HomeKiên thức ITCách tải la bàn về máy tính, laptop

Cách tải la bàn về máy tính, laptop

La bàn rất trọng yếu trong việc xác định phương hướng. Ngày nay, trên hầu giống như những thiết bị thiết bị điện thoại thông minh đều đã được tích hợp sẵn la bàn. Tuy nhiên trên PC vẫn chưa được thay đổi ứng dụng la bàn thích hợp. Vì vậy tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh tround la bàn về PC, PC xách tay để sở hữu thể giậtn giản giản giậtn xem hướng, coi vị trí giậtn giản giản giậtn hơn.

Bài viết tại đây sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh tround la bàn về PC, PC xách tay từ Windows Store, vì vậy để tải về được một vài ứng dụng la bàn trên PC của tôi thì thiết bị của người đùa cần phround sử dụng Windows 8 trở lên. Taimienphi.vn khuyên người đùa nên tải về Windows một0 để sở hữu được đông đủ tính năng cũng như sự tư vấn tốt nhất từ nhà trở thành tân tiến.

Cách tround la bàn về PC, PC xách tay

Bước một: Mở liên hệ ứng dụng Store từ Start Menu. Rất có thể sau một vài lần singin liên hệ sẽ yêu cầu người đùa nhập tài khoản Microsoft được liên quan với PC, nếu PC của người đùa chưa được liên quan người đùa sở hữu thể tạo tài khoản Microsoft và sử dụng nó để singin vào Store.

cach tai la ban ve may tinh laptop

Bước 2: Nhập vào ô tìm tìm từ khoá “compass” để lđấy danh sách những ứng dụng la bàn. Hiện tại Store thỏa mãn ý định yêu cầu quá nhiều ứng dụng la bàn như Swift Compass, Compass+,.. Lựa sắm ngẫu nhiên ứng dụng la bàn nào mà mình thích.

cach tai la ban ve may tinh laptop 2

Bước 3: Sau lúc chuyển vào giao diện ứng dụng trong liên hệ, nhấn Get để tround về ứng dụng. Quá trình tround la bàn về PC PC xách tay và setup sẽ được trình làng một nhữngh tự động.

cach tai la ban ve may tinh laptop 3

Bước 4: Tiếp tục nhấn Launch để khởi động ứng dụng la bàn sau thời điểm setup xong.

cach tai la ban ve may tinh laptop 4

Bước 5: Một số chương trình la bàn sẽ yêu cầu người đùa cho phép truy nhập vào data GPS, la bàn của thiết bị (nếu sở hữu).

cach tai la ban ve may tinh laptop 5

Bước 6: Các ứng dụng la bàn khá giậtn thuần, chúng sẽ chỉ hiển thị vị trí la bàn của người đùa theo những hướng đông – tây – nam – bắc.

Lưu ý : ứng dụng la bàn chỉ sinh hoạt với những thiết bị như PC, PC xách tay tư vấn GPS hoặc Hartware la bàn được tích hợp sẵn.

cach tai la ban ve may tinh laptop 6

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhữngh tround la bàn về PC, PC xách tay để người đùa sở hữu thể tiện theo dõi vị trí, xem hướng của tôi một nhữngh chuẩn chỉnh xác nhất.

 

Có vô tận ứng dụng la bàn xem hướng phong thủy trên smartphone thông minh thông minh Android, iOS mà nhiều người đùa cần, và tìm hiểu thêm những thông tin về những ứng dụng này để sắm ra cho mình một tool tốt nhất..

Xem thêm: Tround La Bàn cho smartphone thông minh thông minh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-la-ban-ve-may-tinh-PC xách tay-26một9mộtn.aspx
Cũng sở hữu tên La Ban, nhưng ứng dụng la ban key tư vấn gõ tiếng Việt trên thiết bị Android, nếu người đùa  gặp lỗi gõ tiếng Việt trên smartphone thông minh thông minh, hãy tround La ban key và setup, người đùa sở hữu thể trò cthị xã, phụ thânt chit với bè người đùa bằng tiếng Việt sở hữu dấu nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất