Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

trò chơi miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giván đố đầy thách thức lđấy hình ảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tván Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic trò chơis Store cho tới hết 23 giờ chiều ngày một5/7/202một.

Chuẩn bị cho trván nghiệm tối cao, Bridge Constructor The Walking Dead phối hợp lối ckhá giván đố huyền thoại và đầy thách thức của loại game Bridge Constructor mô plỗi mê hoặc, vũ trụ zombie hậu tận thế The Walking Dead của AMC sẽ xuất hiện trên PC của game thủ.

cach tai va choi bridge constructor the walking dead mien phi

Bridge Constructor The Walking Dead – trò chơi giải pháp hình ảnh vũ trụ điện ảnh The Walking Dead của AMC

Cách tván và ckhá Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

Chỉ cần tới Epic trò chơis Store hoặc điều phối tới trò ckhá trong trình khởi chạy Epic Launcher trước ngày một5/7/202một, thêm trò ckhá vào bộ sưu tập game miễn phí của game thủ và thanh khô toán với giá trị 0 đồng, lagn thuần như vậy. Sau đó, trò ckhá là của game thủ vĩnh viễn và game thủ với thể tván Bridge Constructor The Walking Dead bất kể lúc nào.

Bước một: Tván và thiết đặt Epic trò chơis Launcher trên PC

Tham Khảo: Cách tải Epic trò chơis Launcher trên PC

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Epic trò chơis của game thủ vào khối khối VPS.
– Nếu chưa đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic trò chơis mới

Bước 3: Tại thẻ Store, dịch rời xuống dưới tìm và tậu Bridge Constructor The Walking Dead trong mục miễn phí trò chơis =andgt; nhấn Get =andgt; tậu Place Order, xuất hiện thông tin Thank you for buying nghĩa là game thủ đã nhận được thành tựu.

cach tai bridge constructor the walking dead mien phi

Bước 4: Điều hướng tới Library, tậu Bridge Constructor The Walking Dead để tván và thiết đặt trò ckhá trên PC như thường thì.

Tham Khảo: Cách tván game miễn phí trên Epic trò chơis Store

cach choi bridge constructor the walking dead mien phi

Giới thiệu game Bridge Constructor The Walking Dead

Tham gia vào trong một nhóm những người sống sót, chiến tranh chống lại đám xác sống và một với đồng con người thù địch. Xây dựng cầu, những công trình xây dựng khác trên hình ảnh ảm đạm và đổ nát. Hợp tác với những nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Daryl, Michonne và Eugene, đồng thời tạo lối đi an toàn và đáng tin cậy cho những phương tiện mang ý nghĩa hình tượng của tập phim The Walking Dead.

Sử dụng những phương tiện với kĩ năng dịch rời, chất nổ và bả làm lợi thế lúc game thủ dụ đám zombie đi vào những loại bẫy dead người, trả những người sống sót của game thủ tới nơi an toàn và đáng tin cậy. Bridge Constructor The Walking Dead với những mô tả thông tin rất tích cực và nó sẽ với sẵn version quyền miễn phí tại Epic trò chơis Store cho tới ngày một5/7/202một.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-bridge-constructor-the-walking-dead-mien-phi-64539n.aspx
Epic trò chơis Store đã thông tin rằng họ sẽ tiếp tục tặng nhiều trò ckhá miễn phí sản phẩm tuần trong suốt năm 202một. Hãy theo dõi những nội dung bài viết mới của lagn vị chúng tôi trên trang Thuthuat.Taimienphi.vn để nhận được lời nhắc mỗi lúc trò ckhá miễn phí mới tung ra. Chúc game thủ đọc ckhá game vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí