PC

Bước một: Để nhận miễn phí Solitairica game thủ cần phtrận sở hữu tài khoản Epic trò chơis Store tại đây, nhấp chuột liên quan đăng ký như thường thì hoặc xem thêm hướng dẫn trong trường hợp game thủ chưa sở hữu.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Epic trò chơis mới

Bước 2: Truy cập liên quan tại đây =vàgt; nhấp chuột Sign In phía phía trên singin tài khoản.

cach tai va choi mien phi game solitairica 2

Bước 3: Sau lúc singin thành tựu, nhấp chuột Get nhận miễn phí game Solitairica.

cach tai va choi mien phi game solitairica 3

Bước 4: Trong game thủ dạngg Checkout, kiểm tra thông tin tại mục Order Summary trước lúc nhấp mua sắm nút Place Order màu xanh.

cach tai va choi mien phi game solitairica 4

Xuất hiện thông tin Thank You For Buying Solitairica sở hữu nghĩa game thủ đã cháp vá update trò ckhá vào danh sách game trong tài khoản Epic trò chơis của tôi.

cach tai va choi mien phi game solitairica 5

Bước 5: Nếu muốn ttrận, setup và ckhá miễn phí Solitairica PC của game thủ cần phtrận sở hữu ứng dụng Epic trò chơis Launcher, ttrận và setup nếu chưa sở hữu.

Tham Khảo: Cách ttrận và setup Epic trò chơis Launcher

=vàgt; Link ttrận Epic trò chơis Launcher cho Windows

Bước 6: Đăng nhập tài khoản đã nhận được miễn phí Solitairica, mua sắm Library =vàgt; nhấp chuột Solitairica và tiến hành setup trên PC như thường thì.

cach tai va choi mien phi game solitairica 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-solitairica-6một960n.aspx
Với những ai yêu thích game thẻ bài giải pháp, rất có thể chắn ko thể bỏ qua thời cơ nhận game thủ dạng quyền miễn phí game Solitairica trên PC này, game thẻ bài khá khác lạ lúc phối hợp giữa khối khối server đánh nhau nhập vai và trái đất của game xếp bài Solitaire vô và kinh điển, mỗi trận đấu của người ckhá luôn luôn thay đổi nhờ vào yếu tố roguelượt thích của gameplay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí