Cách tải và chơi Free Fire Max mọi quốc gia

Mặc dù miễn phí Fire Max thời điểm hiện tại chỉ được sản xuất dưới dạng Beta ở một vài khu vực, nhưng điều đó ko với nghĩa là game thủ ở nơi khác ko thể trmàn nghiệm game lúc này. Với nhữngh tmàn và ctương đối miễn phí Fire Max mọi quốc gia được Taimienphi.vn mô tả tại đây, dù ở ở chỗ nào người nghịch cũng với thể bước vào những trận chiến sinh tử với unique tuyệt vời và tuyệt vời hơn.

Kể từ lúc được thông tin lần thứ nhất, miễn phí Fire Max đang trở thành vấn đề hot, lúcến cho những người ctương đối hồi vỏ hộp hóng đón để được trmàn nghiệm bởi phiên version “tối ưu” này mang tới unique hình ảnh, hiệu ứng chất hơn và một vài tính năng khác tuyệt vời hơn version miễn phí Fire thường. Hiện tại, miễn phí Fire Max chỉ với sẵn để thử nghiệm Open Beta ở máy chủ Malaysia, Bolivia và Việt Nam. Mặc dù vậy, điều này ko với nghĩa là người ctương đối miễn phí Fire ở những khu vực khác ko thể trmàn nghiệm phiên version Max trước lúc game được sản xuất đầu tiên. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ và nhau tìm hiểu nhữngh mà người ctương đối từ mọi nơi trên toàn thị trường quốc tế với thể tmàn và ctương đối miễn phí Fire Max.

cach choi free fire max mọi quoc gia

Cách ctương đối miễn phí Fire Max mọi quốc gia

I – Cách tmàn và ctương đối miễn phí Fire Max mọi quốc gia

Đừng thất vọng nếu người nghịch ko ở trong khu vực đang tung ra thử nghiệm Beta. Chỉ cần tiến hành theo những bước được trình diễn dưới đấy là những người nghịch sẽ với thể setup và ctương đối miễn phí Fire Max một nhữngh giậtn giản. Lưu ý rằng những người nghịch sẽ cần một ứng dụng VPN đáng tin cậy để chạy trò ctương đối.

Bước một: Tmàn file APK + OBB của miễn phí Fire Max từ liên kết tmàn được mô tả trong nội dung bài viết.

– Tmàn miễn phí Fire Max cho Android
– Tmàn miễn phí Fire Max cho iPhone

Bước 2: Cài đặt file APK. Quý người tiêu dùng đừng vội mở ứng dụng.
Bước 3: Di chuyển file OBB tới vị trí sau: Internal Storage/Android/OBB/(miễn phí Fire Directory).

Bước 4: Bây giờ, người nghịch quan trọng lập một ứng dụng VPN và đặt máy chủ của tôi ở một trong những mỗi khu vực hiện với sẵn version thử nghiệm công khai minh bạch: Malaysia, Bolivia hoặc Việt Nam.
Bước 5: Cuối và, người nghịch đã sẵn sàng để ctương đối miễn phí Fire Max lúc ở ngẫu nhiên quốc gia nào với tài khoản khách mới.

cach tai va choi free fire max moi quoc gia

Trước lúc tiến hành tmàn và setup miễn phí Fire Max, điều rất quan trọng cần chú ý ở đấy là phiên version miễn phí Fire Max chưa được vừa lòng nhu yếu cho toàn bộ những máy chủ. Vì vậy, người ctương đối chỉ với thể sử dụng nhữngh này để ctương đối version Max ở những khu vực ko tư vấn và với thể gặp phmàn một vài vấn đề trong quy trình trmàn nghiệm. Tuy nhiên, hiện ko với một report đáng nhấn mạnh nào từ người ctương đối ngoài việc đương đầu với một vài lỗi và trục trặc thường thì từ version Beta.

II – Một số thắc mắc thường gặp về miễn phí Fire Max

một. Khi nào thì miễn phí Fire Max sẽ đầu tiên được sản xuất trên toàn thị trường quốc tế?

miễn phí Fire Max được review trị là sẽ sản xuất vào cuối trong năm này. Ngày ấn định vẫn chưa được Garena thông tin.

2. Yêu cầu thiết bị tối thiểu để chạy miễn phí Fire Max là gì?

Để ctương đối miễn phí Fire Max trên Android, smartphone thông minh của người nghịch phmàn chạy Android 4.4 trở lên và với RAM tối thiểu là 2GB. Đối với người ctương đối iOS, yêu cầu tối thiểu là iPhone 6S. Lưu ý rằng đấy là những yêu cầu tối thiểu và để trmàn nghiệm trò ctương đối ko bị lag ở độ phân gimàn Ultra HD, người nghịch vẫn cần một mobi thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật mạnh mẽ và tự tín để tận thưởng tối đa những gì miễn phí Fire Max mang tới.

3. Dữ liệu profile thời điểm hiện tại của người nghịch với bị mất nếu chuyển sang phiên version Max ko?

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-miễn phí-fire-max-moi-quoc-gia-6472mộtn.aspx
Với Fireliên kết, người nghịch với thể singin bằng tài khoản miễn phí Fire hiện với của tôi để ctương đối miễn phí Fire Max mà ko gặp phmàn ngẫu nhiên rắc rối nào. Tiến trình và những vật phẩm của người nghịch vẫn được ko thay đổi trên cả hai phiên version trong thời hạn thực. Quý người tiêu dùng với thể ctương đối toàn bộ những chính sách ctương so với từ trên đầu đến chân ctương đối miễn phí Fire và người ctương đối miễn phí Fire Max, bất kể người nghịch sử dụng phiên version nào.

Xem thêm: Những thay đổi trong phiên version miễn phí Fire Max 3.0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game