Cách tải và chơi miễn phí Diablo 2 Resurrected Open Beta

Sau bao nhiều ngày hóng đón, cuối và Blizzard cũng chiều lòng người theo dõi lúc cho phép họ tmàn và ctương đối miễn phí Diablo II Resurrected Open Beta vào trong ngày 2một/8/202một sắp tới, Diablo II Resurrected là phiên người nghịch dạng được tăng cấp mạnh về mặt đồ họa trưởng thành và cứng cáp chắn sẽ mang tới cho tất tật những người ctương đối nhiều trmàn nghiệm tuyệt vời.

Theo thông tin từ NPH Blizzard, phiên người nghịch dạng Diablo II Resurrected Open Beta lần này người ctương đối mang thể lựa mua sắm một trong những 5 lớp nhân vật gồm có Amazon, Barbarian, Sorceress, Druid và Paladin. Necromancer và Assassin ko mang trong người nghịch dạng Beta lần này. Để ctương đối miễn phí Diablo II Resurrected Open Beta người nghịch cần phmàn mang tài khoản Battle.net

cach tai va choi mien phi diablo ii resurrected open beta

Diablo II Resurrected Open Beta vào trong ngày 2một/8/202một 

Thông tin Diablo II Resurrected Open Beta

Phiên người nghịch dạng Open Beta lần này sẽ xuất hiện, cho phép game thủ tham gia ctương đối người nghịch dạng quyền miễn phí Diablo II Resurrected đầu tiên từ thời điểm ngày 2một/8/202một tới 24/8/202một theo giờ Việt Nam. Phiên người nghịch dạng Open Beta người nghịch dạng này mang 2 chương lần thứ nhất, 5 nhân vật để người nghịch đại chiến với Andariel (trùm làng một) và Duriel (trùm làng 2). Đừng quên tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật trước lúc tmàn và thiết lập nhé.

Tham Khảo: Cấu hình ctương đối game Diablo 2 Resurrected

Cách ctương đối miễn phí Diablo II Resurrected Open Beta

Bước một: Đầu tiên những người nghịch cần tạo tài khoản Battle.net (tìm hiểu thêm hướng dẫn từ liên dưới nếu ko biết nhữngh triển khai)

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Battle.net miễn phí

Bước 2: Tmàn và seting Battle.net phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất trên PC.
– Link tmàn phiên người nghịch dạng PC: Battle.net cho PC

Bước 3: Tiếp theo người nghịch singin tài khoản Battle.net. của tớ.

link download diablo ii resurrected open beta

Bước 4: Nếu đấy là lần đầu người nghịch singin Battle.net trên PC, người nghịch cần phmàn đặt tên hiển thị trước lúc sử dụng, nhập tên =vàgt; nhấn Create Your BattleTag hoàn tất.

cach choi mien phi diablo ii resurrected open beta

Bước 5: Sau lúc singin Battle.net thành tựu, người nghịch mua sắm All trò chơis =vàgt; nhấp chuột Diablo II Resurrected xuất thời điểm hiện tại danh sách phía dưới.

tai Diablo II Resurrected Open Beta tren battle net

Bước 6: Click dấu nóni tên ngược mua sắm phiên người nghịch dạng Beta.

download Diablo II Resurrected Open Beta tren battle net

Bước 7: Click Install để tmàn và thiết lập miễn phí Diablo II Resurrected Open Beta trên PC như thường thì, người nghịch mang thể singin vào trò ctương đối đầu tiên từ thời điểm ngày 2một/8/202một.

download Diablo II Resurrected Open Beta PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-diablo-ii-resurrected-open-beta-64844n.aspx
Đừng bỏ phí ngẫu nhiên thời cơ nào để sở hữu thể ctương đối người nghịch dạng quyền miễn phí Diablo II Resurrected Open Beta, phiên người nghịch dạng làm lại của game nhập vai hành vi tinh túy Diablo II sẽ mang giá trị tầm 40USD (sắp 900K VNĐ) lúc trình làng phiên người nghịch dạng tuyệt đối hoàn mĩ. Theo đuổi Dark Wanderer bí hiểm và đại chiến mày mò số phận của những Thủ lĩnh Ác ma Diablo, Mephisto và Baal.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí