Cách tải và cài đặt BitDefender Antivirus Plus 2020

Tham khảo hướng dẫn tmàn và thiết đặt BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus 2020 ko chỉ giúp người tiêu dùng diệt virus, spywave mà còn bảo vệ PC của người đùa về mật khẩu, data trực tuyến, an toàn và tin cậy data trên ổ đĩa USB vô và hiệu suất cao. Còn trên thực sự, hãy xem yếu tố những bước tmàn và thiết đặt ứng dụng diệt virus này tiếp tại đây nhé!

Lựa mua sắm thiết đặt, sử dụng BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus 2020 là việc nên làm, bởi đó là ứng dụng diệt virus uy thế, hiệu suất cao được tạo thành bởi AntiVirus, AntiPhising và những module Auto Pilpot, Network Map, Privace và Safego. Sử dụng ứng dụng này giúp người đùa bảo vệ PC trước những nguy hại bị tiến công từ phía phía ngoài, tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và với nhiều những ứng dụng ô nhiễm khác lúc người tiêu dùng truy nhập qua Internet.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020

Tmàn, thiết đặt và sử dụng BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus 2020

Hướng dẫn tmàn và thiết đặt BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus 2020

Để tải về và thiết đặt BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus 2020, những người đùa triển khai theo những bước hướng dẫn sau:

Bước một: Các người đùa triển khai tại BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus 2020 tại đây.

=vàgt; Link tmàn BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus cho PC

Bước 2: Sau lúc tmàn về xong, những người đùa triển khai mở (chạy) file Bitdefoverer-antruyền hìnhrus-plus-trực tuyến.exe để ứng dụng tmàn bộ thiết đặt chính của ứng dụng về máy.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 2

Giao diện tải về bộ thiết đặt BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus 2020 sẽ như trong ảnh dưới.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 3

Bước 3: Sau lúc bộ thiết đặt chính được tmàn xong, ứng dụng sẽ tự động chạy thiết đặt luôn luôn. Nếu những người đùa đang tiêu dùng phiên người đùa dạng BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus thấp hơn sẽ được tự động gỡ bỏ và tự động được tăng cấp lên trên người đùa dạng mới miễn phí.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 4

Bước 4: Trong giao diện tiếp theo, người đùa nhấn mua sắm vào ô I read and accepted the Subscription Agreement (Tôi đọc và gật đầu đồng ý thỏa thuận thuê bao) -vàgt; rồi nhấn mua sắm Install để triển khai thiết đặt.

Cũng tại giao diện này, những người đùa sở hữu thể lựa mua sắm tiếng nói sử dụng ở phần Change Language.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 5

Lưu ý: Nếu trước đó đã tiêu dùng Bitdefoverer người đùa dạng cũ thì lúc gỡ thành tựu phiên người đùa dạng cũ, người đùa phmàn khởi động lại PC để tiếp tục quy trình thiết đặt.

Bước 5: Qua trình thiết đặt ứng dụng sẽ đầu tiên. Quý Khách sẽ phmàn đợi trong ít phút để ứng dụng thiết đặt vào PC.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 6

Bước 6: Quá trình thiết đặt thành tựu. Quý Khách nhấn vào Start Using Bitdefoverer để đầu tiên sử dụng.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 7

Giao diện Create your account sẽ xuất hiện nếu như người đùa chưa sở hữu tài khoản. Nếu đã sở hữu tài khoản trước đó hoặc đã singin rồi thì ứng dụng sẽ hiển thị luôn luôn giao diện chính Dashboard.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 8

Khi tạo tài khoản thành tựu hoặc người đùa bấm Sign in để singin -vàgt; Sẽ xuất hiện Activate Now để người đùa nhập mã người đùa dạng quyền ứng dụng. Tại đây mình chưa sở hữu mã code nên sẽ mua sắm I don’t have a subscription, I want to try the product for miễn phí -vàgt; rồi nhấn Continue để tiếp tục và triển khai đăng ký người đùa dạng quyền sau.

Lưu ý: Nếu người đùa đã tiêu dùng BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus và nhập mã code người đùa dạng quyền trước đó rồi thì sẽ ko hiện thông tin này.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 9

Bước 6: Tiếp tới, sẽ xuất hiện giao diện cảm ơn người đùa đã lựa mua sắm sử dụng BitDefoverer và với ngày hết hạn tiêu dùng thử nếu trước đó người đùa lựa mua sắm phiên người đùa dạng tiêu dùng thử. Quý Khách nhấn vào Finish để hoàn tất.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 10

Quý Khách sẽ phmàn đợi ít giây để quy trình thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của ứng dụng được hoàn tất.

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 11

Quá trình hoàn tất, những những người đùa sẽ thđó giao diện chính phần Dashboard sẽ như ảnh dưới:

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 12

Đây là giao diện tài khoản người tiêu dùng:

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 13

Giao diện Protection BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus 2020:

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 14

Giao diện lúc mình thích tăng cấp ứng dụng BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus

cach tai va cai dat bitdefender antivirus plus 2020 15

Trên đó là toàn bộ hướng dẫn tmàn và thiết đặt BitDefoverer Antruyền hìnhrus Plus 2020 phiên người đùa dạng tiên tiến nhất để người tiêu dùng sở hữu ngay ứng dụng diệt virus với những tính năng cơ người đùa dạng và với véc tơ vận tốc tức thời và tính năng vượt trội mà ứng dụng mang lại giúp bảo vệ PC người tiêu dùng trước việc xâm nhập của virus và những ứng dụng giá trịn điệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-bitdefoverer-antruyền hìnhrus-plus-2020-52926n.aspx
Ngoài BitDefoverer, còn vô vàn ứng dụng ứng dụng diệt virus miễn phí khác cũng sở hữu những tính năng, tính năng tương tự để người đùa lựa mua sắm sử dụng. Trước đó, trong nội dung bài viết về top Phần mềm diệt virus miễn phí 2020 trên Taimienphi.vn đã liệt kê 5 ứng dụng nổi nhảy, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nếu mình thích tìm hiểu thêm về một ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất, hãy xem thêm bài reviews này của tổ chức chúng tôi nhé. Chúc những người đùa thành tựu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT