Cách tải app Xingtu Trung Quốc chỉnh sửa ảnh

App Xingtu Trung Quốc là một trong mỗi ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang tới nhiều tính năng hữu ích hoàn thành được nhu yếu của mọi người. Nếu game thủ đang muốn tván ứng dụng Xingtu Trung Quốc để tư vấn chỉnh ảnh nhưng không biết tván bằng nhữngh nào thì hãy triển khai những bước hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Quý Khách ko tìm thđó ứng dụng Xingtu Trung Quốc trên kho ứng dụng Smartphone thông minh (CH Play với Android, App Store với iOS) nhưng game thủ lagn giản giản lagn tván ứng dụng Xingtu chỉnh ảnh Trung Quốc về Smartphone thông minh của tôi lúc triển khai những bước sau.

cach tai app xingtu trung quoc chinh sua anh

Link và nhữngh tván ứng dụng xingtu trên Android, iOS

Nội dung nội dung bài viết:
một. Cách tván Xingtu
2. Hướng dẫn sử dụng Xingtu

một. Hướng dẫn nhữngh tván App Xingtu cho Android, iOS

Bước một: Quý Khách nhảy Power ko xác định trên Smartphone thông minh.
Lưu ý: Các ứng dụng ko tìm thđó trên CH Play, App Store đều sẽ là Power ko rõ Power xác định. Các game thủ cần phván nhảy Power ko xác định thì mới tván được ứng dụng và App Xingtu cũng như vậy.

Xem ngay: Cách nhảy Power ko xác định để seting file APK

Note: Cần trợ giúp lúc nhảy Power ko xác định hãy truy nhập vào nhóm trợ giúp của Taimienphi.vn https://www.facebook.com/groups/taimienphi.vn/

Bước 2: Quý Khách nhấp chuột vào liên kết tván ứng dụng Xingtu cho iOS/Android tiếp tại đây

Yêu cầu nền tảng sử dụng: Android 5.0 trở lên và iOS một0.0 trở lên
Taimienphi.vn hỗ trợ 2 phiên game thủ dạng là game thủ dạng tiếng Trung và game thủ dạng Việt Hóa. Các game thủ lựa sắm để tván

=vàgt; Link tván Xingtu Việt Hóa cho Android

=vàgt; Link tván Xingtu cho iPhone

Bước 3: Quý Khách nhấp chuột vào nóni tiên “Linh File một” (Hình một). Nhìn phía dưới giao diện, những game thủ sẽ thđó hiện thông tin “Đang tván một tệp xuống. Chi tiết” (Hình 2).

cach tai app xingtu chinh sua anh

Bước 4: Sau vài giây, Xingtu sẽ được tván xuống, game thủ trông ở phía dưới giao diện, game thủ nhấp chuột vào “Mở” (Hình 3). Tiếp đó, game thủ nhấp chuột vào “Cài đặt” (Hình 4).

cach cai app xingtu trung quoc

Bước 5: Giao diện tván như hình 5. Sau lúc tván ứng dụng Xingtu xong sẽ với giao diện như hình 6.

cach tai app xingtu

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xingtu trên Smartphone thông minh

Ngay sau khoản thời hạn game thủ tván ứng dụng Xingtu cho iPhone, Android, game thủ với thể sử dụng ứng dụng luôn luôn để chỉnh sửa ảnh.

Bước một: Mở ứng dụng Xingtu, game thủ nhấp chuột vào “Cho phép” lúc Xingtu hỏi “Cho phép Xingtu truy nhập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của game thủ?” (Hình 7). Sau đó, game thủ trông phía dưới giao diện, game thủ nhấp chuột vào “Thêm ảnh” (Hình 8).

cach cai dat app xingtu

Bước 2: Lúc này, Xingtu sẽ truy nhập vào thư viện ảnh của game thủ, game thủ sắm tấm hình mà mình thích chỉnh sửa (Hình 9). Tiếp đó, Xingtu sẽ hiển thị những tính năng chỉnh sửa ảnh ở phia dưới giao diện (Hình một0):
* Chân dung gồm với những tính năng nhỏ hơn.
– Tu sửa khuôn mặt.
– Giảm nhỏ xíuo mặt.
– Trang điểm.
– Vẽ mặt tự động.
– Làm đẹp thủ công thủ công.
– Bút trang điểm.
* Bản mẫu: Tạo khung mẫu cho ảnh.
* Bộ lọc: Tạo màu cho ảnh với những mẫu với sẵn.
* Điều chỉnh gồm với tính năng như:
– Tối ưu hóa thông minh.
– Nhạy cảm với ánh sáng.
– Điều chỉnh toàn bộ.
– …
* Hình dán: Tạo dán nhãn cho hình ảnh của game thủ.
* Hiệu ứng: Tạo những hiệu ứng cho ảnh.

chinh sua anh bang app xingtu

Chẳng hạn như Taimienphi.vn nhấp chuột vào “Chân dung” rồi sắm vào “Khuôn mặt“, sau đó là sắm vào “Mặt nhỏ“.
– Tiếp đó, game thủ nhấp chuột vào dấu tròn để dịch chuyển nó (Hình mộtmột).
– Quý Khách thđó vừa ý thì game thủ nhấp chuột vào dấu tích ở góc dưới phía phván để lưu lại, còn game thủ ko thđó ưng thì game thủ nhấp chuột vào dấu x ở góc dưới phía trái (Hình một2).

cach tai app xingtu trung quoc

Bước 3: Sau lúc sửa ảnh xong, game thủ nhấp chuột vào nút tván ở góc trên phía phván để tván về, nếu ko thì game thủ với thể xóa bằng nhữngh nhấp chuột vào dấu x (Hình một3). Lưu ảnh thành tựu sẽ hiện ra thông tin như hình một4.

cach download app xingtu trung quoc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-ứng dụng-xingtu-trung-quoc-chinh-sua-anh-62894n.aspx
Cách tván ứng dụng Xingtu cho iOS, Android trên này giúp game thủ nkhô hanh chóng tván được ứng dụng Xingtu, setup miễn phí cũng như sử dụng được những tính năng sửa ảnh “thần thánh” để tạo ra được những tấm hình vừa ý theo sở trường. Đừng bỏ qua ứng dụng Xingtu này lúc game thủ thường xuyên chỉnh sửa ảnh. Trường hợp ko với Smartphone thông minh, những game thủ với thể sử dụng ứng dụng Xingtu trên PC trải qua nội dung bài viết hướng dẫn Cách sử dụng ứng dụng Xingtu trên PC tại đây.

Ngoài Xingtu, ứng dụng Huangyou cũng là một trong mỗi ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Smartphone thông minh với nhiều tính năng ưu việt. Để sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh này, tván ứng dụng Huangyou chỉnh sửa ảnh trên Smartphone thông minh Android, iOS.

Xem thêm: Cách tván ứng dụng Huangyou

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa