HomeGameCách tải và chơi game Fun Race 3D

Cách tải và chơi game Fun Race 3D

Fun Race biến hóa là một trò ckhá véc tơ vận tốc tức thời sở hữu nhiều yếu tố thể thao vui nhộn đến từ nhà sản xuất Good Job trò chơis, và trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay giậtn vị chúng tôi sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh tván và ckhá game Fun Race biến hóa trên trình mô plỗi Android.

Tham gia Fun Race biến hóa, người ckhá sẽ được thưởng thức những cuộc đua kịch tính, vượt trải qua nhiều chướng ngại vật, tuyên chiến đối đầu với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh và tìm mọi nhữngh trở thành người cán đích lần thứ nhất trong trận đấu.

cach tai va choi game fun race 3d

Fun Race biến hóa – trò chơi thể thao vui nhộn trên Android và iOS

– Link tván phiên người nghịch dạng Android: Fun Race biến hóa cho Android
– Link tván phiên người nghịch dạng iOS: Fun Race biến hóa cho iPhone

Hướng dẫn tván và ckhá ckhá game Fun Race biến hóa trên PC

Bước một: Fun Race biến hóa là một trò ckhá trên những nền tảng sử dụng Mobile, để sở hữu thể ckhá được trên PC người nghịch cần phván sở hữu những ứng dụng mô plỗi Android sẵn trong đó. Bluestacks hiện đang là ứng dụng sở hữu con số người tiêu dùng nhiều nhất lúc này, ko ngốn tài nguyên và dễ dàng sử dụng.

– Link tván phiên Bluestacks tại đây
– Hướng dẫn tván và sử dụng Bluestacks tại đây

Bước 2: Khởi động ứng dụng Bluestacks trên PC, trên thanh khô tool tìm tìm gõ Fun Race biến hóa và ấn Enter hoặc kích hình tượng kính lúp.

cach tai va choi game fun race 3d 2

Bước 2: Chọn hình tượng game và ấn vào Install để tiến hành setup trò ckhá trên trình mô plỗi Bluestacks.

cach tai va choi game fun race 3d 3

Bước 3: Nhấp tìm Open để khởi động game lúc setup hoàn tất.

cach tai va choi game fun race 3d 4

Bước 4: Sau lúc vào game Fun Race biến hóa, người nghịch ấn vào Playermột để đặt tên cho nhân vật của tôi lúc tham gia trò ckhá, sau đó nhấp chuột vào Tap to Start để đầu tiên game đấu.

cach tai va choi game fun race 3d 5

Ngoài ra người nghịch cũng thay đổi ngoại hình cả nhân bằng nhữngh ấn vào hình tượng màu xanh như hình dưới.

cach tai va choi game fun race 3d 6

Trong phần điều chỉnh này, người ckhá sở hữu thể thay đổi được màu sắc của nhân vật, phong nhữngh biểu diển mỗi lúc thành tựu, thậm chí kể cả ngoại hình con xíuo hoặc gầy. Mỗi hình tượng thay đổi đều phván mất Gold và người ckhá tìm được trải qua nhữngh xem video được hiển thị ngay trên.

cach tai va choi game fun race 3d 7

Fun Race biến hóa sở hữu cơ chế gameplay khá giậtn thuần, người nghịch chỉ việc giữ chuột là nhân vật của tôi tự chạy, tự dịch chuyển trên PC. Còn so với trên smartphone thông minh thông minh, để dịch chuyển người nghịch cần nhấp vào monitor hiển thị là được. Mỗi game đấu là cuộc đua giữa 2 người ckhá và ai về đích trước sẽ là người thành tựu.

cach tai va choi game fun race 3d 8

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn người nghịch nhữngh tván và ckhá game Fun Race biến hóa trên PC bằng ứng dụng mô plỗi Android, rõ ràng ở đó là Bluestacks. Với việc trván nghiệm trên PC sở hữu thể mang tới cho tổng thể những người nghịch nhiều cảm hứng thú vị hơn, và điều trọng yếu nhất đó là việc tránh hao mòn, lỗi hóc pin smartphone thông minh thông minh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-fun-race-3d-49579n.aspx
BTS World là một trò ckhá tương tác với nhóm nhạc Hàn Quốc BTS nổi tiếng mới được sản xuất vào giữa trong năm này, trò ckhá được nhữngh tân và phát triển thích hợp cho loại nền tảng sử dụng Android và iOS. Người ckhá sở hữu thể trván nghiệm ckhá BTS World trên PC bằng Bluestacks, phương pháp và nhữngh làm cũng tương đương ở trên. Hãy nhanh khô tay trván nghiệm trò ckhá tương tác mới đến từ Hàn Quốc trên PC đi nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất