Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

Nhân lần tiệc tùng, lễ hội Halloween sắp tới, Epic trò chơis Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 giành riêng cho game thủ, tựa game kinh dị với tầm trông thứ nhất kể về cuộc hành trình tò mò trên con tàu tuyệt mật, nơi bóng tối ngự trị.

Với những ai yêu thích game kinh dị, tò mò thì vững chắc rằng ko thể bỏ qua Layer of Fear 2, thời điểm hiện tại trò ctương đối đang được sản xuất miễn phí trên nền tảng Epic trò chơis Store trong vòng một tuần, tới 22 giờ ngày 29/một0/2020. Ngay sau khoản thời hạn tmàn và setup miễn phí game Layer of Fear 2 những gamer sẽ bước vào hành trình đầy tăm tối, u ám và ma trên tàu biền ngoài ktương đối.

Tham Khảo: Cấu hình máy để ctương đối Layer of Fear 2

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2

Layer of Fear 2 – trò chơi kinh dị tầm trông thứ nhất trên PC

Để tmàn và setup miễn phí Layer of Fear 2 trên PC gamer cần phmàn với tài khoản Epic trò chơis Store, nếu chưa với thì hãy đăng ký nó ngay lập tức theo tương tự tại đây, với thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trong tương tự dưới.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic trò chơis

Cách tmàn và setup miễn phí game Layer of Fear 2

Bước một: Khởi đầu tmàn và setup ứng dụng Epic trò chơis Launcher trên PC.

Tham Khảo: Hướng dẫn tmàn và setup Epic trò chơis Launcher trên PC

=andgt; Link tmàn Epic trò chơis Launcher

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào khối khối VPS Epic trò chơis Launcher, tại thẻ Store và sau đó dịch chuyển xuống dưới tìm mục miễn phí trò chơis =andgt;nhấp chuột Layer of Fear 2.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 2

Bước 3: Như Taimienphi đã nói, Layer of Fear 2 là một trong những mỗi game phiêu lưu với nhiều cảnh kinh dị thế nên trò ctương đối chỉ giành riêng cho tổng thể những người trên một8 tuổi, nhấp chuột Contiune để tiếp tục.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 3

Bước 4: Trong giao diện tiếp theo của game Layer of Fear 2, nhấp mua sắm Get góc dưới và phía phmàn để nhận miễn phí trò ctương đối.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 4

Bước 5: Kế tiếp, kiểm tra Order Summary trước lúc nhấp mua sắm Place Order, những gamer sẽ ko mất ngẫu nhiên khoản tiền trong game nào lúc nhận miễn phí Layer of Fear 2 trên Epic trò chơis Store trong tầm thời hạn tung ra sự kiện này.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 5

Bước 5: Như vậy gamer đã thành tựu trong việc nhận miễn phí Layer of Fear 2 trên Epic trò chơis Store, trên thực sự gamer với thể tmàn và setup trò ctương đối qua thẻ Library =andgt; mua sắm Layer of Fear 2 trong danh sách xuất hiện phía phmàn.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 6

Bước 5: Quá trình tmàn và setup game Layer of Fear 2 tung ra tương đối giậtn thuần, mua sắm thư mục lưu trữ tại Browse và nhấp chuột Install để đầu tiên. Khi hoàn tất gamer với thể ctương đối Layer of Fear 2 bằng icon ngoài monitor hiển thị Desktop.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-layer-of-fear-2-6một023n.aspx
Trên đấy là toàn bộ hướng dẫn nhữngh tmàn và ctương đối version quyền miễn phí game Layer of Fear 2, trò ctương đối hiện đang được xuất kho với giá trị 29,99USD trên những nền tảng khác version quyền khác. Nếu thđó hay nhớ rằng Like andamp; Share cho mọi người để họ với thể trmàn nghiệm tuyệt phẩm game kinh dị trong mùa Halloween này tương đương gamer nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí