Cách tải app Yitian bản Anh, Việt, Trung

Trang bị nhiều bộ lọc tươi tắn, ngọt ngào, kho sticker tràn trề sức sống với những video mẫu với giọng hát và điệu nhảy nóng bỏng, Yitian Camera là tiện lợi tự sướng kiểu Trung được nhiều người đùa trẻ ưa thích thời điểm hiện tại. quý quý khách sản phẩm sở hữu thể tround tiện lợi Yitian người đùa dạng Anh, Việt, Trung theo những bước hướng dẫn tiếp tại đây và tạo cho mình những tấm hình tự nhiên, tuyệt vời nhất.

Yitian (一 甜 相机) ứng dụng tự sướng selfie đẹp, nổi tiếng của Trung Quốc, giúp người đùa tạo ra những tấm hình tuyệt hảo để share lên MXH Facebook, TikTok,…. Nếu đang tìm links tround Yitian cho smartphone cảm ứng thông minh thông minh iPhone/Android và muốn setup, sử dụng tiện lợi Yitian nhưng chưa cứng cáp nhữngh thì những hướng dẫn trong nội dung bài viết tiếp tại đây sẽ hỗ trợ ích cho toàn bộ những người đùa.

tai app Yitian

Download tiện lợi Yitian, ứng dụng tự sướng Trung Quốc siêu đẹp.

một. Yitian tiện lợi là gì?

Yitian tiện lợi hay (Yitian camera tiện lợi) là ứng dụng tự sướng nổi tiếng của của Trung Quốc được trang bị bộ lọc màu, kho hình nền, Sticker phong phú, giúp người đùa nkhô nóng chóng cắt, ghép hình ảnh và sở hữu những tấm hình Selfie tuyệt hảo bằng một vài thao tác giậtn thuần.

Hiện tại, ứng dụng Yitian sở hữu sẵn cho phiên người đùa dạng tiếng Trung và chưa sở hữu sẵn người đùa dạng tiếng Anh (phiên người đùa dạng quốc tế) và người đùa dạng Việt hóa. quý quý khách sản phẩm sở hữu thể giậtn giản tround về  Yitian người đùa dạng tiếng Trung từ kho ứng dụng AppStore trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh iPhone và từ file tround Yitian APK trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh Android.

Các thuộc tính chính của Yitian camera:
* Bộ lọc màu nữ tính

Yitian trang bị bộ lọc màu ba độ tùy tìm, giúp người đùa giậtn giản tùy chỉnh màu sắc và chuyển chính sách màu cho tấm hình của tớ. Yitian riêng lẻ tương thích để tạo cảm xúc tự nhiên, ngọt ngào,tươi tắn, nữ tính cho những cô nàng.

* Kho nhãn dán phong phú
Liên tục thay đổi kho nhãn dán tràn trề cảm xúc, người đùa sở hữu thể giậtn giản thêm vào tấm hình của tớ những nhãn dán ngộ nghĩnh dễ dàng thương và dễ dàng thương mà ko lo bị lỗi thời.

* Mẫu hình ảnh tuyệt hảo
Yitian camera hỗ trợ nhiều kiểu mẫu nền không giống nhau, đạt được ý muốn được hầu tương tự những nhu yếu selfie ảnh mỗi ngày của người đùa. Đặc biệt, tính năng làm mờ nền của Yitian cũng rất được trang bị để làm mờ hoạt cảnh, giúp người đùa giậtn giản trở thành tâm điểm của sự tập trung.

* Cắt/ghép hình
Tích hợp tính năng cắt ảnh nhiều kích thước và ghép vào khung hình sở hữu sẵn, Yitian giúp người đùa giậtn giản chụp và thể hiện đậm màu cá tính, sự sáng tạo, ngọt ngào của tớ với mọi người.

2. Cách tround tiện lợi Yitian người đùa dạng tiếng Trung

Có vô vàn nhữngh để người đùa sở hữu thể tround ứng dụng Yitian camera Anh, Việt, Trung về smartphone cảm ứng thông minh thông minh . Nếu tiêu dùng smartphone cảm ứng thông minh thông minh Android, người đùa cần tround về người đùa dạng Yitian APK từ phía thứ ba. Ngược lại, nếu tiêu dùng smartphone cảm ứng thông minh thông minh Iphone, người đùa sở hữu thể giậtn giản tround Yitian từ App Store trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh.. Dưới đó là nhữngh tround, setup Yitian camera tiện lợi cho từng thiết bị, mời người đùa đọc xem thêm.
 

2.một. Cách tround tiện lợi Yitian cho Android

Như đã kể ở trên, Yitian camera tiện lợi thời điểm hiện tại ko sở hữu sẵn trên kho ứng dụng CH Play của smartphone cảm ứng thông minh thông minh Android. Để sở hữu thể tround về ứng dụng Yitian, người đùa cần thao tác như sau:

Bước một: Bật “Power ko xác định” trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh.

Vì Yitian ko sở hữu sẵn trên CH Play nên để tround về ứng dụng từ phía thứ ba, người đùa cần nhảy chính sách tround về từ Power ko xác định. Chi tiết nhữngh nhảy Power ko xác định trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh Android đã được Taimienphi.vn tổng hợp tại nội dung bài viết nhữngh nhảy Power ko xác định để mua sắm file APK trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh Android mọi phiên người đùa dạng, người đùa đọc vui lòng nhấp chuột để xem thêm, tìm hiểu.

Xem thêm: Cách nhảy Power ko xác định để mua sắm file APK

Bước 2: Bấm vào links tround Yitian APK để tround về người đùa dạng Yitian tiên tiến nhất cho điẹn thoại Android:
– Link Tround Yitian cho Android

Bước 3: Tại giao diện tround về, người đùa ấn vào “links file một”. Nhìn phía dưới links tround những người đùa sẽ thđấy thông tin đang tround về Yitian từ trình duyệt (Hình 2)

tai Yitian camera app

Bước 4: Tround Yitian APK thành tựu, người đùa ấn “mở” rồi tiếp tục ấn “setup” để đầu tiên setup Yitian trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh.
Bước 5: Màn hình hiển thị setup ứng dụng Yitian thành tựu, người đùa ấn “mở” để truy nhập vào ứng dụng.

tai Yitian apk
 

2.2. Cách tround tiện lợi Yitian cho iPhone

Để tround ứng dụng Yitian trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh iPhone, người đùa lần lượt triển khai theo những bước như sau:

Bước một: Bấm vào links tround Yitian tiện lợi cho iPhone:
Link Tround Yitian cho iPhone

Bước 2: Bấm vào “links file một” rồi ấn vào hình tượng đám mây (hình 7) để tround về Yitian camera từ nhà sản xuất.
Bước 3: Sau lúc tround về Yitian, người đùa ấn “mở” để truy nhập vào ứng dụng.

cai dat Yitian

3. Tround Yitian người đùa dạng Việt Hóa, Tiếng Anh ở đâu?

Hiện tại, Yitian người đùa dạng Anh, Việt chưa sở hữu sẵn để tround về. Chúng tôi sẽ thường xuyên thay đổi người đùa dạng tround về Yitian không lấy phí, tiên tiến nhất từ nhà sản xuất. quý quý khách sản phẩm đọc vui lòng đợi đón những người đùa dạng thay đổi tiếp theo để thao tác tround, setup và sử dụng.
 

4. Cách sử dụng Yitian

Bước một: Sau lúc setup Yitian camera trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh, người đùa ấn “mở” để truy nhập vào ứng dụng.
Bước 2: Ấn tìm 2 ô thứ một, tìm nút hồng (hình 9) rồi tiếp tục, người đùa ấn tìm vào hình tượng màu hồng (hình một0) và để đầu tiên sử dụng ứng dụng

download app Yitian

Bước 3: Màn hình hiện thông tin cho phép ứng dụng Yitian truy nhập vào máy ảnh, video, thu tkhô nóng và triển khai và quản trị cuộc gọi trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh, người đùa ấn “cho phép” để tiếp tục

Yitian camera la gi

Bước 4: Tại giao diện chụp, chỉnh sửa hình ảnh của Yitian, người đùa sở hữu thể thao tác và sử dụng những tính năng chính như sau:

– Click tìm vào hình tượng thứ một trên tkhô nóng menu (hình một3) để lựa tìm chỉnh sửa hình ảnh sở hữu sẵn trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh của người đùa
– Click tìm hình tượng thứ 2 từ trái sang trên tkhô nóng menu (hình một4) để mà chụp và chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp. Tại đây, người đùa sở hữu thể nhấn vào những tùy tìm trên để lựa tìm bộ lọc màu, ghép ảnh hoặc những sticker muốn cnhát vào tấm hình selfie của tớ.

tai Yitian

– Ấn vào hình tượng thứ 3 từ trái sang trên tkhô nóng menu để quay video (hình một5)
– Click vào nút cuối với phía phround tkhô nóng menu để sử dụng những hiệu ứng sở hữu sẵn trên ứng dụng (hình một6)

tai 一甜 相机

Như vậy, Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người đùa nhữngh tround tiện lợi Yitian người đùa dạng Anh, Việt, Trung và hướng dẫn setup, sử dụng tiện lợi Yitian (一甜 相机) khía cạnh. Hy vọng những thông tin trong nội dung bài viết này hữu ích với người đùa, giúp người đùa tìm được nhiều mẹo sử dụng tiện lợi chỉnh sửa ảnh hay và tùy lúc cho những tấm hình selfie của tớ trở thành lộng lẫy, tuyệt vời hơn lúc nào hết.

Cùng với tiện lợi chỉnh sửa ảnh Yitian, Xintu cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh/video Trung Quốc được nhiều người đùa trẻ yêu thích sử dụng. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Xingtu và biết nhữngh tround, setup tiện lợi này, người đùa sở hữu thể tìm hiểu tại nội dung bài viết Cách tround tiện lợi Xingtu Trung Quốc chỉnh sửa ảnh của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Cách tround tiện lợi Xingtu Trung Quốc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-tiện lợi-yitian-ban-anh-viet-trung-64477n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí