Cách tải và chơi game Creature In The Well miễn phí

Creature In The Well đó là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic trò chơis Store, cổng phân phối game người đùa dạng quyền dành tặng cho những người ctương đối, thời hạn đầu tiên từ 23h ngày ngày hôm nay cho tới hết 0một/04/202một. Dưới đó là nhữngh nhận, tround và ctương đối game Creature In The Well miễn phí.

Trong Creature in the Well, người ctương đối vào vai BOT-C (robot kỹ sư) sóng sót cuối với còn lại trên hành tinh mang nhiệm vụ duy trì một máy bộ thời tiết nằm trên ngọn núi, chúng được thiết kế để xua tan những cơn buồn bựco cát nguy hiểm thường xuyên bao trùm thị trấn Mirage.

cach tai va choi game creature in the well mien phi

Download miễn phí trò chơis Creature In The Well on PC

Nhận miễn phí game Creature In The Well

Bước một: Đăng nhập tài khoản Epic trò chơis Store
– Click liên quan tại đây =vàgt; singin tài khoản Epic trò chơis Store, nếu chưa mang nhấp chuột SIGN-IN đăng ký (mang thể tìm hiểu thêm hướng dẫn dưới nếu ko biết nhữngh đăng ký tài khoản mới).

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Epic trò chơis mới

Bước 2: Nhận miễn phí game Creature In The Well
– Tại giao diện game Creature In The Well, nhấp chuột nút Get màu vàng

cach tai game creature in the well ban quyen

– Chọn Place Order trong người đùa dạngg ORDER SUMMARY, xuất hiện thông tin THANK YOU FOR BUYING Creature In The Well nghĩa là người đùa đã nhận được miễn phí Creature In The Well trên Epic trò chơis Store thành tựu.

cach nhan game creature in the well ban quyen mien phi

Cách tround và setup game miễn phí Creature In The Well

Bước một: Cài đặt Epic trò chơis Launcher
– Tround và setup ứng dụng Epic Launcher trên PC qua liên quan dưới.

Tham Khảo: Cách tround và setup Epic trò chơis Launcher trên PC

=vàgt; Link tround Epic trò chơis Launcher cho Windows

Bước 2: Cài đặt miễn phí game Creature In The Well
– Mở Epic trò chơis Launcher, singin tài khoản đã nhận được miễn phí game Creature In The Well ở những bước trên.
– Tại người đùa dạngg Launcher, mua sắm Library =vàgt; nhấp chuột Creature In The Well trong danh sách phía phround =vàgt; nhấp mua sắm Install để tải về dặt Creature In The Well trên PC của người đùa.
+ Lưu ý: Dung lượng setup game Creature In The Well tối thiểu một0GB, người đùa cần dọn dẹp và sắp xếp bộ nhớ lưu trữ trước lúc tiến hành theo tác này. Hoặc mang thể chuyển nơi lưu trữ người đùa dạng setup game Creature In The Well sang chỗ khác tại thẻ Browse.

cach choi game creature in the well ban quyen mien phi

cach choi game creature in the well mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-creature-in-the-well-mien-phi-6270mộtn.aspx
Mặc dù Creature In The Well ko được mô tả cao về mặt đồ họa những nội dung, tình tiết của trò ctương đối lại rất hay, đáng để người đùa phround suy nghĩ nhiều làm thế nào để vượt qua thách thức. Hy vọng với hướng dẫn tround và ctương đối game Creature In The Well người đùa dạng quyền miễn phí của Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ người đùa mang thể trround nghiệm game một nhữngh tốt nhất. Chúc người đùa đọc ctương đối game vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí