Cách tải và chơi miễn phí game Blair Witch

quý khách đã sở hữu tựa game kinh dị nào để ckhá trong mùa tiệc tùng, lễ hội Halloween này chưa, nếu chưa thì hãy nkhô nóng tay tmàn và thiết đặt miễn phí tuyệt phẩm Blair Witch ngay Trên thực tiễn, trò ckhá đang được Epic trò chơis Store tặng miễn phí trong vòng một tuần cho những người tiêu dùng tại nền tảng này.

Bắt đầu từ thời điểm ngày ngày hôm nay cho tới hết 5/mộtmột/2020, Blair Witch đó là trò ckhá miễn phí tiếp theo được Epic trò chơis Store tặng, Blair Witch giả người ckhá vào vai nhân vật công an Ellis tham gia cuộc tìm tìm cậu nhỏ xíu bị thất lạc trong khu Rừng Black Hills sắp Burkittsville đầy u ám. Dưới đấy là những bước hướng dẫn nhữngh tmàn và ckhá miễn phí game Blair Witch trên Epic Store.

cach tai va choi mien phi game blair witch

Blair Witch – trò chơi kinh dị tư tưởng tầm trông thứ nhất

Hướng dẫn tmàn và thiết đặt game Blair Witch miễn phí

Bước một: Khởi đầu tmàn và thiết đặt Epic trò chơis Launcher, ứng dụng tư vấn thiết đặt miễn phí game Blair Witch trên PC của người nghịch. Sau lúc thiết đặt thành tựu, singin tài khoản Epic trò chơis Store vào khối khối server, nếu chưa sở hữu hãy đăng ký theo hướng dẫn dưới.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic trò chơis
Tham Khảo: Hướng dẫn tmàn và thiết đặt Epic trò chơis Launcher trên PC

=andgt; Link tmàn Epic trò chơis Launcher cho Windows

Bước 2: Tại giao diên chính, nhập Blair Witch vào mục tìm tìm và mua sắm trò ckhá trong danh sách kết quả (sở hữu chữ miễn phí dưới banner như hình minh họa).

cach tai va choi mien phi game blair witch 2

Bước 3: Blair Witch là một trong những game phiêu lưu kinh dị sở hữu tầm trông thứ nhất chỉ giành cho những người ckhá trên một8 tuổi, nhấp chuột Contine nếu người nghịch đã đủ tuổi theo quy định của NPH.

cach tai va choi mien phi game blair witch 3

Bước 4: Tiếp theo người nghịch nhấp mua sắm Get phía dưới, sở hữu số tiền vàng bị gạch ngang và chữ miễn phí nằm ngay phía trên.

cach tai va choi mien phi game blair witch 4

Bước 5: Trong người nghịch dạngg Order Summary, tại mục Erder Summary mua sắm Place Order.

cach tai va choi mien phi game blair witch 5

Bước 6: Đến đây người nghịch mới chỉ nhận miễn phí game Blair Witch trên Epic trò chơis Store mà thôi, cháp vá thay đổi chúng vào bộ sưu tập game miễn phí trên tài khoản của tớ. Nếu muốn tmàn và thiết đặt game Blair Witch thì người nghịch hãy chuyển qua tab Library =andgt; mua sắm Blair Witch trong danh sách.

cach tai va choi mien phi game blair witch 6

Bước 7: Chọn thư mục lưu trữ game Blair Witch sau thời điểm tmàn và thiết đặt tại thẻ Browse =andgt; nhấp chuột Install để đầu tiên tiến hành.

cach tai va choi mien phi game blair witch 7

Blair Witch sở hữu dung tích tương đối cao rơi vào tầm sắp một4GB thiết đặt, chính vì vậy người nghịch nên gimàn phóng hoặc mua sắm ổ sở hữu dung tích trống cao để quy trình tiến hành ko bị lỗi.

cach tai va choi mien phi game blair witch 8

Sau lúc tmàn và thiết đặt người nghịch dạng quyền miễn phí Blair Witch trên Epic trò chơis Store hoàn tất, một hình tượng trò ckhá sẽ xuất hiện ngoài monitor hiển thị Desktop, người nghịch chỉ việc nhấp chuột vào nó để đầu tiên ckhá miễn phí game Blair Witch trên PC mà thôi, quá lagn thuần phmàn ko nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-blair-witch-6mộtmột0mộtn.aspx
Chỉ còn vài ngày nữa thôi, sự kiện ckhá miễn phí game Warhammer Vermintide 2 trên Steam cũng đầu tiên khép lại, Warhammer Vermintide 2 là một trong những game hành vi nhập vai chặt chém kể về cuộc đối đầu giữa 5 vị nhân vật và lực lượng quân team Chaos tàn tệ.

Tham Khảo: Steam tặng miễn phí game Warhammer Vermintide 2

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí