Cách tải card màn hình, download card VGA Windows 7

Trong nội dung bài viết này, giậtn vị chúng tôi sẽ trình làng tới người nghịch 2 phương pháp để ttrận driver otod monitor hiển thị cho Win 7, tải về otod VGA cho Windows 7. Nếu chưa nặng tay nhữngh triển khai, hãy xem thêm nội dung dưới để rõ hơn khía cạnh.

Hiện nay mang vô số nhữngh để người nghịch thiết lập driver otod monitor hiển thị cho Win 7. Tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là 2 nhữngh, đó là sử dụng ứng dụng tự động tải về driver, và nhữngh thứ 2 là tìm Power trực tiếp để tải về driver cho Windows 7

Cách ttrận otod monitor hiển thị cho win 7, tải về otod VGA windows 7

Cách một: Sử dụng Driver Booster

Đầu tiên người nghịch ttrận Driver Booster về PC và thiết lập như thường thì. Tiếp tới hãy mở ứng dụng lên để tự động quét driver.

tai driver card man hinh cho win 7

Lúc này nếu mang driver quan trọng lập hay tăng cấp, Driver Booster sẽ hiển thị danh sách tất tật driver ở đây, có những cả driver cho otod monitor hiển thị Win 7. Nếu thích thiết lập riêng lẻ từng driver một thì người nghịch bấm Update. Trong lúc nếu như muốn thiết lập tất tật thì bấm Update All.

down card vga windows 7

Quá trình tải về sẽ trình làng.

 tai card vga win 7

Sau lúc tải về và thiết lập xong, người nghịch nhấn vào nút Reboot để khởi động lại.

tai driver card man hinh cho win 7, down card vga windows 7, tai card vga win 7

Bấm Yes để xác nhận.

Cách 2: Tìm tìm driver và thiết lập trực tiếp

Đầu tiên người nghịch mở vỏ hộp thoại Run bằng nhữngh gõ Windows-R. Tiếp tới nhập ‘dxdiag’

Tại đây người nghịch chuyển qua tab Display và lđấy lại thông của otod driver.

Tiếp tới truy nhập vào Home của phòng sản xuất để tìm driver thích hợp. Chúng tôi mang trình làng địa chỉ những website tải về Driver Dell, Hãng Hãng Asus, HP, Acer… Hãy ghé qua để biết thêm thông tin khía cạnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-otod-man-hinh-cho-win-7-45một4n.aspx
Đó là 2 phương pháp ttrận driver otod monitor hiển thị cho Win 7, tải về otod VGA cho Windows 7 mà giậtn vị chúng tôi muốn trình làng trong nội dung bài viết này. Thông thường hiệu suất cao nhất vẫn là truy nhập vào Home của phòng sản xuất để ttrận, vì mức độ chuẩn chỉnh xác của nó sẽ to nhiều hơn. Ngoài ra hãy xem thêm hướng dẫn thay đổi Driver bằng DriverEasy để biết thêm khía cạnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT