Cách sửa Trackpad Macbook Pro

Với những nhữngh sửa Trackpad Macbook Pro mà Taimienphi.vn trình làng tiếp tại đây hy vọng sẽ hỗ trợ gamer khắc phục được lỗi không thoải mái này và sử dụng Macbook mượt hơn.

Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer một trong mỗi nhữngh Sửa lỗi Trackpad trên Macbook Pro bị tê liệt, ko hoạt động và sinh hoạt. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu khía cạnh.

sua trackpad macbookpro don gian nhat

Hướng dẫn nhữngh sửa lỗi chuột trên Macbook Pro

Sửa Trackpad Macbook Pro bị tê liệt, ko hoạt động và sinh hoạt

Cách một: Ngắt connect chuột đang connect trên Macbook Pro

Một trong mỗi nguyên nhân cơ gamer dạng gây ra lỗi Trackpad Macbook Pro bị tê liệt, ko hoạt động và sinh hoạt với thể là do gamer đang connect chuột khác trên thiết bị và gây ra lỗi xung đột.

Thử ngắt toàn bộ connect chuột, với thể là chuột dây, chuột ko dây đang connect trên Macbook, sau đó khởi động lại máy và kiểm tra xem trackpad đã hoạt động và sinh hoạt hay chưa.

Cách 2: Kiểm tra những gamer dạng update mới

Một nhữngh khác để sửa lỗi Trackpad Macbook Pro bị lỗi, ko hoạt động và sinh hoạt là thử kiểm tra và update phiên gamer dạng macOS tiên tiến nhất. Để kiểm tra những gamer dạng update mới với sẵn, mở ứng dụng System Preferences =andgt; Software Update.

sua trackpad macbook pro 2

sua trackpad macbook pro 3

Cách này để update firmware, giúp khắc phục những sự cố liên quan tới trackpad. thường thì firmware bị lỗi cũng với thể là nguyên nhân gây ra một loạt những vấn đề liên quan tới trackpad.

Cách 3: Reset lại SMC

Trong trường hợp nếu đã áp dụng những nhữngh trên nhưng ko khả dụng, lỗi trackpad trên Macbook Pro vẫn còn đấy, gitrận pháp tiếp theo để sửa lỗi là reset lại SMC.

sua trackpad macbook pro

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Đầu tiên tiến hành tắt Power nguồn Macbook.

Bước 2: Nếu Macbook sử dụng pin rời, tiến hành tháo pin và rút dây Power nguồn. Tiếp theo nhấn và giữ nút Nguồn trong vòng 5 giây, lắp lại pin và mở lại Macbook thường thì.

Trên Macbook sử dụng pin ngay tắp lự, nhấn và giữ đồng thời phím Ctrl + Option + Shift + nút Nguồn trong tầm một0 giây, sau đó thả tay ra và nhấn lại nút Nguồn để mở lại Macbook.

Cách 4: Reset lại quảng cáoAM / NVRAM

Tùy thuộc vào loại xoáy Macbook mà gamer sử dụng, nhữngh reset quảng cáoAM (parameter RAM) / NVRAM (non-volatile RAM) sẽ không còn giống nhau.

Tiến hành tắt Macbook, sau đó nhấn và giữ đồng thời phím Option + Command + P + R trong tầm 20 giây tới lúc nghe thđấy tiếng khởi động thứ 2 thì thả tay ra.

Trên Macbook trang bị chip bảo mật T2, thả tay ra khỏi những phím sau thời điểm trên monitor hiển thị hiển thị logo Apple lần 2.

Cách 5: Xóa những file plist

Gitrận pháp cuối và để sửa lỗi, khắc phục sự cố Trackpad Macbook Pro là xóa những file plist. Nguyên nhân gây ra lỗi trackpad rất với thể là do file .plist bị lỗi.

Mở Finder =andgt;Menu Go =andgt;Menu Go To Folder. Tiếp theo nhập “Library/Preferences” vào đó rồi nhấp chuột mua sắm Go. Tại đây tìm và xóa những file tiếp tại đây, sau đó khởi động lại Macbook của gamer và xem lỗi trackpad còn hay ko:

sua trackpad macbook pro 4

com.táo bị cắn.AppleMultitouchTrackpad.plist

com.táo bị cắn.preference.trackpad.plist

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-trackpad-PC xách tay macbook-pro-592một8n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer một trong mỗi nhữngh sửa lỗi Trackpad trên Macbook Pro. Ngoài ra gamer đọc với thể tìm hiểu thêm thêm một trong mỗi nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách sửa lỗi loa Macbook bị rè nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT