Cách tải và cài đặt Unikey Vista

Unikey vista phiên version mô plỗi Unikey lđấy sáng tạo từ nền tảng sử dụng Vista của Windows với giao diện nhiều màu sắc với những tính năng khá tương đương với Unikey. Nếu mình muốn tván và setup Unikey Vista để trván nghiệm thì đó cũng ko phván là lựa tậu tồi, hãy theo dõi nhữngh setup phiên version này trong nội dung bài viết tại đây.

Hiện Unikey Vista ít được sử dụng·nhưng người tiêu dùng vẫn với thể trván nghiệm hoặc setup nó lúc sử dụng kết tương thích với ứng dụng với yêu cầu phván thiết lập phiên version Unikey phiên version thấp hơn. Các game thủ với thể tván bộ setup này trên website của Taimienphi.vn, lúc tván và setup Unikey Vista người tiêu dùng lúc sử dụng sẽ thđấy nó trọn vẹn tương đương với phiên version Unikey đầu tiên thời điểm hiện tại. Do đó, để sở hữu được những update tiên tiến nhất của bộ gõ tiếng Việt Unikey, Cửa Hàng chúng tôi khuyến nghị game thủ nên tván và setup Unikey phiên version đầu tiên.

tai va cai dat unikey vista

Cài đặt Unikey Vista phiên version lđấy sáng tạo từ Windows Vista

Hướng dẫn Tván và setup Unikey Vista

Như đã nói ở trên, phiên version Unikey Vista hiện lượng người tiêu dùng ko nhiều, và giao diện cũng giống giống như những tính năng gõ tiếng Việt thì lại trọn vẹn tương đường với Unikey phiên version đầu tiên. Mời game thủ theo dõi khía cạnh những bước tván, setup tại đây.

– Tván Unikey Vista tại đây

Bước một: Quý quý khách sản phẩm nên kiểm tra trước lúc setup phiên version tiên tiến nhất này xem PC với đang tiêu dùng Unikey phiên version cũ hơn ko.

Nếu với phiên version Unikey cũ thì game thủ nên thoát nó đí bằng nhữngh nhấn chuột phván vào hình tượng Unikey ở tkhô nóng Taskbar -andgt; tậu Kết thúc.

tai va cai dat unikey vista 2

Bước 2: Tván Unikey Vista theo liên kết tván ở trên về PC của tớ

Bước 3: Sau lúc tván về thành tựu, game thủ nhấp chuột đúp vào bộ setup Unikey Vista để tiến hành setup.

tai va cai dat unikey vista 3

Bước 4: Quý quý khách sản phẩm nhấn tậu Accept để đồng ý với thông tin hiển thị trong giao diện.

tai va cai dat unikey vista 4

Tiếp tới, game thủ nhấn tậu Install để tiến hành setup UniKey Vista

tai va cai dat unikey vista 5

Quá trình setup thành tựu, giao diện UniKey Vista sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

·tai va cai dat unikey vista 5

Trên đó là bài hướng dẫn tván và setup Unikey Vista sử dụng trên PC. Ngoài việc người tiêu dùng setup phiên version bộ gõ tiếng Việt này, những game thủ với thể sử dụng phiên version chuẩn chỉnh Unikey 4.3 RC4 32Bit hoặc là Unikey 4.3 RC4 64Bit để setup vào máy và sử dụng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-cai-dat-unikey-vista-49808n.aspx
Ngoài ra, những game thủ tìm hiểu thêm thêm nhữngh thiết lập Unikey khởi động với PC, và nhất là nắm được những phím tắt Unikey lúc sử dụng trên PC để việc sử dụng, gõ tiếng Việt được nkhô nóng và chuẩn chỉnh. Chúc những game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng