Cách tải và cài đặt miễn phí game The Witcher Enhanced Edition

Tin vui nói riêng cho những ai yêu thích loại game nổi tiếng The Witcher của tác giả Andrzej Sapkowski, người ckhá mang thời cơ tround và thiết đặt miễn phí game The Witcher Enhanced Edition

Mới đây, GOG đã cung cung miễn phí game người nghịch dạng quyền The Witcher Enhanced Edition trị giá trị một0USD, người ckhá thể nhận miễn phí phiên người nghịch dạng upgrade của The Witcher gốc với nhiều cround tiến và một vài thay đổi nhỏ giúp game ổn định hơn.

cach tai va cai dat mien phi game the witcher enhanced edition

The Witcher – trò chơi phương án nhập vai mang phong nhữngh săn quái vật trên PC

– Link tround phiên người nghịch dạng PC: The Witcher

Cách tround và thiết đặt miễn phí game The Witcher Enhanced Edition

Bước một: Trước tiên người ckhá cần phround mang ứng dụng GOG Galaxy trên PC và phround mang một tài khoản.

Link tround phiên người nghịch dạng PC: GOG Galaxy

cach tai va cai dat mien phi game the witcher enhanced edition 2

Bước 2: Lúc này GOG yêu cầu người nghịch phround là người đã từng sở hữu tựa game Gwent vì vậy tại mục tìm tìm trò ckhá trên ứng dụng gõ Gwent để tới với trang game, sau đó mua sắm Install để thiết đặt Gwent về PC.

cach tai va cai dat mien phi game the witcher enhanced edition 3

Bước 3: Sau lúc hoàn đủ yêu cầu của GOG, người nghịch hãy truy nhập vào tương tự tại đây và mua sắm vào Get it miễn phí.

cach tai va cai dat mien phi game the witcher enhanced edition 4

Bước 4: GOG sẽ mang người nghịch tới game The Witcher: Enhanced Edition, thực tại game đã được chuyển thành miễn phí một00% và người nghịch chỉ việc ấn vào Add to otot để nhận miễn phí người nghịch dạng DLC của The Witcher.

cach tai va cai dat mien phi game the witcher enhanced edition 5

Bước 5: Tiếp đó nhấp chuột Pay For Your Order Now với giá trị 0 đồng.

cach tai va cai dat mien phi game the witcher enhanced edition 6

Bước 6: Xuất hiện người nghịch dạngg thông tin khối khối VPS ORDER COMPLETED SUCCESSFULLY mang nghĩa là người nghịch đã nhận được thành tựu miễn phí game The Witcher Enhanced Edition rồi đđấy. Bây giờ người nghịch mang thể vào GOG Galaxy và tround game về chiến thôi.

cach tai va cai dat mien phi game the witcher enhanced edition 7

The Witcher Enhanced Edition là phiên người nghịch dạng upgrade của The Witcher gốc, mang kết quả cháp vá update và update thêm vài tính năng, thay đổi giúp game trở thành ổn định hơn trên PC. Mặc dù game tung ra đã khá lâu nhưng thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yên cầu để người nghịch mang thể trround nghiệm trò ckhá được trên PC ko hề cao, nên cứ yên tâm mà chiến đi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-mien-phi-game-the-witcher-enhanced-edition-47306n.aspx
Cùng với game The Witcher Enhanced Edition được phát miễn phí trên GOG, game kinh dị Stories Untold cũng rất được Epic Store sản xuất miễn phí, ngay thực tại người ckhá mang thể tround game Stories Untold miễn phígiround đố kết thích hợp với yếu tố kinh dị viễn tưởng về PC của tôi mà ko tốn một đồng nào cả. Hãy nhanh khô tay trước lúc thời hạn sản xuất miễn phí kết thúc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game