Cách tải và cài đặt Ultrasurf trên máy tính

Nhờ setup Ultrasurf trên thiết bị, người tiêu dùng lúc này với thể vượt qua được những kiểm duyệt trực tuyến để truy nhập những dịch vụ trực tuyến mà mình yêu thích, ngoài ra với việc tự động ẩn địa chỉ IP thì những người đùa sẽ ko lo danh tính hay giới hạn links game lúc sử dụng internet.

Ban đầu Ultrasurf phần lớn hỗ trợ tính năng đổi địa chỉ IP và nhắm tới tiềm năng người tiêu dùng Trung Quốc, nơi bị kiểm soát truy nhập internet gắt gao. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của tớ, lúc này Ultrasurf là tool hỗ trợ VPN miễn phí với véc tơ vận tốc tức thời cao, giúp người tiêu dùng ẩn danh lúc Internet an toàn và tin cậy và tiện lợi. Cùng Taimienphi tìm hiểu nhữngh ttrận và setup Ultrasurf trong nội dung nội dung bài viết tiếp tại đây.

cach cai dat ultrasurf

Cài đặt Ultrasurf – Đổi Proxy, Nhái IP vào web bị chặn

Hướng dẫn nhữngh ttrận và setup Ultrasurf yếu tố

Bước một: Nhấn vào tương tự trình làng phiên người đùa dạng Ultrasurf tiên tiến nhất dưới.

=vàgt; Link ttrận Ultrasurf cho PC

Kéo con trỏ chuột xuống phần Liên kết ttrận về và mua sắm một trong những số những Link File để tiến hành ttrận Ultrasurf về thiết bị.

cach tai ultrasurf ve may tinh

Bước 2: Quá trình ttrận kết thúc, người đùa nhận tiến hành gitrận nén tệp tin ZIP Ultrasurf bằng những ứng dụng như Winrar, 7zip,…

cach cai ultrasurf tren pc

Bước 3: Sau lúc gitrận nén xong, người đùa nhận được một file Ultrasurf.exe. Click đúp hoặc nhấn chuột phtrận vào tệp tin setup Ultrasurf và mua sắm Run as administrator để khởi chạy ứng dụng.

cach cai ultrasurf tren may tinh

Giao diện thao tác thao tác Ultrasurf sẽ hiển thị tương đối lagn thuần như hình minh họa tiếp tại đây.

cach tai ultrasurf tren pc

cai ultrasurf tren pc

 

Lưu ý lúc setup Ultrasurf

Trong quy trình setup Ultrasurf, với thể khối khối server tường lửa của thiết bị sẽ nhận định Ultrasurf là tệp tin ô nhiễm, ko cho phép setup với tùy mua sắm thông tin tại đây.

cai dat ultrasurf

Để khắc phục nkhô hanh vấn đề này, người đùa nhấn OK để đồng ý và tiến hành như sau:

Bước một: Trên Windows một0, lúc thông xuất hiện, nhấn vào Windows Security với hình tượng hình chiếc lúcên trên khay system tray dưới screen.

cai phan mem ultrasurf

Bước 2: Trong cửa sổ Windows Security, mua sắm App vàamp; browser control.

cai dat phan mem ultrasurf

Bước 3: Nhấn tiếp vào nút Review trong cửa sổ thao tác thao tác mới.

cai dat ultrasurf cho windows 10

Bước 4: Trong cửa sổ thông tin, người đùa nhấn vào mục Potentially unwanted ứng dụng found để xem thông tin yếu tố.

Nhấn vào nút Aticons và mua sắm Allow on device để chấp thuận setup Ultrasurf trên thiết bị.

cai dat ultrasurf vao facebook khi bi chan

Sau lúc hoàn thành những bước hướng dẫn, người đùa với thể tiến hành setup, sử dụng Ultrasurf trên thiết bị như thường thì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-ultrasurf-58248n.aspx
Qua nội dung nội dung bài viết, Taimienphi đã hướng dẫn người đùa nhữngh ttrận và setup Ultrasurf trên PC yếu tố từng bước. Mong rằng với trình làng này, sẽ hỗ trợ người tiêu dùng với thêm một nhữngh vào Facebook lúc bị chặn cũng như nhiều wapsite khác, ẩn địa chỉ IP hay vượt tường lửa một nhữngh lagn giản giản lagn. Trong trường hợp người đùa gặp vướng mắc lúc setup hay sử dụng, hãy để lại comment dưới nội dung bài viết để sớm được Taimienphi gitrận đáp nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT