HomeThư viện miễn phíCách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive miễn phí từ Microsoft

Cách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive miễn phí từ Microsoft

Bộ Office 365 của Microsoft từ trước tới nay người tiêu dùng phtrận mất phí để sử dụng, những vẫn mang một nhữngh giúp gamer ttrận Office 365 miễn phí và ngoài ra còn mang thể tối đa nhận 2một TB OneDrive miễn phí từ chính Microsoft nữa.

Trong nội dung bài viết này thời điểm hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho những gamer một thủ thuật rất hay đó là nhữngh ttrận Office 365 miễn phí, nhận 2một TB OneDrive miễn phí với một năm sử dụng. Giúp gamer vừa mang thể sử dụng Office 365 cũng như nâng mức giới hạn lưu trữ lên tối đa là 2một TB.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft

Nhưng trước đó hãy bỏ ra một chút thời hạn để tìm hiểu về Office 365 là gì, nó mang khác gì so với Office 20một6 phiên version tiên tiến nhất mà chúng ta đang sử dụng của Microsoft hay ko.

Office 365 là gì ?

Office 365 cũng tương đương Office 20một6 lúc mang đông đủ những tool, hiệu suất cao tuy nhiên nó ko tương đương Office 20một6 được mua sắm một lần sử dụng trong vòng một năm thì Office 365 lại thu phí theo tháng, ngoài ra Office 365 tư vấn update những phiên version thường xuyên và tư vấn 24/7. Điều này trái ngược trọn vẹn Office 20một6 lúc chỉ tư vấn lúc đầu và ko tư vấn update phiên version.

Không những thế Office 365 còn đi tất nhiên một TB OneDrive để lưu trữ cho từng tài khoản và tối đa gamer được đăng ký sử dụng trên 5 PC chứ ko một máy duy nhất như Office 20một6.

Cách ttrận Office 365 miễn phí, nhận 2một TB OneDrive miễn phí

Bước một: Để ttrận Office 365 miễn phí cũng như nhận 2một TB OneDrive miễn phí chúng ta cần phtrận truy nhập vào tương tự TẠI ĐÂY, đợi cho giao diện hiện lên gamer hãy nhấn vào ngay JOIN NOW.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 2

Bước 2: Sau đó tiến hành singin tài khoản Microsoft vào như thường thì, gamer mang thể sử dụng tài khoản Outlook hoặc Skype, OneDrive bởi tổng thể đều với chung một hãng sản xuất. Còn nếu chưa mang bất kể tài khoản nào liên quan tới những dịch vụ trên những gamer mang thể tiến hành tạo tài khoản Microsofttại đây trước.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 3

Bước 3: Bước này gamer hãy điền quốc gia, siêu thị của gamer (tùy ý) sau đó đồng ý với những luật pháp rồi nhấn Next.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 4

Bước 4: Bước tiếp theo Microsoft sẽ yêu cầu gamer tích vào một trong những mỗi vài thông tin, loại này ko quá trọng yếu đâu nên hãy tùy tìm nhé.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 5

Tại dòng sản phẩm dưới cũng vậy, gamer mang thể tích theo như hình của lagn vị chúng tôi rồi nhấn vào JOIN để đăng ký tham gia ttrận Office 365 miễn phí.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 6

Bước 5: Tiếp theo để ttrận Office 365 miễn phí chúng ta sẽ phtrận nhấp chuột tiếp vào phần Set up Subcription.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 7

Bước 6: Đăng ký một Domain name, hãy nhớ lưu trữ toàn bộ thông tin lại vì nó đó là thứ giúp gamer ttrận Office 365 miễn phí cũng như nhận 2một TB OneDrive miễn phí.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 8

Bước 7: Tiếp theo nhập số Smart Phone thông minh để xác nhận, nhấn vào Sover code để sở hữu mã kích hoạt trên Smart Phone thông minh rồi cuối với nhấp chuột vào Setup.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 9

Bước 8: Ngay lúc mang được thông tin như vậy này việc ttrận Office 365 miễn phí đã sắp hoàn tất rồi, giờ hãy vào địa chỉ Email đã đăng ký của gamer để kích hoạt tài khoản Domain name kia.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 10

Bước 9: Kiểm tra mail của những gamer sẽ thđó mang một bức thư mang nội dung như sau, thao tác của gamer ngay lúc này là nhấp chuột vào Access your Office 365.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 11

Bước một0: Tiến hành singin bằng tài khoản Domain name đã đăng ký trước đó.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 12

Bước mộtmột: kéo xuống dưới phần Office 365 Enterprise E3 Developer Trail sẽ hiện lên thời hạn gamer được sử dụng.

– Như vậy gamer đã mang thể ttrận Office 365 miễn phí rồi đó. Với tài khoản mặc định là một trong nhữngTB, được phép tạo thêm 5 User với mỗi User mang 5 TB nữa thì tổng chúng ta sẽ nhận 2một TB OneDrive miễn phí rồi đó.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 13

Bước một2: Tuy vậy để ttrận Office 365 miễn phí vẫn chưa hoàn tất mà chúng ta cần phtrận kích hoạt tài khoản Domain name để sử dụng cũng như tạo những User khác tương tự. Để làm như vậy hãy trông phần menu phía góc trái, tại đây gamer nhấp chuột vào Users vàgt; tìm Active users.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 14

Bước một3: Để thêm Users chỉ việc nhấp chuột vào Add a user, còn muốn kích hoạt Domain name thời điểm hiện tại hãy tích vào dấu như trong hình, tại phần Product licences tìm edit.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 15

Bước một4: Trong này gamer chỉ việc tìm vị trí là Việt Nam rồi nhấn kích hoạt ON để Office 365 là xong, mọi dòng sản phẩm dưới sẽ tự kích hoạt theo.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 16

Sau lúc kích hoạt xong kéo xuống dưới với và lựa tìm Save để hoàn tất việc kích hoạt.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 17

Bước một5: Và như vậy chúng ta đã hoàn tất ttrận Office 365 miễn phí, nhận 2một TB OneDrive miễn phí rồi đđó, giờ gamer đã mang thể ttrận và sử dụng Office 365 cũng như sử dụng OneDrive cho từng users đã kích hoạt được rồi.

cach tai bo office 365 va 21tb onedrive mien phi tu microsoft 18

Trong phần Home sẽ mang tổng thể những mục mà gamer cần gồm có ttrận Office 365 miễn phí.

Chỉ mất ko quá 5 phút thôi gamer đã mang thể ttrận Office 365 miễn phí, nhận 2một TB OneDrive miễn phí được rồi đđó. Hãy nhớ hạn sử dụng của gamer là một trong những năm mà thôi vì thế nếu gamer mang sử dụng OneDrive để lưu trữ thì sau một năm sẽ xóa toàn bộ đđó. Nếu muốn sử dụng tiếp gamer mang thể gia hạn mất tiền ảo hoặc đăng ký Office 365 lại một lần tiếp nữa theo hướng dẫn ở trên, tất nhiên hãy đương nhiên chắn backup toàn bộ file lưu trữ lúc sử dụng trước lúc đăng ký Office 365 lại nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-bo-office-365-va-2mộttb-onedrive-mien-phi-tu-microsoft-3696mộtn.aspx
Và nếu gamer là người lưu trữ nhiều thì tại sao ko sử dụng một dịch vụ khác để thay thế, chẳng hạn tương tự nhữngh tạo tài khoản Google Drive ko giới hạn dung tích gamer mang biết ko. Đây cũng là mẹo vặt hay mà Taimienphi.vn muốn reviews tới gamer, tìm hiểu thêm nhữngh tạo tài khoản Google Drive ko giới hạn tại đây và tuân theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất