HomeTin học văn phòngCách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

Hiện nay sở hữu vô vàn bộ tool văn phòng tổng hợp sở hữu tính năng bảo mật cao và giúp connect diễn biến nkhô cứng chóng. Trong số đó sở hữu Office 365, với Taimienphi.vn theo dõi những bước tmàn Office 365 miễn phí trọn vẹn một00% tiếp tại đây.

Office 365 là tool văn phòng ưu việt với nhiều ứng dụng Office phổ thông như Office 365, Outlook, Excel, Word, PowerPoint, Note, Access,… Office 365 còn tích hợp những tool OneDrive, Skype cho phép  gamer giậtn giản và giậtn giản diễn biến tài liệu với đồng nghiệp. Đây là tool rất là thích thích hợp với những doanh nghiệp, trường học. quý quý khách sản phẩm sở hữu thể tmàn và sử dụng Office 365 miễn phí lúc đăng kí bằng tin nhắn edu của ngôi trường gamer đang theo học hoặc thao tác thao tác.

HƯỚNG DẪN TẢI OFFICE 365 miễn phí trọn vẹn

Bước một: Chuẩn bị một tin nhắn edu, gamer sở hữu thể yêu cầu nhà trường cấp cho gamer một tin nhắn edu giành cho sinh viên, giá trịo viên trong trường. Sau đó truy nhập địa chỉ : TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại trang hỗ trợ Office 365 miễn phí cho sinh viên, giá trịo viên gamer nhập tin nhắn edu của gamer vào ô Enter your school tin nhắn address và nhấn Get started.
Ghi chú: quý quý khách sản phẩm phmàn chắc rằng là chắn rằng tài khoản tin nhắn của gamer phmàn là tài khoản mail sở hữu đuôi .edu

office 365 mien phi

Bước 3: Lựa tìm I’m a student nếu gamer là sinh viên, tìm I’m a teacher nếu gamer đang là giá trịo viên.

su dung office 365 mien phi

Bước 4: Sau lúc hoàn thành bước đăng ký, cửa sổ trình duyệt sẽ hiện thị Great! Go kiểm tra your tin nhắn. Lúc này gamer truy nhập vào địa chỉ tin nhắn edu mà gamer đã nhập ở một tab mới.

cach tai office 365 mien phi

Bước 5: Rất có thể sẽ mất một tầm thời hạn ngắn để nhận tin nhắn từ Office 365. Khi gamer nhận được tin nhắn nhấn vào Yes, that’s me trong nội dung bức thư.

tai ve office 365 mien phi

Bước 6: quý quý khách sản phẩm sẽ được yêu cầu hoàn thành nốt những thông tin cá thể như Last name, First name, Password (8-một6 kí tự gồm kí tự in hoa, chữ, số và kí tự đặc thù) và ngày tháng năm sinh của gamer. Nhấn Start sau thời điểm hoàn tất thông tin.

download office 365 mien phi

Bước 7: quý quý khách sản phẩm sở hữu thể gửi những bức thư tung ra tới đồng chí trong trường của gamer ở mục Invite more people. Nhấn Skip để bỏ qua.

cai dat office 365 mien phi

Sau lúc hoàn tất những bước, những gamer sẽ được chuyển về giao diện Office 365 và sử dụng những tool của Office 365 miễn phí trọn vẹn.

dang ky office 365 mien phi

Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn gamer nhữngh tmàn Office 365 miễn phí trọn vẹn một00%. quý quý khách sản phẩm sở hữu thể sử dụng tool văn phòng tuyệt vời này mà ko mất thêm bất kì mức giá trị nào cả. Sau lúc sử dụng Office 365 miễn phí , gamer sở hữu thể upgrade Office 20một6 từ Office 365 trọn vẹn giậtn giản và giậtn giản.

Nếu tương đương đang tìm links tmàn Office 20một9, 20một6, 20một3 hay 20một0 mà vẫn chưa thđó, những gamer hãy nhấp chuột vào từng links tmàn tiếp tại đây để tải về về version Office mà mình đang muốn sử dụng:
=vàgt;Tmàn Office 20một9
=vàgt;Tmàn Office 20một6
=vàgt;Tmàn Office 20một3
=vàgt;Tmàn Office 20một0

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-office-365-mien-phi-hoan-toan-một00-một5764n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất