Cách tải và chơi miễn phí game Ark Survival Evolved

Vào tối qua, Epic trò chơis Store đầu tiên xuất bản miễn phí game kinh xịn ARK Survival Evolved và những phiên version thay thay đổi đổi DLC cho những ai yêu thích game sống sót, thời hạn nhận miễn phí kéo dãn tới hết ngày một8 tháng 6 năm 2020.

Ark Survival Evolved là một game sống sót được và đồng trình làng là hay và hay nhất trên PC, gamer bị mắc kẹt trên bờ của một hòn đảo bí hiểm, nơi gamer phtrận học nhữngh sống sót. Người ctương đối phtrận vận dụng hết kỹ năng của tôi để giết hoặc thuần hóa những sinh vật nguyên thủy đi lang thang trên hòn đảo, gặp gỡ và hợp tác với những người ctương đối khác để sống sót. Dưới đó là nhữngh nhận game Ark Survival Evolved miễn phí vĩnh viễn.

cach tai va choi mien phi game ark survival evolved

Ark Survival Evolved – trò chơi kinh xịn trên PC

Hướng dẫn ttrận và ctương đối miễn phí game Ark Survival Evolved

Bước một: Đầu tiên những gamer cần ttrận ứng dụng Epic trò chơis Launcher và sau đó setup chúng trên PC, singin tài khoản như thường thì. Trường hợp chưa mang thì hãy đăng ký tài khoản Epic trò chơis theo hướng dẫn tại đây.
=andgt; Tham khảo hướng dẫn ttrận và setup Epic trò chơis Launcher trên PC

=andgt; Link ttrận Epic trò chơis Launcher cho Windows

Bước 2: Sau lúc singin tài khoản Epic trò chơis thành tựu, tại giao diện chính ứng dụng gamer dịch rời qua tab Store và sắm Ark Survival Evolved trong danh sách miễn phí trò chơis tương tự hình minh họa dưới của Taimienphi.

cach tai va choi mien phi game ark survival evolved 2

Bước 3: Ngay lập tức khối khối VPS giả gamer tới nơi nhận miễn phí game Ark Survival Evolved, tại đây sắm View Offers để tới với danh mục Editions =andgt; nhấn sắm nút Get mang giá trị tiền ảo bị gạch ngang và chữ miễn phí nằm ngay quanh đó.

cach tai va choi mien phi game ark survival evolved 3

Bước 4: Trong versiong Checkout, gamer kiểm tra lại thông tin giậtn mặt hàng ở Order Summary phía phía tay phtrận, giậtn mặt hàng tkhô cứng toán phtrận là 0 đồng =andgt; nhấp chuột sắm Place Order. Xuất hiện thông tin Thanks You ! nghĩa là gamer đã nhận được miễn phí game Ark Survival Evolved, thay thay đổi đổi thêm chúng vào bộ sưu tập của tôi.

cach tai va choi mien phi game ark survival evolved 4

Bước 5: Để ctương đối setup và ctương đối game Ark Survival Evolved thì gamer dịch rời qua tab Library =andgt; sắm trò ctương đối trong danh sách và sau đó tiến hành setup như thường thì.

cach tai va choi mien phi game ark survival evolved 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-ark-survival-evolve-58995n.aspx
trò chơi Ark Survival Evolved mang dung tích setup tương đối nặng so với những máy mang thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp, nếu gamer đang mang ý định trtrận nghiệm trò ctương đối một nhữngh mượt mà và ko giật lag, hãy xem qua thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật ctương đối game ARK Survival Evolved, so sánh khối khối VPS xem mình mang cần phtrận tăng cấp để phù tương thích với yêu cầu của trò ctương đối ko nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí