HomeThủ thuật InternetCách tải và cài đặt Cheat Engine cho Android

Cách tải và cài đặt Cheat Engine cho Android

Nếu chưa cứng cáp nhữngh ttrận và thiết đặt Cheat Engine cho Android ra làm sao để “cheat” và thay đổi những thông số kỹ thuật kỹ thuật game, … . quý người tiêu dùng đọc với tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu khía cạnh.

Bằng nhữngh thiết đặt Cheat Engine cho Android và người nghịch sở hữu thể giản lagn và lagn giản “cheat game“, thay đổi những thông số kỹ thuật kỹ thuật và giá trị trị game như kim cương, máu, vật phẩm, mở khóa kỹ năng những nhân vật, … .

cach cai dat cheat engine cho dien thoai android

Hướng dẫn thiết đặt Cheat Engine trên Android

một. Lưu ý trọng yếu

– Một cảnh báo trọng yếu là Cheat Android chỉ tư vấn và chạy trên những thiết bị chạy Android 4.một.một trở lên, bao hàm cả thiết bị root và chưa root.
– Ngoài ra để thiết đặt Cheat Engine APK cho Android, trước tiên những người nghịch sẽ phtrận thao tác kích hoạt tính năng thiết đặt từ Power nguồn ko xác định (Unknown Sources) trên thiết bị của tôi.

Cách tiến hành:
Trên những thiết bị chạy Android Nougat và cũ hơn: truy nhập Settings (thiết đặt) =andgt;Security (bảo mật) =andgt; kích hoạt tùy tậu Unknown Sources (Power nguồn ko xác định).

Xem thêm: Cách nhảy Power nguồn ko xác định để tải file APK trên smartphone thông minh Android

cach tai va cai dat cheat engine cho android

cach tai va cai dat cheat engine cho android 2

Trên những thiết bị chạy Android Oreo hoặc Pie, truy nhập Settings (thiết đặt) =andgt;Security (bảo mật) =andgt; kích hoạt tùy tậu Install Unknown Apps (thiết đặt ứng dụng từ Power nguồn ko xác định).

2. Cách ttrận và thiết đặt Cheat Engine cho Android

Sau lúc đã kích hoạt tính năng thiết đặt từ Power nguồn ko xác định, tiến hành theo những bước tại đây để ttrận và thiết đặt Cheat Engine cho Android:

Bước thứ một cần làm là ttrận file thiết đặt Cheat Engine APK về máy và thiết đặt. Mở trình duyệt ngẫu nhiên trên thiết bị Android của người nghịch, sở hữu thể là trình duyệt Chrome hoặc Firefox và truy nhập tại đây để ttrận file về máy.

=andgt; Link ttrận Cheat Engine cho Android

Hoặc giả sử nếu đã ttrận xuống và sao chép file APK vào file trình duyệt, và người nghịch thích thiết đặt file APK từ đây. Chỉ cần truy nhập Settings (thiết đặt) =andgt;Apps andamp; notifimèoions (ứng dụng andamp; thông tin) =andgt; mở ứng dụng mà người nghịch ttrận về và lưu file APK (sở hữu thể là trình duyệt Chrome, Firefox hoặc trình quản trị file, …).

tai va cai dat cheat engine cho android

Tiếp theo nhấn tậu tùy tậu Install unknown tiện lợis (thiết đặt ứng dụng từ Power nguồn ko xác định) =andgt; kích hoạt tùy tậu Allow from this source (cho phép từ Power nguồn này):

cach tai cheat engine android apk

Sau lúc ttrận xong file Cheat Engine APK, bước tiếp theo nhấn tậu Install (thiết đặt) để đầu tiên quy trình thiết đặt Cheat Engine.

cach cai cheat engine cho android

Chờ cho tới lúc quy trình thiết đặt hoàn tất, lúc này người nghịch đã sở hữu thể mở Cheat Engine và sử dụng.

cai dat cheat engine cho android

cach cai dat cheat engine cho android

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người nghịch nhữngh ttrận và thiết đặt Cheat Engine cho Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-cheat-engine-cho-tiện lợi android-6một422n.aspx
Ngoài ra Taimienphi.vn còn hướng dẫn người nghịch đọc nhữngh tải Cheat Engine trên Windows một0 giúp người nghịch thay đổi những thông số kỹ thuật kỹ thuật của game, tư vấn ckhá game tốt hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn ttrận và thiết đặt Cheat Engine trên Windows một0.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website